Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi

0

Theo đuổi phong cách sexy, quyến rũ là lựa chọn của mỗi cá nhân. Thế nhưng nếu đã quyết định thì các cô gái cũng cần hình dung ra trước những rủi ro không mong muốn. Đây không chỉ là lý thuyết, bởi trên thực tế đã có nhiều trường hợp các bạn gái trẻ bị lợi dụng, làm phiền, thậm chí quấy rối khi lựa chọn đi con đường mà mình yêu thích này.

Chia sẻ quan điểm của mình về việc này, Huỳnh Yến Ngọc, một cô nàng xinh đẹp có tiếng, hoạt động trong lĩnh vực Esports và giải trí cho tâm sự rằng, bản thân cô cũng là người thích phong cách này. Tuy nhiên cô nàng có những “tip" nhỏ để tự bảo vệ bản thân trước một bộ phận cư dân mạng tiêu cực nói riêng và tránh khỏi những lùm xùm không đáng có nói chung.

Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi - Ảnh 1.

Cụ thể, cô nàng đưa ra những nguyên tắc nhỏ cho bản thân:

Thứ nhất là: Sexy trong giới hạn

Không phải cứ theo đuổi sexy, quyến rũ là phải đua theo các trend “khoe thân phản cảm", hở hang trên dưới, mặc trang phục thiếu vải… Giới hạn này tự do chính bản thân các cô gái đặt ra. Vẫn biết là “đẹp khoe, xấu che" nhưng khoe ở mức độ như thế nào thì cũng cần phải suy nghĩ kỹ lưỡng.

Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi - Ảnh 2.

Thứ hai là: Không công khai quá nhiều trên các trang mạng xã hội

Xây dựng hình ảnh với phong cách có phần nhạy cảm này, cô nàng Huỳnh Yến Ngọc luôn đề cao “tôn chỉ", mình làm vì mình thích, bản thân mình thích là được, không nhất thiết là phải “show" ra cho thiên hạ cùng biết.

Mạng xã hội như con dao hai lưỡi, có mặt lợi cũng có mặt hại. Dư luận nâng cao tiếng tăm lên được nhưng cũng có thể nhấn chìm nếu chúng ta không đủ mạnh mẽ. Vậy nên việc công khai hình ảnh cũng cần có mức độ nhất định.

Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi - Ảnh 3.

Thứ ba là: Thẳng thắn và dứt khoát với những lời đối tượng lợi dụng

Với những cô gái theo đuổi phong cách sexy, những lời mời gọi chụp mẫu hay các bản hợp đồng “hậu hĩnh" có thể là miếng mồi nhử độc hại, nhất là đối với những “tấm chiếu mới” nhẹ dạ cả tin, khi đó mỗi người cần phải chứng minh bản thân có bản lĩnh, dứt khoát và thẳng thắn đáp trả kẻ gian.

Theo đuổi phong cách sexy, hot girl 9X tự đưa ra những “bí thuật” để tránh thị phi - Ảnh 4.

Trên thực tế mỗi người sẽ có quan điểm và nguyên tắc riêng, Huỳnh Yến Ngọc cho rằng lời chia sẻ của bản thân như một ví dụ nhỏ để những cô nàng theo đuổi phong cách này tham khảo, nhất là sau nhiều lùm xùm không hay.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan