Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ

0

Không kìm được sức hấp dẫn của siêu “bom tấn”, dàn streamer nổi tiếng trải nghiệm ngay Kiếm Thế ADNX Mobile.

  Vào đúng 10 giờ sáng ngày hôm qua (3/10), Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức Open Beta sau một thời gian thử nghiệm Alpha Test. Đây là một thông tin không thể vui hơn đối với cộng đồng game thủ đang mong chờ bom tấn kiếm hiệp đỉnh cao trong giai đoạn cuối năm 2021 này. Không chỉ người chơi mà còn có nhiều streamer tên tuổi của làng game Việt cũng rất háo hức được trên tay siêu phẩm này.

  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 1.

  Và đúng như dự đoán trước đó, ngay trong ngày đầu tiên Open Beta, hàng loạt streamer lớn như Quang Cuốn, Thảo Nari, Mèo Sao Hỏa… đã ngay lập tức trên tay Kiếm Thế ADNX Mobile để trải nghiệm bom tấn “nóng bỏng” bậc nhất làng game Việt lúc này.

  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 2.

  Bên cạnh đó, trong ngày ra mắt, Kiếm Thế ADNX Mobile đã thu hút được sự chú ý lớn, thậm chí khiến cho cả làng game sôi động hẳn lên, nhiều streamer livestream trải nghiệm game “luôn cho nóng”, ngay khi nhà phát hành vừa mở cửa. Tại đó, những cái tên kỳ cựu như Lộc Vayne, Tín Dubai được dịp ôn lại kỷ niệm của một quá khứ lẫy lừng.

  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 3.

  Tín Dubai hào hứng với bom tấn kiếm hiệp đáng mong đợi nhất cuối năm 2021

  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 4.

  Lộc Vayne hào hứng với hình ảnh trong game.

  Không chỉ vậy, tựa game này cũng tạo ra sức lôi cuốn những streamer trẻ, loạt KOLs làng game được nhiều người biết đến như: Thuỷ Tiên, Thảo Nari, Quang Cuốn, Mèo Sao Hỏa… “đứng ngồi không yên", tham gia vào đại tiệc khai mở Open Beta của Kiếm Thế ADNX Mobile, phát sóng trải nghiệm cùng anh em “đồng game" ngay lập tức.

  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 5.

  Streamer Thủy Tiên vừa live, vừa hướng dẫn fan mới cách chơi game.


  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 6.

  Trải nghiệm tựa game Kiếm hiệp khiến cô nàng Thảo Nari thích thú, tìm tòi ngay khi vừa tải thành công.


  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 7.

  Hot girl Mèo Sao Hỏa hài lòng với việc Kiếm Thế ADNX Mobile có thể chơi mượt mà trên “dế” xinh của mình.


  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 8.

  Quang Cuốn làm quen và hoàn thành nhanh chóng những nhiệm vụ trong game.

  Đối với các streamer và cộng đồng game thủ, Kiếm Thế ADNX Mobile thực sự là “cánh cửa thần kỳ" viết tiếp những cảm xúc đã từng có trong quá khứ. Tất cả đều thể hiện được sự háo hức, mong đợi và vỡ òa khi đã “chen chân” được vào server đang có hàng trăm nghìn người chơi cùng trải nghiệm.

  Bên cạnh đó, trước khi vào chơi, game thủ cũng dành nhiều lời “có cánh” đầy ấn tượng với màn “chăm sóc" và quan tâm đầy tinh tế của nhà phát hành Kiếm Thế ADNX Mobile trong việc đã chính thức mở tải trên cả hai nền tảng Android và iOS sớm hơn 12 tiếng để game thủ có thể download, tránh tình trạng phải chờ đợi khi game chính thức Open Beta, tất cả hướng đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho người chơi.

  Sôi nổi livestream trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile “nóng bỏng tay” ngày ra mắt, dàn streamer khiến cộng đồng game thủ bùng nổ - Ảnh 9.

  Những livestream trải nghiệm của dàn streamer dù có rất bùng nổ đi chăng nữa nhưng cũng chỉ được ví như phần trailer, còn nếu muốn được chìm đắm, có những cảm xúc chân thật nhất thì các game thủ còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay tựa game này để sở hữu trải nghiệm của riêng mình.

  Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

  Tải game tại: https://kiemthe.adnx.vn/thien-ha-vo-song (Lưu ý: Game thủ cần xóa bản cũ để cài bản mới nhất)

  Link tải iOS: https://kiemthe.adnx.vn/ios

  Trang chủ: https://kiemthe.adnx.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

  Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan