Hướng dẫn đăng ký Apex Legends Mobile khi chuẩn bị mở quốc tế

0

Apex Legends là một tựa game thuộc thể loại battle royale bắn súng góc nhìn thứ nhất miễn phí được phát triển bởi Respawn Entertainment và được phát hành bởi Electronic Arts. Tựa game ra mắt vào ngày 4 tháng 2 năm 2019 cho PC và console và thống trị thể loại FPS trong toàn bộ năm 2019. Năm ngoái, Electronic Arts đã thông báo rằng các nhà phát triển đang làm việc trên phiên bản di động. Cuối cùng thì EA và Respawn Entertainment đã thông báo ngày đăng ký trước cho Apex Legends Mobile hiện đã có sẵn cho người chơi trên khắp thế giới (ngoại trừ Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Ma Cao, Nga và Belarus).

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm chiều lòng game thủ.

Apex Legends Mobile mở đăng ký sớm chiều lòng game thủ.

Lấy bối cảnh trong vũ trụ Apex Legends, trò chơi này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm battle royale đầy tính cạnh tranh với sự thay đổi độc đáo trong lối chơi dựa trên các Legends, các trận chiến với đội hình tốt nhất và chiến đấu nhịp độ nhanh đã giúp cho vị trí của tựa game vươn lên nhanh chóng và trở thành một trong những game bắn súng hàng đầu thế giới, tất cả đều gói gọn vào bên trong phiên bản di động sắp tới đây sẽ ra mắt.

Khám phá các bản đồ rộng lớn và tự do sử dụng trang bị vũ khí mới với những Legends mang tính biểu tượng trong trò chơi. Apex Legends Mobile được xây dựng từ đầu dành cho thiết bị di động, với nhiều Legends khác nhau mang nhiều khả năng chiến đấu riêng biệt. Tựa game sở hữu nhiều địa điểm mà người hâm mộ Apex yêu thích với cơ chế điều khiển được sắp xếp hợp lý và tối ưu hóa chu đáo để phục vụ hoàn toàn cho các màn giao chiến đã mắt trong game. Apex Legends Mobile cũng sẽ có bản đồ mới dành riêng cho thiết bị di động, nhiều chế độ chơi mới và nhiều nội dung độc đáo hơn chuẩn bị ra mắt trong thời gian tới.

Đăng ký sớm để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn cho riêng mình.

Đăng ký sớm để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn cho riêng mình.

Trong một trận đấu, người chơi sẽ tham gia một trong 2 phe cùng với bạn bè của mình để cùng khám phá các bản đồ rộng lớn. Chọn lựa các trang bị chiến đấu phù hợp để triển khai chiến thuật, thi đấu và kết hợp với đồng đội của mình để trụ vững cuối cùng trong trận chiến với quy mô người tham gia rất đông.

Apex Legends Mobile hiện đã mở đăng ký trước, cùng với nhiều phần thưởng hấp dẫn dành cho người chơi tham gia đăng ký trước. Cụ thể là trong thời gian này, người chơi đăng ký sớm sẽ nhận được các vật phẩm độc quyền dựa trên các mốc đăng ký của người chơi trong những tháng tới. Hiện tại sau khi mở giai đoạn đăng ký trước dành cho Apex Legends Mobile, game đã nhận được nhiều phản hồi từ phía game thủ.

Hướng dẫn cách đăng ký trước

Để đăng ký trước Apex Legends Mobile, hãy truy cập trang của trò chơi trên cửa hàng Google Play. Nhấp vào đăng ký trước và bạn sẽ được thông báo khi trò chơi có sẵn để tải xuống. Cách thức đăng ký tương đối đơn giản. EA đang thưởng cho người chơi phần thưởng cộng đồng cho mỗi cột mốc đăng ký trước mà nó đạt được. Tại thời điểm viết bài, hơn 7,5 triệu người chơi đã đăng ký trước, mở khóa huy hiệu mới, khung treo Bloodhound tuyệt đẹp, và skin Epic cho R99.

Game sở hữu dàn Legends góp mặt từ phiên bản gốc trên PC cùng với nhiều Legends mới sẽ xuất hiện trong tương lai.

Game sở hữu dàn Legends góp mặt từ phiên bản gốc trên PC cùng với nhiều Legends mới sẽ xuất hiện trong tương lai.

Với hàng triệu người chơi trên khắp thế giới đang nóng lòng chờ game ra mắt trên Android và iOS, các nhà phát triển đã công bố một số phần thưởng hấp dẫn. Những người chơi muốn trở thành một trong những người đầu tiên tham gia cuộc thi có thể đăng ký trước Apex Legends Mobile bằng cách truy cập trang web chính thức theo đường link bên dưới.

Trang chủ: https://www.ea.com/games/apex-legends/apex-legends-mobile

Tin liên quan