Tàn phá ''Nút Cách'', vừa đeo tai nghe vừa hát và những chiêu trò của game thủ Việt ngày xưa khiến chủ quán net cỏ nào cũng phải ngao ngán

0

Ra net cỏ chơi sợ nhất gặp phải mấy mẫu game thủ kiểu này đây.

Cách đây khoảng hơn chục năm về trước, kinh doanh net cỏ có lẽ là một trong những ngành nghề "kiếm ăn" tốt nhất tại Việt Nam khi mà vào lúc đó, nhu cầu ra net của các game thủ Việt là rất lớn chứ chưa có dấu hiệu bão hòa như thời điểm hiện tại. Đó cũng được coi là thời kỳ hoàng kim của net cỏ tại Việt Nam, thế nhưng chẳng ai biết rằng, nếu tự đặt mình vào vị thế của chủ quán net, chắc hẳn bạn cũng sẽ vô cùng đau đầu khi gặp phải những hình mẫu game thủ thiếu ý thức dưới đây.

Tàn phá phím cách tàn bạo khi nhảy Audition

Tàn phá Nút Cách, vừa đeo tai nghe vừa hát và những chiêu trò của game thủ Việt ngày xưa khiến chủ quán net cỏ nào cũng phải ngao ngán - Ảnh 1.

Nếu để tìm ra một tựa game mà tất cả các chủ quán net đều căm thù nhất thì có lẽ Audition phải là cái tên đầu tiên được nhắc tới. Đơn giản thôi, khi cũng vì tựa game này mà vô số quán net đã phải thay bàn phím, hoặc thay duy nhất phím cách do không thể chịu nổi mức độ tàn phá của các game thủ khi nhảy Au.

Tàn phá Nút Cách, vừa đeo tai nghe vừa hát và những chiêu trò của game thủ Việt ngày xưa khiến chủ quán net cỏ nào cũng phải ngao ngán - Ảnh 2.

Những pha Finish Move, những lần Perfect x10 luôn mang lại khoái cảm tột độ cho các game thủ Audition nhưng lại khiến không ít chủ quán net phải đau lòng. Ai mà lại chẳng xót khi nhìn phím Space Bar của mình bị bạo hành không thương tiếc như thế chứ.

Vừa đeo tai nghe vừa hát

Tàn phá Nút Cách, vừa đeo tai nghe vừa hát và những chiêu trò của game thủ Việt ngày xưa khiến chủ quán net cỏ nào cũng phải ngao ngán - Ảnh 3.

Đây có lẽ cũng là một nỗi niềm ức chế không chỉ riêng các chủ quán net mà nhiều game thủ net cỏ chân chính cũng phải chịu đựng. Sau thời kỳ mà mỗi quán chỉ có một loa ngoài để mở nhạc, việc trang bị tai nghe cho từng máy cũng đã dần trở nên phổ biến. Thế nhưng, lại xuất hiện không ít những thành phần vô ý thức, cứ đeo tai nghe là auto lên mic, thậm chí còn hồn nhiên hát hò một cách thoải mái trong quán như nhà mình vậy. Những thành phần này thường được đặc cách ngồi một mình một góc, vì ít ai chịu nổi sự quấy rầy như vậy.

Trẻ trâu hay bị phụ huynh gank

Tàn phá Nút Cách, vừa đeo tai nghe vừa hát và những chiêu trò của game thủ Việt ngày xưa khiến chủ quán net cỏ nào cũng phải ngao ngán - Ảnh 4.

Đây cũng là trường hợp đau đầu không kém của các chủ quán net cỏ khi rất dễ phải chịu "vạ lây" từ những cơn nóng giận, bốc đồng của các bậc phụ huynh sau màn gank net con em mình. Cụ thể, trong quá khứ, đã từng có không ít những trường hợp các bậc phụ huynh chẳng những "xử đẹp" con em mình tại chỗ mà đồng thời còn cay cú tới mức làm hư hỏng không biết bao nhiêu những thiết bị, phụ kiện bên cạnh khiến chủ quán net chỉ biết khóc thầm.

Mẫu game thủ toxic, cục tính

Tàn phá Nút Cách, vừa đeo tai nghe vừa hát và những chiêu trò của game thủ Việt ngày xưa khiến chủ quán net cỏ nào cũng phải ngao ngán - Ảnh 5.

Cứ nhìn bức ảnh bên trên là đủ hiểu, các chủ quán net sợ gặp phải mấy "ông thần" toxic tới cỡ nào. Những pha đập chuột, đập bàn phím hay tai nghe ở quán net cỏ chắc chắn ngày nào cũng diễn ra. Game thủ thì đâu có xót khi thể hiện sự bực tức như thế, vì máy ngoài hàng mà. Chỉ có chủ quán net là cay cú và xót xa thôi.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan