Loạt hot girl, streamer bị dính nghi án cố tình lộ clip 18+ để PR bản thân, có cả vợ streamer nổi tiếng?

0

Thời gian gần đây, hàng loạt hot girl và nữ streamer bị CĐM cho rằng cố tình lộ clip nóng để PR bản thân.

  Trong thời gian qua, một trong số những thông tin khiến cho cư dân mạng quan tâm chính là việc hàng loạt streamer và hot girl nổi tiếng bỗng nhiên bị đồn thổi lộ clip 18+. Tất nhiên, đây chỉ là những nguồn thông tin chưa được xác minh và hoàn toàn chỉ là tin đồn, song CĐM cũng không loại trừ thuyết âm mưu rằng có những người cố tình lộ clip chỉ để PR bản thân.

  Loạt hot girl, streamer bị dính nghi án cố tình lộ clip 18+ để PR bản thân, có cả vợ streamer nổi tiếng? - Ảnh 1.

  Hai trong số những hot TikToker bị cho là lộ clip từ 20 phút, 12 phút hay mới đây là clip 17 giây. Một trong đó chính là Lê Bống và cô nàng còn lại thì là một TikToker nổi tiếng với những nội dung bên bàn bida. Ngay sau đó, Lê Bống đã lên tiếng khẳng định một cách tương đối đanh thép rằng nhân vật trong clip không phải là mình, hoặc bản thân mình đang bị người khác lấy hình ảnh ra để photoshop.

  Bản thân mình luôn theo đuổi hình tượng tích cực, lan truyền năng lượng đó đến mọi người. Vậy nên chuyện tự tung những hình ảnh hay video nhạy cảm để thu hút sự chú ý là điều không bao giờ có".

  Loạt hot girl, streamer bị dính nghi án cố tình lộ clip 18+ để PR bản thân, có cả vợ streamer nổi tiếng? - Ảnh 2.

  Trước đó, clip 12 phút của  hot girl bida là Gấm Kami cũng khiến cho cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Thực chất, không hề tồn tại clip này và chính bản thân Gấm Kami cũng cho biết nếu ai tìm được clip này thì chia sẻ lại cho mình. Không rõ đây có phải là dụng ý hay kịch bản được một bên nào đó dựng lên hay không, nhưng ngay sau khi từ khóa 12 phút được tìm kiếm trên mạng xã hội thì cái tên Gấm Kami cũng nổi lên không kém. Thậm chí sau đó, cô nàng còn ăn mừng khi đạt cột mốc 1 triệu follow trên mạng xã hội Facebook, ngay sau khi lùm xùm về clip 12 phút được đồn thổi.

  Loạt hot girl, streamer bị dính nghi án cố tình lộ clip 18+ để PR bản thân, có cả vợ streamer nổi tiếng? - Ảnh 3.

  Một hot girl nữa là Xoài Non, vợ của streamer Xemesis cũng bị cho rằng là nhân vật trong loạt clip 17 giây. Ngay sau đó, cô nàng đã lên tiếng khẳng định "Xàm ghê, chẳng hiểu sao mấy bác vẫn khăng khăng đây là tôi. Nghĩ sao mà tôi đi làm mấy chuyện tào lao này để PR bẩn cho bản thân? Bác nào có bằng chứng đưa lên hết đó là tôi thì nói gì tôi cũng nghe nhá. Cây ngay không sợ chết đứng".

  Loạt hot girl, streamer bị dính nghi án cố tình lộ clip 18+ để PR bản thân, có cả vợ streamer nổi tiếng? - Ảnh 4.

  Có thể thấy, CĐM luôn rất dễ bị thu hút bởi những content liên quan đến yếu tố clip 18+ hay ảnh nóng, bất chấp đây rất có thể là nguồn thông tin giả mạo gây ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng của nạn nhân. Bất chấp việc trên mạng xã hội bây giờ, trắng đen, thật giả đôi khi thật khó phân biệt, vì thế cư dân mạng hãy luôn thận trọng với những thông tin này nhé.

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan