Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt

0

Final Fantasy Pixel Remasters

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về thương hiệu Final Fantasy. Một loạt những tựa game trong series này đã thực sự gắn bó với game thủ Việt trong suốt hành trình của tuổi thơ. Trong số đó, có khá nhiều những cái tên đã được chuyển thể lên nền tảng di động. Mới đây nhất là Final Fantasy Pixel Remasters bao gồm ba phần chắc chắn sẽ khiến cho tín đồ của Final Fantasy không thể bỏ qua.

Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt - Ảnh 1.

Tears of Themis

Tiếp đà chiến thắng của Genshin Impact, miHoYo vừa đưa ra một thông báo sẽ phát hành một tựa game mới thuộc thể loại trinh thám "lãng mạn" đầu tiên của họ với tên gọi Tears of Themis. Tuy nhiên, cũng cần phải lưu ý rằng, Tears of Themis không phải là tựa game dành cho đại đa số game thủ phổ thông. Nhưng nếu bạn là người yêu thích sự lãng mạn với một cốt truyện có chiều sâu thì Tears of Themis chắc chắn là sự lựa chọn không thể bỏ qua.

Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt - Ảnh 2.

NieR Reincarnation

Một game nhập vai gacha dựa trên cốt truyện và lấy bối cảnh trong vũ trụ NieR. Tuy nhiên, NieR Reincarnation không phải là một tựa game theo kiểu ARPG mà sẽ theo cơ thế turnbase. NieR Reincarnation được đích thân nhà sáng tạo Yoko Taro trở lại trong vai trò Giám đốc sáng tạo. 

Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt - Ảnh 3.

Contra Returns

Contra chắc chắn là cái tên huyền thoại gắn liền với biết bao thế hệ game thủ Việt. Những người chơi đã từng lớn lên bên cạnh dòng máy điện tử chơi băng bốn nút hẳn đã từng chơi Contra ít nhất một lần. Bây giờ Contra đã được làm lại mới hơn, đẹp hơn và đương nhiên cũng sẽ có ít nhiều sự khác biệt so với cách đây mấy chục năm. Tuy nhiên, đây vẫn là một trong số những tựa game mobile đáng chú ý của tuần vừa qua.

Top game mobile hay nhất vừa mới ra mắt, có tới hai huyền thoại gắn liền với tuổi thơ game thủ Việt - Ảnh 4.

Sky Gamblers: Infinite Jets

Nếu bạn là một tín đồ của những tựa game chiến đấu phi cơ giống như 1942 ngày trước thì Sky Gamblers: Infinite Jets là một sự lựa chọn không hề tồi. Bạn có thể tùy chỉnh máy bay phản lực của mình, đối đầu với những người chơi khác hoặc đơn giản là trải nghiệm phần chơi cốt truyện. Gamblers: Infinite Jets là một trong những game chiến đấu phi cơ đẹp bậc nhất vừa được ra mắt trên nền tảng di động.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan