Crypto Ball Z đã mở cửa trên mobile vào ngày 11 tháng 5 năm nay

0

Crypto Ball Z là một tựa game mới nằm và sắp sửa ra mắt trong thắng năm tới đây. Trò chơi nằm trong hệ thống game JOYCITY Corp với tựa game Crypto conflict ra mắt trước đó.

Đến với tựa game Crypto Ball Z thuộc thể loại RPG này bạn sẽ được hóa thân thành một anh hùng chống lại kẻ xâm lược bảo vệ trái đất. Trò chơi có đồ họa phong cách anime đẹp mắt khá trẻ trung tạo sự thích thú với người chơi.

Crypto Ball Z là một trò chơi thuộc thể loại RPG rất đáng để các bạn chơi thử

Crypto Ball Z là một trò chơi thuộc thể loại RPG rất đáng để các bạn chơi thử

Về phần Gameplay, người chơi sẽ được chọn những anh hùng để đi cùng mình giải cứu trái đất. Người chơi sẽ phải tham gia vào các cuộc chiến nảy lửa và giành chiến thắng với kẻ xâm lược cùng với đó trò chơi sẽ thưởng cho bạn những viên đá anh hùng. Đá anh hùng trong trò chơi rất quan trọng nó đóng vai trò là tiền tệ trong game. Người chơi sẽ phải thu thập nó bằng vô số các hoạt động trong trò chơi. Người chơi có thể dùng đá anh hùng để đổi ra tiền mặt hoặc là dùng chúng để nâng cấp các anh hùng của bạn trở nên mạnh hơn.

Game cũng có rất nhiều anh hùng khác nhau ví dụ như MARIE, RINA, REAPERCY, ROSE, LEO, LEN. Ngoài ra trò chơi còn có chức năng tự tạo anh hùng cho người chơi thỏa sức sáng tạo và game sẽ trả cho bạn những đồng token Crypto trong trò chơi để người chơi có thể đổi ra tiền. Trò chơi này cũng giống như việc các anh em game thủ đầu tư. Nếu các các bạn muốn đầu tư ngắn hạn ăn chắc mặc bền thì cứ việc chơi xong đủ đá anh hùng đổi luôn ra tiền để dùng, còn nếu các bạn muốn đầu tư dài hạn thì có thể tích góp đá anh hùng để nâng cấp các anh hùng mạnh hơn để có thể kiếm nhiều đá hơn nhưng mà sẽ có nhược điểm là giá của token có thể bị rớt.

Crypto Ball Z là một tựa game mới nằm và sắp sửa ra mắt trong thắng năm tới đây

Crypto Ball Z là một tựa game mới nằm và sắp sửa ra mắt trong thắng năm tới đây

Tóm lại Crypto Ball Z là một trò chơi thuộc thể loại RPG rất đáng để các bạn chơi thử. Một tựa game chơi với đồ họa anime vô cùng bắt mắt ngoài ra nếu bạn đăng ký game ngay bay giờ thì bạn sẽ được nhận các phần thường đến từ nhà phát triển vô cùng giá trị.

Fanpage: https://www.facebook.com/CryptoBallZ

Tin liên quan