Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu – Game ARPG chủ đề tu tiên mở thử nghiệm tại Trung Quốc

0

Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu là một trò chơi về chủ đề tu tiên đã quen thuộc, tuy nhiên thay vì một thế giới tu tiên khốc liệt, tranh đấu để giành tài nguyên thì trò chơi lại khai thác một góc nhìn khác về thế giới tu tiên, thế giới của niềm vui thú khi tiêu dao tự tại với đất trời.

Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu lấy chủ đề thế giới tu tiên quen thuộc.

Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu lấy chủ đề thế giới tu tiên quen thuộc.

Đồ hoạ trong trò chơi cũng được thiết kế để toát lên vẻ sinh động, rực rỡ cùa thế giới tu tiên. Nhân vật chính hay Npc đều có cho mình tạo hình bắt mắt, kết hợp với trang phục cũng như phụ kiện càng góp phần thể hiện được chất tiên hiệp của trò chơi. Cảnh quan cũng như môi trường trong Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu mang đậm phong cách của Trung Hoa cổ đại. Ngoài ra đội ngũ sản xuất cũng thêm vào hệ thống skin để giúp người chơi tự do thể hiện cá tính của bản thân hơn.

Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu có nền đồ hoạ sinh động, tươi sáng.

Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu có nền đồ hoạ sinh động, tươi sáng.

Thuộc thể loại ARPG, Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu hứa hẹn đem đến cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu độc đáo, thú vị nhất. Kết hợp cùng lối chơi theo kiểu màn hình dọc, người chơi sẽ dễ dàng trong việc linh hoạt sử dụng các chiêu thức tấn công hay phòng thủ trong chiến đấu.

Hệ thống tu luyện độc đáo của Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu.

Hệ thống tu luyện độc đáo của Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu.

Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu cũng sẽ không thiếu những tính năng hay chế độ chơi của một tựa game RPG, từ tính năng nâng cấp kĩ năng, toạ kị đến các tính năng bang hội hay các chế độ tổ đội săn boss đều có thể được tìm thấy trong trò chơi. Điểm độc đáo trong trò chơi đến từ hệ thống tu luyện của nhân vật chính, không chỉ cần sung túc tài nguyên trong quá trình đột phá cảnh giới, người chơi còn phải đối mặt với hệ thống kiếp nạn nổi bật là tâm ma và lôi kiếp.

Bạn đọc quan tâm đến Thiếu Niên Đao Kiếm Tiếu có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/sndjx/

Tin liên quan