Hết Tết, game thủ vẫn ''thèm'' thứ đắt và hiếm nhất Liên Quân vì lý do khiến nhiều người chơi “chảy máu cam”

0

Dù đã hết Tết song nhiều game thủ Liên Quân vẫn mê mẩn thứ có giá trị quý hiếm bậc nhất trong tựa game này.

  Con cưng của Garena – Violet, đây là cụm từ mà nhiều game thủ Liên Quân vẫn gọi khi nói về nữ xạ thủ có nhiều skin được liệt vào dạng “top” trong tựa game MOBA quốc dân này. Không chỉ nhiều, skin của Violet trong Liên Quân còn đẹp và hiếm, đương nhiên giá trị đi cùng thì cũng tỉ lệ thuận không kém.

  Hết Tết, game thủ vẫn thèm thứ đắt và hiếm nhất Liên Quân vì lý do khiến nhiều người chơi “chảy máu cam” - Ảnh 1.

  Trong số đó, có không ít các trang phục thuộc dạng hữu hạn mà phải rất lâu mới mở để cho người chơi có cơ hội sở hữu. Nhưng để có trong tay thì số tiền mà game thủ Liên Quân bỏ ra cũng không hề nhỏ một chút nào. Trong số đó có thể nói đến Violet Pháo Hoa Neon, một bộ trang phục từng xuất hiện vào dịp Tết cách đây đã khá lâu.

  Hết Tết, game thủ vẫn thèm thứ đắt và hiếm nhất Liên Quân vì lý do khiến nhiều người chơi “chảy máu cam” - Ảnh 2.

  Và mỗi lần Tết đến xuân về, Violet Pháo Hoa Neon lại được game thủ Liên Quân nhắc lại như một sự khao khát và thèm thuồng bởi sự quý hiếm và giá trị của bộ trang phục này. Bên cạnh đó, đương nhiên là không thể không nhắc tới việc Violet Pháo Hoa Neon luôn được các nữ coser biến hình theo phong cách nóng bỏng, gợi cảm theo đúng những gì được thể hiện trong game.

  Hết Tết, game thủ vẫn thèm thứ đắt và hiếm nhất Liên Quân vì lý do khiến nhiều người chơi “chảy máu cam” - Ảnh 3.
  Hết Tết, game thủ vẫn thèm thứ đắt và hiếm nhất Liên Quân vì lý do khiến nhiều người chơi “chảy máu cam” - Ảnh 4.
  Hết Tết, game thủ vẫn thèm thứ đắt và hiếm nhất Liên Quân vì lý do khiến nhiều người chơi “chảy máu cam” - Ảnh 5.

  Do vậy, dù đã hết Tết thì dư ân mà Violet Pháo Hoa Neon để lại vẫn đang “cháy” khiến cho nhiều game thủ Liên Quân mê mẩn. Không bởi chỉ vì skin này quá đẹp, quá hiếm mà còn bởi vì những hình ảnh “nóng bỏng” này đã và đang đốt mắt nhiều game thủ Liên Quân mỗi dịp Tết đến xuân về.

  Tin liên quan