Phụng Hoàng Truyền Kỳ – MMORPG mở thử nghiệm giới hạn ngày 25/04

0

Thị trường game nhập vai trên di động chưa bao giờ hết nóng. Số lượng trò chơi mới được ra mắt hay các đợt thử nghiệm có thể lên đến cả chục tựa game mỗi ngày. Và có lẽ một dòng game nhập vai được làm lại theo hướng của những tựa game nhập vai trên pc những năm 2000 luôn thu hút được sự quan tâm nhất định của một bộ phận game thủ. Phụng Hoàng Truyền Kỳ cũng là một tựa game như vậy.

Phụng Hoàng Truyền Kỳ mở thử nghiệm từ ngày 25/04/2022.

Phụng Hoàng Truyền Kỳ mở thử nghiệm từ ngày 25/04/2022.

Để khơi gợi lại những kí ức về một thời “huy hoàng” khi cùng bạn bè thức thâu đêm suốt sáng tại các quán net để cày game, đội ngũ sản xuất của Phụng Hoàng Truyền Kỳ đã cố gắng đem đến những giá trị cốt lõi của phiên bản pc đồng thời thêm vào nhiều cải tiến để phù hợp hơn với hiện tại.

Đồ hoạ mang phong cách hoài cổ những năm 2000.

Đồ hoạ mang phong cách hoài cổ những năm 2000.

Đồ hoạ của Phụng Hoàng Truyền Kỳ ngoài được thiết kế lại để thêm phần trau chuốt cũng như đẹp mắt hơn thì các yếu tố quen thuộc đều được giữ nguyên. Người chơi sẽ lại được sống trong thế giới của Trung Hoa cổ đại với công trình, kiến trúc đặc trưng cùng cảnh quan độc đáo, những dịch tram, tửu quán, tiền trang, v.v đều sẽ được tái hiện lại trong trò chơi.

Hệ thống chiến đấu được làm lại để phù hợp với thiết bị di động.

Hệ thống chiến đấu được làm lại để phù hợp với thiết bị di động.

Giữ nguyên yếu tố then chốt của dòng game nhập vai là farm quái săn đồ, Phụng Hoàng Truyền Kỳ đã kết hợp giữa thao tác điều khiển trên thiết bị di động với các kĩ năng của nhân vật một cách tương đối tốt. Trong trò chơi, các lớp nhân vật ngoài việc được làm lại ngoại hình còn là làm lại bộ kĩ năng. Điều này góp phần cải thiện cho lối chơi vốn dĩ đã quá quen thuộc này.

Yếu tố farm quái, săn đồ không thể thiếu của dòng game nhập vai.

Yếu tố farm quái, săn đồ không thể thiếu của dòng game nhập vai.

Được biết trong phiên bản lần này, các tính năng, chế độ chơi mới cũng sẽ được thêm vào nhằm gia tăng trải nghiệm cho người chơi. Các chế độ pk, tổ đội săn boss cũng đã được tối ưu để đem lại trải nghiệm mượt mà nhất cho người chơi trong quá trình chiến đấu. Ngoài ra tính năng giao dịch tự do giữa người chơi với nhau ở phiên bản trước sẽ tạm thời bị khoá để tiến hành điều chỉnh sau khi nhận được nhiều phản hồi từ người chơi từ đợt thử nghiệm trước.

Bạn đọc quan tâm đến Phụng Hoàng Truyền Kỳ có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://a.9game.cn/fenghuangchuanqi/

Tin liên quan