Furious Heat Racing – ‘Bản mobile của Need for Speed’ vừa có mặt trên CH Play

0

Furious Heat Racing là một game di động có trên Android, bản iOS sẽ ra mắt sau. Trong game, bạn cạnh tranh với bot và người chơi thực để giành vị trí đầu tiên trong việc chạy thoát khỏi sự truy đuổi của cảnh sát. Trò chơi có một số chế độ như chiến dịch, nhiều người chơi và toàn bộ một loạt các cuộc đua.

Đặc biệt, game mobile này có nhiều siêu xe được thiết kế dựa trên ngoài đời thực như Subaru BRZ, Mazda RX7, Dodge Challenger, v.v…

Furious Heat Racing - game đua xe hấp dẫn vừa được phát hành cho Android.

Furious Heat Racing – game đua xe hấp dẫn vừa được phát hành cho Android.

Furious Heat Racing đưa người chơi ban đầu đến với nhiệm vụ hướng dẫn để bạn có thể làm quen với trò chơi tốc độ này. Game thủ hoàn toàn có thể nâng cấp chiếc xe để trở nên mạnh mẽ hơn, chạy nhanh hơn và giành chiến thắng trong các cuộc đua.

Trò chơi của Hammerhead Studio (hãng sản xuất game) xây dựng câu chuyện kể về người chơi tham gia Heat Showdown, một sự kiện đua xe có tổ chức được tổ chức trên các đường phố và vùng nông thôn xung quanh của thành phố về đêm.

Khi sở hữu những chiếc xe quái xế, bạn có thể tùy chỉnh trực quan chiếc xe sao cho trông “ngầu” nhất. Nhiều tính năng trong game đua xe này gợi nhớ đến siêu phẩm Need for Speed của hãng EA. Loạt game này đã được giám sát, được phát triển bởi nhiều team thuộc EA, bao gồm EA Canada, EA Black Box, Slightly Mad Studios và Ghost Games.

Trải nghiệm Furious Heat Racing cho phép bạn điều khiển nhiều "xế xịn".

Trải nghiệm Furious Heat Racing cho phép bạn điều khiển nhiều “xế xịn”.

Game Furious Heat Racing có đồ hoạ đẹp với đa dạng cảnh quan cho phép bạn trải nghiệm nhiều cung đường khác nhau. Chất lượng hiển thị hình ảnh cũng ở mức được đánh giá tốt mang đến cảm giác chân thực như chính bạn điều khiển chiếc xe ngoài đợi thực và tham gia cuộc đua khốc liệt.

Nếu là người yêu thích game tốc độ, người chơi có thể download ngay Furious Heat Racing Mobile về máy và trải nghiệm những điều hấp dẫn có trong sản phẩm đua xe này.

Một số tính năng chính:

– Đồ họa 3D sống động
– Khả năng điều khiển, xử lý xe mượt mà và chân thực
– Đa dạng mẫu xe; bối cảnh thành phố
– Hình ảnh hiển thị chi tiết
– Các loại tay đua NPC phong phú
– Tùy chỉnh cơ bản và tự do thay đổi skin xe

CH Play: https://play.google.com/store/apps/AnbaEntertainment.FuriousHeatRacing

Tin liên quan