Thánh Kiếm Luân Hồi - VTC: Gam Nhập Vai Bối Cảnh Khoa Học Viễn Tưởng Đích Thực

0

Giới thiệu game Thánh Kiếm Luân Hồi của NPH VTC Mobile

Trò chơi có phần dẫn dắt cốt truyện hấp dẫn, bối cảnh fantasy rộng lớn kích thích sự tò mò khám phá của game thủ.

Tại đây bạn sẽ được trải nghiệm một thế giới nhập vai kinh điển với vô số tính năng, hoạt động đặc sắc được hệ thống mở ra theo từng ngưỡng cấp độ phát triển của nhân vật.

Được biết ở phiên bản hiện tại game có 5 class gồm Swordman, Mage, Gunner, Warriorr và Miko với tạo hình đậm chất khoa học viễn tưởng.

Trong đó mỗi class lại có thể mở khóa hướng phát triển nhân vật mới khi đạt cấp độ trưởng thành nhất định.

Từ đó cho phép bạn tùy chỉnh phong cách chiến đấu về sau không hề trùng lấp với nhiều nhánh skill chủ động, bị động, thiên phú đa dạng.

Sản phẩm có các phó bản săn Boss, Hầm ngục PvE trong game cũng được thiết kế theo kiểu đề cao sự hợp tác giữa người chơi với nhau nhằm đẩy mạnh sự kết nối cộng đồng.

Hoặc nếu yêu thích PK thì các hoạt động từ PvP như đối kháng 1vs1, 3vs3, 5vs5 cho đến các chiến trường quy mô lớn cũng là đất diễn lý tưởng cho các tay chơi yêu sự chặt chém máu lửa.

Song song đó bạn có thể gia nhập vào các Guild bất kỳ, cùng anh em Guild tham gia vào những trận War Guild theo phong cách MOBA, Thế lực chiến đầy lý thú.

Các tính năng đặc sắc của game Thánh Kiếm Luân Hồi

+ Trải nghiệm nhập vai chính bản thân mình trong thế giới huyền ảo, mỗi hành trình của bạn sẽ dẫn đến kết cục khác nhau.
+ Lạc giữa Vùng Đất Thánh đầy màu sắc, vạn vật có sức sống, bản đồ liền mạch 320.000 KM₂.
+ Lối chơi siêu thực, combat đã mắt sánh tầm các tựa game Console.
+ Sáng tạo không giới hạn, tự do chuyển đổi class khi PK.
+ Khám phá cốt truyện có chiều sâu, tự do kết bạn & đồng hành cùng những nhân vật trong game Thánh Kiếm Luân Hồi- VTC Mobile.
+ Một xã hội ảo với đa dạng các hoạt động tương tác nhiều người chơi.
+ Tính năng và hoạt động hấp dẫn – GAME KHÔNG HÚT MÁU – Yêu cầu sự tâm huyết và kỹ năng tối đa của người chơi.

Hướng dẫn nạp thẻ game Thánh Kiếm Luân Hồi – VTC Mobile an toàn và nhanh chóng

Hiện tại game đang cung cấp 2 hình thức nạp chính gồm nạp ngay trong game qua SIM nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone khi kết nối trực tiếp với kho ứng dụng Google Play và App Store.

Tiếp đến là qua cổng thanh toán của NPH VTC Mobile (https://scoin.vn) với các hình thức thanh toán như thẻ cào SCoin, VTC Coin, thẻ BIT, Thẻ ngân hàng, Thẻ tín dụng, Ví MoMo.

Đây hầu hết là hình thức thanh toán được đông đảo game thủ Việt lựa chọn khi chúng vừa mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng vừa giúp họ nhận thêm những % ưu đãi nạp thẻ tối ưu nhất.

Tin liên quan