Tâm sự của NPH ADNX ''Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ”

0

Ít ai biết rằng, để có được một sản phẩm Kiếm Thế ADNX Mobile như hiện tại, NPH ADNX đã phải rất nỗ lực trong việc hoàn thiện tựa game này một cách chỉn chu nhất.

  Kiếm Thế ADNX Mobile vẫn đang trong giai đoạn Alpha Test cuối cùng. NPH ADNX cũng đã hứa hẹn thời điểm Open Beta chính thức của bom tấn kiếm hiệp này vào ngày 3/10 sắp tới. Có thể thấy, Kiếm Thế ADNX Mobile đã và đang đi đúng quy trình cũng như lộ trình phát hành một cách quy củ, tỉ mỉ và chuyên nghiệp để đến tay người chơi một cách hoàn hảo nhất.

  Tâm sự của NPH ADNX Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ” - Ảnh 1.

  Và để đến được với cột mốc đó là rất nhiều những khó khăn, thử thách với bản thân nhà phát triển cũng như nhà phát hành ADNX. Hãy cùng lắng nghe những tâm tư, tâm sự của đội ngũ vận hành Kiếm Thế ADNX Mobile trong việc nỗ lực mang đến một sản phẩm kiếm hiệp đỉnh cao dành cho người chơi trong thời gian sắp tới nhé.

  Cộng đồng game thủ đang rất hào hứng với phiên bản Alpha Test lần này, đặc biệt là tin mừng về lộ trình phát hành chính thức của Kiếm Thế ADNX Mobile. Lời đầu tiên, xin chúc mừng đội ngũ phát triển và NPH ADNX trong nỗ lực mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho game thủ.

  Qua vài ngày mở cửa server Alpha Test, anh có thể chia sẻ cảm nghĩ của bản thân khi nhìn thấy game thủ nô nức đăng nhập hay không?

  Chúng tôi cảm thấy khá tự tin vì sự chuẩn bị cho ngày ra mắt Alpha Test, nhưng bất ngờ nhất ở đây lại là sự ủng hộ của cộng đồng game thủ là quá lớn, quá nhiệt tình, quá đông người. Điều này đã vô hình chung dẫn đến tình trạng “lag nhẹ”, tạo cho một số ít người chơi có trải nghiệm game chưa tốt lắm nên chúng mình cũng có một chút buồn.

  Tâm sự của NPH ADNX Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ” - Ảnh 2.

  Hình ảnh đông vui nhộn nhịp của Kiếm Thế ADNX Mobile trong ngày Alpha Test

  Để chuẩn bị cho giai đoạn Alpha Test này, chắc chắn đội ngũ vận hành của Kiếm Thế ADNX Mobile đã phải chuẩn bị trước tất cả những tình huống khó khăn nhất. Anh có thể tiết lộ những khó khăn để hoàn thiện Kiếm Thế ADNX Mobile từ giai đoạn Test mở rộng cho đến khi quyết định mở Alpha Test lần cuối cùng này không?

  Khó khăn nhất có lẽ vẫn là việc cân bằng Kiếm Thế ADNX Mobile giữa thu phí và cày cuốc, đảm bảo được tính hấp dẫn của sản phẩm cho tất cả game thủ nhưng vẫn phải giữ được bản sắc của dòng game Kiếm Thế.

  Trong lần Alpha Test lần này, có thể thấy Kiếm Thế ADNX Mobile đã gây bất ngờ rất lớn với cộng đồng về dàn Kols vô cùng hoành tráng. Liệu có sự kết hợp nào đến từ dàn KOLs này trong Kiếm Thế ADNX Mobile hay không?

  Đội ngũ vận hành luôn muốn lan toả tinh hoa game kiếm hiệp đến nhiều người chơi nhất có thể. Vì vậy nên trong đợt Open Beta tới đây của Kiếm Thế ADNX Mobile, sẽ có rất nhiều các bạn streamer tham gia trải nghiệm để góp phần đưa Kiếm Thế ADNX Mobile đến với nhiều đối tượng game thủ.

  Tâm sự của NPH ADNX Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ” - Ảnh 3.

  Kiếm Thế ADNX Mobile đã được tối ưu hoá rất nhiều để các bạn mới tiếp cận sản phẩm kiếm hiệp cũng có thể chơi và hiểu được game một cách dễ dàng. Chúng tôi mong rằng sẽ có thể truyền tải tinh thần chơi game lành mạnh cũng như những nét đặc sắc của Kiếm Thế ADNX Mobile đến các bạn trẻ bây giờ.

  Ngoài ra, trong đợt Open Beta này cũng sẽ tổ chức sự kiện Sáng Tạo Vương, là cuộc thi cho các bạn Streamer và các Nhà sáng tạo nội dung (Creator) thể hiện niềm yêu thích game kiếm hiệp nhập vai của mình.

  Tâm sự của NPH ADNX Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ” - Ảnh 4.

  Qua lần thử nghiệm mở rộng lần trước, lượng người chơi của Kiếm Thế ADNX Mobile đông hơn phiên bản test giới hạn rất nhiều. Được biết con số đăng nhập vào trong ngày đầu tiên lên đến gần 100.000 người. Đó có phải là áp lực dành cho phiên bản Alpha Test lần này đối với đội ngũ vận hành hay không?

  Việc có gần 100.000 người đăng nhập trong đợt test mở rộng thực sự khiến chúng tôi bất ngờ và cũng là một áp lực cho đợt Alpha Test lần này. Do Kiếm thế ADNX Mobile ở thời điểm đó vẫn còn đang trong đang thời gian hoàn thiện, còn những lỗi nhỏ cần khắc phục, có thể sẽ ảnh hưởng đến trải nghiệm của người chơi.

  Tuy nhiên, số lượng người chơi đăng nhập trong Alpha Test vẫn rất ổn định, chúng tôi thực sự rất cảm ơn sự am hiểu và thông cảm của anh em game thủ dành cho nhà phát hành, đồng thời luôn sát cánh với chúng tôi đóng góp ý kiến để ngày một hoàn thiện đứa con tinh thần này. Mong rằng đợt Open Beta tới đây của Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ đáp ứng được kỳ vọng của anh em game thủ.

  Tâm sự của NPH ADNX Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ” - Ảnh 5.

  Qua hai lần thử nghiệm giới hạn và mở rộng, có thể thấy NPH ADNX đã chuẩn bị một quy trình phát hành game chuẩn chỉ và chuyên nghiệp. Thế nhưng chắc chắn có không ít những lời góp ý và ý kiến trái chiều từ cộng đồng, đội ngũ vận hành có suy nghĩ gì về vấn đề này và mọi người đã lựa chọn phương án giải quyết cũng như chuẩn bị tinh thần ra sao cho đợt thử nghiệm cuối cùng này?

  Chúng tôi vẫn lựa chọn “Tối Ưu” là định hướng để phát triển sản phẩm. Và dĩ nhiên để tối ưu thì phải có thử nghiệm, phải có thực tế nên chúng tôi vẫn quyết định liên tục lắng nghe, liên tục phát triển để đảm bảo sản phẩm luôn đem lại trải nghiệm mới mẻ và hoàn thiện hơn dành cho người chơi của mình.

  Tâm sự của NPH ADNX Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ” - Ảnh 6.

  Hơn nữa chúng tôi luôn giữ quan điểm, khách hàng là đồng nghiệp và cũng là những người sếp khó tính, chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến, từ đó có thể tiếp tục tối ưu Kiếm Thế ADNX Mobile một cách hoàn hảo nhất qua từng đợt thử nghiệm.

  Với việc đã công bố trước lộ trình Open Beta, anh có thể chia sẻ bản thân đội ngũ vận hành đã chuẩn bị trước ra sao để quá trình phát hành Kiếm Thế ADNX Mobile được thuận lợi nhất có thể không? Nhất là khi lượng người chơi đang chờ đón sản phẩm này là vô cùng lớn.

  Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo một cách cực kỳ chuyên nghiệp, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý vấn đề với chuyên môn cao thế nên chúng tôi không hề lo lắng và đã lên phương án xử lý trước đối với mọi trường hợp. Hơn nữa hạ tầng server cũng được đầu tư cực lớn đảm bảo trải nghiệm mượt mà nhất dành cho tất cả game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile trong ngày Open Beta sắp tới.

  Phiên bản Alpha Test lần này, cộng đồng phản ánh về việc Minh Giáo đang áp đảo, liệu đội ngũ vận hành có ý định cân bằng lại môn phái này khi game chính thức Open Beta không?

  Môn phái Minh Giáo đã được điều chỉnh ngay trong giai đoạn Alpha Test để cân bằng lại sức mạnh. Chúng tôi luôn theo dõi, ghi nhận và phân tích để đưa phương án tối ưu từ những ý kiến đóng góp của người chơi, qua đó cân bằng được hệ thống môn phái và gameplay của Kiếm Thế ADNX Mobile, giống như phương châm đã được đề cập ở trên.

  Tâm sự của NPH ADNX Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ” - Ảnh 7.

  Sự áp đảo của Minh Giáo ở thời điểm Alpha Test

  Đứng trước sự kỳ vọng rất lớn của cộng đồng về một siêu phẩm kiếm hiệp đáng chơi bậc nhất những tháng cuối năm 2021 này, đội ngũ vận hành có thể tâm sự với game thủ về những áp lực trước tình cảm của game thủ trước ngày Open Beta sắp tới?

  Lúc đầu chúng tôi khá lo lắng , không biết “những tối ưu” mà chúng tôi đem lại có thực sự sẽ làm người chơi thấy hấp dẫn, đáng chơi và sẽ gắn bó hay không ? Chúng tôi đã cân nhắc, tính toán rất nhiều trên những nội dung được tối ưu.

  Nhưng sau nhiều 3 bản Test thì chúng tôi ngày càng tự tin hơn và chắc chắn sẽ còn làm tốt hơn nữa để có thể ghi dấu 1 huyền thoại “Kiếm Thế ADNX Mobile” trong cộng đồng Game Việt Nam.

  Cảm ơn anh và đội ngũ vận hành Kiếm Thế ADNX Mobile đã nỗ lực mang đến cho cộng đồng một tựa game kiếm hiệp thực sự chất lượng và đáng mong đợi. Cuối cùng, anh có thể hé lộ những bí mật thú vị gì đó cho cộng đồng trong ngày Open Beta sắp tới không?

  Sắp tới, chúng tôi sẽ tối ưu hệ thống Auto, ngoài ra cũng sẽ có Hệ thống thời trang mới của nhân vật và sẽ còn rất nhiều thứ mới mẻ trên lộ trình Update của Kiếm Thế ADNX Mobile. Các bạn hãy theo dõi các trang Fanpage của Kiếm Thế ADNX Mobile để đón nhận những thông tin mới nhất nhé. Đặc biệt Open Beta sẽ có sự kiện đua TOP phần thưởng cực khủng lên đến 1 tỷ đồng… chắc chắn sẽ gây bất ngờ cho cộng đồng.

  Tâm sự của NPH ADNX Ngày phát hành Open Beta, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ mang đến những bất ngờ lớn cho game thủ” - Ảnh 8.

  Xin cảm ơn anh, chúc Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ có những ngày Alpha Test và Open Beta thực sự suôn sẻ và thành công.

  Kiếm Thế ADNX Mobile đã chính thức ra mắt phiên bản Alpha Test trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào 10h ngày 22/9/2021. Theo dự kiến, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ chính thức Open Beta vào ngày 3/10 sắp tới. Nếu bạn đã sẵn sàng rồi thì hãy cầm chiếc điện thoại trên tay và chuẩn bị tham gia thế giới kiếm hiệp đầy sắc màu trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

  Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại:

  Tải game tại: https://kiemthe.adnx.vn/download (Lưu ý: Game thủ cần xóa bản cũ để cài bản mới nhất)

  Trang chủ: https://kiemthe.adnx.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn

  Kênh Discord: https://discord.gg/6RNFTyJ3dt

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan