“Bầu vượt mặt'', hot girl Sunna hé lộ lí do không tiết lộ danh tính chồng, nghe xong thấy “quen quen”!

0

Quan điểm của hot girl lai Tây trong việc giấu kín danh tiếng “người thương” khiến fan liên tưởng đến nữ streamer Linh Ngọc Đàm.

  Quyết định thông báo mang bầu 8 tháng, hot girl Sunna mong muốn được chia sẻ niềm vui làm mẹ đến với những người quan tâm và yêu mến mình. Bên cạnh những lời chúc sức khoẻ, “mẹ tròn con vuông", cô nàng nhận không ít những thắc mắc liên quan đến danh tính bố em bé. Thậm chí, cô nàng còn nhận chỉ trích “không chồng mà chửa".

  Tuy nhiên, gia đình hay bạn bè thân thiết đều biết đến anh chàng này chỉ có điều hot girl ngực khủng không muốn công khai “người thương" trên MXH mà thôi. Bạn thân của Xoài Non tâm sự rằng một mình cô bị nói xàm nói nhảm được rồi! Cô nàng không thích gia đình bị nói này nói kia.

  “Bầu vượt mặt, hot girl Sunna hé lộ lí do không tiết lộ danh tính chồng, nghe xong thấy “quen quen”! - Ảnh 1.

  Quan điểm này khiến người nghe liên tưởng ngay đến nữ streamer Linh Ngọc Đàm. Trước khi danh tính bạn trai đại gia bị tìm ra, cô nàng cũng từng giãi bày rằng không công khai để bảo vệ nửa kia trước drama của cộng đồng mạng. Cách làm này có thể “mất lòng" nhưng sự thật đây là điều mà hai cô nàng đã suy nghĩ rất thấu đáo cho “người thương" của mình.

  Bên cạnh đó, Sunna cũng cho biết, mối quan hệ của mình và nhà chồng rất tốt. Hai bên nhà vốn biết nhau từ trước nên việc có em bé khiến mọi người cực hạnh phúc. Riêng mẹ bầu trẻ tuổi được gia đình chồng chăm lo, không phải làm việc gì, cưng chiều chẳng kém gì bố mẹ đẻ.

  “Bầu vượt mặt, hot girl Sunna hé lộ lí do không tiết lộ danh tính chồng, nghe xong thấy “quen quen”! - Ảnh 2.

  Với việc “về đích" trước này, tới đây, Sunna sẽ nhận được một cây vàng như giao kèo với cô bạn thân Xoài Non của mình.

  “Bầu vượt mặt, hot girl Sunna hé lộ lí do không tiết lộ danh tính chồng, nghe xong thấy “quen quen”! - Ảnh 3.

  Tin liên quan