Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông!

0

Tàng Kiếm Mobile đang có một màn chào sân ấn tượng trong ngày đầu ra mắt

  10h sáng nay, siêu phẩm nhập vai Tàng Kiếm Mobile đã chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Được đông đảo người chơi và báo giới quan tâm ngay từ những thông tin đầu tiên của game nên ngay từ khi mở sever, Tàng Kiếm Mobile đã thu hút được số lượng người chơi tham gia trải nghiệm khổng lồ. Ai nấy đều vô cùng háo hức, mong chờ được tự mình khám phá thế giới kiếm hiệp mới lạ của Tàng Kiếm Mobile.

  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 1.

  Ngay khi đăng nhập vào game, Tàng Kiếm Mobile đã thể hiện thế mạnh về đồ họa của mình với các màn giới thiệu môn phái. Sau khi tạo xong nhân vật, người chơi sẽ được đưa đến một kinh thành rộng lớn để bắt đầu chuỗi nhiệm vụ tân thủ. Từ NPC cho tới cảnh quan xung quanh hiện ra vô cùng sắc nét, sống động vô cùng nịnh mắt. Các chiêu thức của nhân vật cũng được trang bị những hiệu ứng hoành tráng, mang đến những trận đấu bùng nổ vô cùng chất lượng ngay từ những level đầu.

  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 2.
  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 3.
  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 4.

  Nhịp độ của trò chơi ở mức khá nhanh, chỉ sau 30 phút trải nghiệm là game thủ đã có thể mở khóa toàn bộ các kĩ năng, trang bị và rất nhiều hoạt động hấp dẫn. Đây có lẽ là chủ ý của NSX để rút ngắn khoảng thời gian tân thủ, hỗ trợ người chơi tối đa để nhanh chóng "đủ lông đủ cánh", sẵn sàng đối mặt với những trận PK xuất hiện khắp mọi nơi tại đây.

  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 5.
  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 6.

  Nếu chỉ được dùng 1 từ để miêu tả về Tàng Kiếm Mobile thì có lẽ không còn từ nào chính xác hơn ngoài Đông! Dẫu biết chuyện game ngày đầu ra mắt đông là chuyện đương nhiên nhưng mức độ đông đúc ở Tàng Kiếm Mobile lại ở một đẳng cấp khác hẳn. Đông không thấy đường, đông không đủ quái để đánh, đông quá không gặp được NPC để làm nhiệm vụ, đông không kịp nhìn mặt Boss chính là tình trạng hiện tại của Tàng Kiếm Mobile. Không ít anh em game thủ đã phải kiến nghị lên BQT game để bổ sung thêm quái bởi quái vừa mới ra đã bốc hơi, xuất chiêu còn không kịp chứ đừng nói đến farm.

  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 7.
  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 8.

  Đúng với tuyên bố PK mọi lúc, mọi nơi, các bản đồ từ săn Boss cho tới farm quái của Tàng Kiếm Mobile đều có thể PK tự do. Chuyện đột nhiên xám màn hình khi đang ung dung cắm auto farm quái hay đứng chờ Boss xuất hiện giờ đây chỉ là "chuyện thường ở huyện" và hung thủ không ai khác chính là những người anh em giang hồ "khát máu" ngay bên cạnh. Người chơi phải luôn sẵn sàng để chiến đấu hoặc bỏ chạy bất kỳ lúc nào, ranh giới giữa sống và chết vô cùng mong manh. Có thể nói, Tàng Kiếm Mobile tựa như một trò chơi sinh tồn, nơi chỉ có kẻ mạnh mới có thể trụ lại.

  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 9.
  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 10.
  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 11.

  Do thời gian trải nghiệm giới hạn nên người viết đã không thể tham gia thêm các hoạt động thú vị khác của game. Xin phép gửi đến bạn đọc một số hình ảnh được game thủ chia sẻ để có thể cảm nhận rõ hơn về không khí của Tàng Kiếm Mobile trong ngày đầu ra mắt.

  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 12.
  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 13.

  Hoạt động câu cá nhưng người đông hơn cá

  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 14.
  Review nhanh Tàng Kiếm Mobile - siêu phẩm nhập vai vừa ra mắt: Đông, rất đông và quá đông! - Ảnh 15.
  00:01:43

  Sẽ cần thêm nhiều thời gian hơn nữa để có thể thực sự khám phá hết những điểm thú vị của Tàng Kiếm Mobile. Tuy nhiên, qua những gì mà trò chơi đang thể hiện cũng như mức độ ủng hộ của game thủ dành cho game thì hoàn toàn có thể nói rằng, Tàng Kiếm Mobile sẽ là một lựa chọn sáng giá dành cho những game thủ Việt trong giai đoạn giãn cách xã hội hiện nay.

  Tải game: https://tangkiem.onelink.me/HHDJ/gk

  Fanpage: https://www.facebook.com/tangkiemmobile


  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan