VNG bỗng nhiên hồi sinh Boom Online theo một cách đặc biệt, khiến cộng đồng bồi hồi xao xuyến

0
Dù đã đóng cửa được một thời gian khá dài song Boom vẫn có một vị trí đặc biệt trong lòng game thủ Việt.

  Có thể nói trong các tựa game online thời kỳ đầu của làng game Việt thì Boom có một vị trí đặc biệt. Tuy không phải là sản phẩm ra đời đầu tiên nhưng Boom nhanh chóng chiếm được cảm tình của cả một thế hệ người chơi “lão thành” và trở thành một trong số những thương hiệu thành công nhất trong giai đoạn 2007.

  VNG bỗng nhiên hồi sinh Boom Online theo một cách đặc biệt, khiến cộng đồng bồi hồi xao xuyến - Ảnh 1.

  Boom trẻ trung, đáng yêu và phù hợp với nhiều lứa tuổi của game thủ Việt thời kỳ đó, đặc biệt là với thế hệ 9x. Trong suốt mười năm tồn tại và phát triển ở Việt Nam, Boom Online đã thực sự trở thành một người bạn tri kỷ đối với rất nhiều thế hệ game thủ Việt. Ngày Boom tuyên bố đóng cửa, cả một thời thanh xuân của người chơi bỗng nhiên tan biến với nhiều kỷ niệm vui buồn.

  Chính vì thế mà mới đây, khi VNG “tái sinh” Boom Online theo một cách đặc biệt đã khiến cho nhiều người chơi Việt cảm thấy bồi hồi, xao xuyến. Cụ thể thì VNG đã ra mắt skin Boom Online trong tựa game PUBG Mobile, sự kiện này nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người chơi.

  VNG bỗng nhiên hồi sinh Boom Online theo một cách đặc biệt, khiến cộng đồng bồi hồi xao xuyến - Ảnh 2.

  Chỉ trong một thời gian ngắn, không khó để bắt gặp những bài viết của người chơi PUBG Mobile về skin Boom Online này. Đa số người chơi đều cho rằng, khi nhìn vào skin này lại nhớ về một thời thanh xuân sôi nổi, thậm chí có phần trẻ trâu của mình đối với tựa game Boom Online.

  VNG bỗng nhiên hồi sinh Boom Online theo một cách đặc biệt, khiến cộng đồng bồi hồi xao xuyến - Ảnh 3.

  Tuy không thể trực tiếp hồi sinh lại Boom Online nhưng đây vẫn là một trong số những sự kiện khiến cho đông đảo game thủ Việt cảm thấy bồi hồi và xao xuyến như được quay trở lại thanh xuân của mình. Vậy mới thấy, dù đã đóng cửa được hơn 4 năm song Boom vẫn có một vị thế đặc biệt trong lòng game thủ Việt mà mỗi khi nhìn lại, không ít người sẽ cảm thấy như được quay lại tuổi trẻ cháy bỏng của mình.

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan