Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile: ''Ý kiến đóng góp của game thủ đối với chúng tôi là những món quà vô giá''

0

Cùng lắng nghe Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile chia sẻ về cảm xúc khi nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của cộng đồng trong giai đoạn Test giới hạn.

  Cuối tuần vừa qua, NPH ADNX đã thông báo Lộ trình Test không giới hạn của siêu phẩm Kiếm Thế ADNX Mobile. Phiên bản lần này được hứa hẹn sẽ tối ưu hơn rất nhiều với những cập nhật bất ngờ thú vị, nhất là sự ra mắt trên nền tảng iOS. 

  Để Kiếm Thế ADNX Mobile ngày một hoàn thiện hơn, chắc chắn không thể thiếu sự ủng hộ nhiệt tình đến từ cộng đồng game thủ Việt. Nhân dịp này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile chia sẻ về cảm xúc bản thân khi nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của người chơi trong giai đoạn Test giới hạn nhé.

  Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo phiên bản Test không giới hạn

  Đầu tiên, xin chúc mừng đội ngũ phát triển vì sự thành công của Phiên bản Test giới hạn với những con số kỷ lục ngay từ thời điểm báo danh. Được biết chỉ sau 1 ngày đầu tiên, đội ngũ đã ghi nhận 5254 đơn ghi danh và phát tổng cộng 8135 Anh hùng Thiệp, một con số hết sức đáng ngưỡng mộ.

  Anh có thể chia sẻ cảm xúc của team khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như vậy đến từ cộng đồng và lý do tại sao mọi người quyết định gần như ngay lập tức tăng số lượng người tham gia Phiên bản Test giới hạn từ 1000 lên 2009?

  Chúng tôi thực sự rất bất ngờ khi mà chỉ ở giai đoạn Test giới hạn đã dược các bạn ủng hộ nhiệt tình đến vậy. Ngay ngày đầu tiên, đội ngũ đã xin phép Ban lãnh đạo gia tăng số lượng tài khoản để có thể đáp ứng lòng mong đợi của cộng đồng. Tuy nhiên để thực hiện nghiêm túc lộ trình đã đặt ra, chúng tôi rất tiếc không thể đáp ứng được tất cả các tài khoản đăng ký.

  Nhưng các bạn sẽ không phải chờ lâu nữa đâu, phiên bản Test không giới hạn lần này đảm bảo tất cả mọi người, những game thủ luôn ủng hộ và theo dõi Kiếm Thế ADNX Mobile đều có thể tham gia trải nghiệm.

  Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile: Ý kiến đóng góp của game thủ đối với chúng tôi là những món quà vô giá - Ảnh 2.

  Phiên bản Test giới hạn của Kiếm Thế ADNX Mobile thu hút được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ game thủ

  Với số lượng người tham gia trải nghiệm Kiếm Thế ADNX khổng lồ như vậy, chắc chắn đội ngũ sẽ nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và cảm nhận của game thủ. Vậy đâu là ý kiến đóng góp mà đội ngũ thấy hữu ích nhất?

  Chúng tôi luôn coi người chơi là những người sếp uy tín, những người đồng nghiệp đáng tin cậy. Không chỉ ghi nhận, đội ngũ còn rất nghiêm túc phân tích những đề xuất đóng góp của mọi người. Đặc biệt là việc điều chỉnh Phần thưởng từ Hoạt Động, hệ thống Kỹ Năng… Thậm chí, có nhiều Bug các bạn đã giúp chúng tôi phát hiện để chỉnh sửa và hoàn thiện game hơn. Thực sự đội ngũ rất cảm kích vì sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người trong thời gian qua cho dù là khen hay chê. Đối với chúng tôi, ý kiến đóng góp của game thủ là những món quà vô giá.

  Chắc chắn xen lẫn cùng những lời khen cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Đối mặt với những lời nhận xét không mấy tích cực đó, đội ngũ có cảm thấy buồn không và mọi người lựa chọn giải quyết vấn đề đó như thế nào?

  Đã mang bổn phận người cung cấp dịch vụ cho khách hàng thì mọi lời chê bai đối với chúng tôi đều là nguồn động lực, là sự quan tâm… Không có những sự chê bai thì làm sao bạn hiểu giá trị của những lời khen, lời động viên. Chúng tôi luôn ghi nhận mọi ý kiến, phân tích và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất. Tất cả đều vì mục tiêu cuối cùng: Đảm bảo sản phẩm được tối ưu phù hợp với nền tảng Mobile, phù hợp với thị trường hiện tại mà vẫn giữ được bản sắc của Kiếm Thế ADNX Mobile.

  Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile: Ý kiến đóng góp của game thủ đối với chúng tôi là những món quà vô giá - Ảnh 3.

  Anh có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình cùng đội ngũ đã trải qua trong Giai đoạn Test giới hạn không?

  Kể ra thì cũng hơi xấu hổ một chút, một số người chơi đã phát hiện ra những Bug mà chúng tôi phải khá vất vả mới có thể tái hiện lại để xác định nguyên nhân và xử lý. Thậm chí, có những Bug tưởng chừng như không thể có… Game thủ Việt Nam luôn là một “cái gì đó” vượt trội hơn tầm dự đoán của các NPH Game.

  Điều khiến nhiều người mong chờ nhất trong Giai đoạn Test không giới hạn chính là sự ra mắt của phiên bản iOS. Vốn được nhiều nhà phát triển coi là nền tảng “khó tính nhất quả đất”, đội ngũ có gặp khó khăn và thách thức gì khi đưa Kiếm thế ADNX Mobile lên nền tảng này không?

  Hiện tại thì mọi vấn đề đang trong tầm kiểm soát và lộ trình vẫn như dự kiến. Chúng tôi quả thực có gặp chút khó khăn khi tối ưu Game với phiên bản iOS (dung lượng, cấu hình,...). Nhưng mọi người cứ yên tâm, đội ngũ sẽ làm hết khả năng để có thể đem Kiếm Thế ADNX Mobile tiếp cận đông đảo người dùng nhất.

  Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile: Ý kiến đóng góp của game thủ đối với chúng tôi là những món quà vô giá - Ảnh 4.

  Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt phiên bản iOS trong lần Test không giới hạn này

  Có nhiều game thủ nhận xét, việc đội ngũ phát triển đảm bảo lộ trình ra mắt đúng thời hạn đề ra là quá lâu và dễ khiến mọi người thấy mệt mỏi vì chờ đợi. Trong khi đó, có nhiều tựa game khác chưa rõ nguồn gốc đang rục rịch ra mắt sớm hơn, anh có thể chia sẻ suy nghĩ của đội ngũ về vấn đề này được không? Liệu những cái tên kia có phải đối thủ đáng ngại đối với Kiếm Thế ADNX Mobile?

  Phương châm của chúng tôi là Tôn trọng khách hàng. Vậy nên đội ngũ luôn mong muốn đem lại một sản phẩm hoàn chỉnh nhất và được phát hành một cách bài bản, nghiêm túc. Không thể vì lí do cạnh tranh mà chúng tôi đốt cháy giai đoạn, mở ra trước rồi fix lỗi sau.

  Chúng tôi đã đăng ký bản quyền sản phẩm, được phê duyệt cấp phép kịch bản nội dung nên đội ngũ phải có trách nhiệm mang đến tay người dùng một sản phẩm hoàn thiện. Đó chính là sự tôn trọng mà chúng tôi dành tặng khách hàng, cộng đồng, người ủng hộ và cũng là sự tôn trọng với chính nỗ lực, công sức của chúng tôi.

  Đội ngũ phát triển có kỳ vọng gì về Phiên bản Test không giới hạn lần này? Số lượng người chơi sẽ gấp 10 lần phiên bản trước chứ?

  Gấp 10 lần thì chúng tôi không dám chắc nhưng 4-5 servers đã sẵn sàng được mở để đảm bảo trải nghiệm của các bạn là hoàn hảo nhất.

  Cảm ơn anh và đội ngũ Kiếm Thế ADNX Mobile vì những chia sẻ rất thú vị. Cuối cùng, nếu được gửi tới cộng đồng một “lời ngỏ” như phiên bản Test giới hạn trước đây, mọi người sẽ nói gì?

  Phiên bản Test không giới hạn lần này là phiên bản chính thức hoàn chỉnh nhất. Song song với những nội dung mới được cập nhật và điều chỉnh, sẽ có một bất ngờ lớn mà đội ngũ dành tặng cho các bạn đã, đang ủng hộ cũng như đồng hành cùng chúng tôi.

  Hi vọng các bạn sẽ nhìn thấy sự nỗ lực của đội ngũ và tiếp tục sát cánh cùng Kiếm Thế ADNX Mobile trên hành trình đưa “Kiếm Vương trở lại”. Chúng tôi rất trân trọng điều đó. Cảm ơn mọi người nhiều!

  Để biết thêm những thông tin mới nhất về Kiếm Thế ADNX Mobile, độc giả có thể cập nhật tại

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan