Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí ''quên sầu'' trong kỳ nghỉ lễ 2/9

0

Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay thật đặc biệt và dù phải ở nhà thì cũng không buồn chán vì có ngay 4 game Mobile mới này trên tay.

  Kỳ nghỉ lễ 2/9 năm nay kéo dài 4 ngày và có phần đặc biệt hơn so với nhiều năm. Tuy không thể đi đâu chơi hay du lịch đó đây nhưng không có nghĩa rằng kỳ nghỉ này sẽ trở nên nhàm chán. Bởi lẽ, trước ngày 2/9 đã có ít nhất 4 siêu phẩm game Mobile được ra mắt game thủ và trong số đó toàn là những tựa game có danh tiếng lẫy lừng, thậm chí được xem là huyền thoại.

  Kiếm Thế ADNX Mobile

  Là một trong những bom tấn kiếm hiệp được giới thiệu trong thời gian vừa qua. Tuy chưa chính thức phát hành song hiện tại, Kiếm Thế ADNX Mobile đang mở Test không giới hạn và tất cả game thủ đều có thể tải về và trải nghiệm bom tấn kiếm hiệp này. Thậm chí, không khí trong ngày đầu mở Test của Kiếm Thế ADNX Mobile đông đến mức, số lượng game thủ đã lên tới 1 vạn người khiến server luôn trong tình trạng “chật kín” và đông vui nhộn nhịp.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 1.

  Trong lần mở Test không giới hạn lần này, Kiếm Thế ADNX Mobile đã có mặt trên cả hai nền tảng Android và iOS. Tuy nhiên, vì số lượng người đăng nhập quá đông đảo nên tạm thời phiên bản iOS sẽ đóng lại và hứa hẹn mở lại sớm trong thời gian ngắn sắp tới. Điều này cũng là một vấn đề hoàn toàn bình thường đối với phần lớn các sản phẩm game online hiện tại, đặc biệt đối với một sản phẩm game đang trong quá trình hoàn thiện như Kiếm Thế ADNX Mobile.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 2.
  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 3.

  Bên cạnh đó, không thể phủ nhận sức hút rất lớn của bom tấn này khiến cho người chơi Việt luôn trong tình trạng háo hức và mong đợi. Chắc chắn, khi Kiếm Thế ADNX Mobile chính thức phát hành trong thời gian tới, mọi lỗi ngoài mong muốn này sẽ được giải quyết triệt để.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 4.
  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 5.
  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 6.
  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 7.

  Cabal Mobile

  Cabal cũng là một trong những bom tấn lẫy lừng một thời trên nền tảng PC vừa chính thức ra mắt trên nền tảng di động. Vào giữa tháng 7, tựa game này đã chính thức mở test không giới hạn trên cả hai nền tảng Android và iOS. Mới đây, Cabal Mobile đã bung lụa hoàn toàn và sẵn sàng chào đón game thủ Việt vào trải nghiệm.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 8.

  Được biết, Cabal Mobile sẽ do Asiasoft phát hành tại hai thị trường này và game thủ Việt cũng không cần phải trải qua một bước fake IP nào để đăng nhập được vào tựa game này. Game thủ có thể lựa chọn đăng nhập bằng tài khoản PlayPark, Google, Facebook, Apple (đối với nền tảng iOS) hoặc thậm chí là Guest. Cabal Mobile hiện tại có 8 class bao gồm Warrior, Blader, Wizard, Force Archer, Force Shielder, Force Blader, Gladiator và Force Gunner. Mỗi class đều lựa chọn được giới tính nam/nữ và lựa chọn một vài “option” cho diện mạo của nhân vật bao gồm kiểu khuôn mặt, kiểu tóc và màu tóc.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 9.

  Blade & Soul 2 Mobile

  Tiếp tục là một IP kinh điển của dòng game nhập vai trên PC được phát hành thêm phiên bản Mobile thứ 2. Blade & Soul 2 Mobile tuy chưa phát hành toàn cầu, song hiện tại đã mở cửa chính thức tại máy chủ Hàn Quốc. Không ít người chơi Việt đã cất công sang tận thị trường này để trải nghiệm và cho thấy hình ảnh của tựa game này “không phải dạng vừa”, nếu không muốn nói là thuộc hàng đẹp nhất nhì hiện tại trên nền tảng di động.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 10.

  Blade and Soul 2 Mobile (Blade & Soul 2 Mobile) là một trong số những tựa game nhập vai được xếp vào hàng “bom tấn” trên toàn cầu và là phần tiền truyện của MMORPG gốc trên PC. NCsoft tuyên bố rằng tổng số lượng đăng ký trước là 7.46 triệu, đã kết thúc vào ngày 19 tháng 7 năm 2021. Trong thời gian tới, Blade & Soul 2 Mobile nhiều khả năng sẽ chính thức phát hành phiên bản quốc tế với ngôn ngữ tiếng Anh.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 11.

  Marvel Future Revolution

  Marvel Future Revolution là siêu phẩm mới nhất được NetMarble phối hợp với Marvel phát hành trên toàn cầu. Tựa game nhập vai thế giới mở này khai thác nội dung đa vũ trụ, điều cũng đã được Marvel nói tới khá nhiều trong vũ trụ điện ảnh của mình thời gian gần đây. Là một tựa game thế giới mở, thậm chí được đánh giá là game AAA đầu tiên trên nền tảng di động. Marvel Future Revolution đương nhiên nhận được sự đầu tư vô cùng mạnh mẽ đến từ Marvel cũng như NetMarble.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 12.

  Hiện tại, Marvel Future Revolution đã chính thức phát hành, tuy nhiên nếu muốn trải nghiệm siêu phẩm này thì người chơi Việt sẽ phải “vượt rào” vì hiện tại, tựa game này chưa mở tải tại thị trường Việt Nam.

  Ở nhà chơi gì? Tải ngay 4 siêu phẩm Mobile mới cứng sẽ giúp bạn giải trí quên sầu trong kỳ nghỉ lễ 2/9 - Ảnh 13.

  Như vậy, với 4 siêu phẩm mà tựa game nào cũng là những IP kinh điển của làng game Việt cũng như thế giới thì chắc chắn, những ngày nghỉ lễ 2/9 này của game thủ Việt sẽ không hề nhàm chán mà biết đâu sẽ là một trong những kỳ nghỉ đáng nhớ nhất thì sao.

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan