Chơi game nhập vai mà chưa biết tới 3 cơ chế PK “đỉnh của chóp” này thì đừng nhận là… cao thủ!

0

Điểm mặt cao thủ, ai đã từng thử qua hết các tiêu chí PK đáng nhớ này?Điểm mặt cao thủ, ai đã từng thử qua hết các tiêu chí PK đáng nhớ này?

  Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

  Từ xưa đến nay, PK là một trong những thú vui không thể thiếu của bất cứ game thủ chơi dòng nhập vai MMORPG trên mobile nào. Sẽ là không quá khi nói rằng gameplay hay, nhiều hoạt động hay đồ họa đẹp chỉ điều kiện cần. Cảm giác tranh đua, so tài đọ sức với những trận PK nảy lửa, nơi mà kẻ thắng ngẩng cao đầu còn kẻ thua vĩnh viễn mang nỗi nhục mới là cảm giác "đỉnh cao" mà các game thủ khát khao có được.

  Chơi game nhập vai mà chưa biết tới 3 cơ chế PK “đỉnh của chóp” này thì đừng nhận là… cao thủ! - Ảnh 1.

  Và xuyên suốt chặng đường phát triển của thể loại game nhập vai trực tuyến ở Việt Nam, đã có rất nhiều cơ chế PK độc đáo xuất hiện. Nếu như đã từng trải nghiệm qua toàn bộ 3 cơ chế PK dưới đây, chắc hẳn bạn cũng là 1 cao thủ MMORPG rồi đấy...

  PK "đồ sát"

  Đồ sát là một hoạt động đã quá quen thuộc trong các tựa game online nhập vai. Đối với nhiều người chơi thì việc tương tác với các game thủ khác trong các tựa game online bằng việc giao đấu - đồ sát những nhân vật "khủng" khác gần như là mục đích chính để họ tham gia vào trò chơi. Bởi lẽ khi "đồ sát" các nhân vật bằng cấp hay thậm chí là yếu hơn, các game thủ có thể thấy được sự "quyền uy" của mình cũng như cảm nhận được rằng nhân vật của mình đã mạnh hơn hẳn người khác.

  Chơi game nhập vai mà chưa biết tới 3 cơ chế PK “đỉnh của chóp” này thì đừng nhận là… cao thủ! - Ảnh 2.

  PK rớt đồ

  Ngoài PK đồ sát để thể hiện sức mạnh của mình, cao thủ MMORPG chắc chắn đã từng kinh qua tính năng PK rớt đồ. Khi một người bị PK chết sẽ rớt ra ngẫu nhiên các item không khóa trong rương ra ngoài và bất kì ai cũng có thể nhặt được. Món hời nhặt được lại vô cùng quý giá. Nó có thể trở thành vật phẩm "của riêng" cũng có thể giao dịch, giao bán lại với số tiền hậu hĩnh. Với những giá trị mà tính năng này mang lại, hiển nhiên, sẽ khiến các trận PK trong game trở nên khốc liệt, khắc nghiệt và lúc nào cũng căng như dây đàn, đồng thời sẽ tạo động lực cho các game thủ tranh đấu nhiều hơn.

  Chơi game nhập vai mà chưa biết tới 3 cơ chế PK “đỉnh của chóp” này thì đừng nhận là… cao thủ! - Ảnh 3.

  PK 100% Lên Vip

  PK đồ sát, PK rớt đồ hay là vậy, thế nhưng tính năng độc, lạ, dị trong Thiên Long Kiếm 2 mang tên "PK 100% Lên Vip" càng khiến cao thủ phải ngả mũ thán phục. Chả cần chăm cày cuốc hay "rình rập" nhặt nhạnh những món đồ, item để làm giàu từ những người có thể cùng cấp với mình. PK 100% Lên Vip "khuyến khích" game thủ chơi mạnh hơn khi chỉ cần săn Vip, PK Vip thì ngay lập tức những quyền lợi của Vip đó được "chuyển hóa" thành của bạn. Tính năng này được xem như một cuộc cách mạng, tạo ra một sân chơi thú vị đầy hấp dẫn mà game thủ nào cũng muốn khám phá.

  Chơi game nhập vai mà chưa biết tới 3 cơ chế PK “đỉnh của chóp” này thì đừng nhận là… cao thủ! - Ảnh 4.
  Chơi game nhập vai mà chưa biết tới 3 cơ chế PK “đỉnh của chóp” này thì đừng nhận là… cao thủ! - Ảnh 5.

  Để dễ hình dung hơn, tính năng này cho phép người chơi chỉ cần PK một user có cấp VIP chênh 5 cấp là sẽ nhận được điểm Exp VIP và thăng cấp lên cấp VIP cho chính mình. Điều này, quả thực, hiếm có tựa game trên thị trường làm được. Khi giờ đây, Vip cũng sẽ trở thành con mồi để người chơi hệ dân cày, PK săn đuổi. Mọi trật tự trong game sẽ bị đảo ngược tình thế, cuộc chơi nay có thêm phần khác biệt. Nếu như trước đây, người chơi hệ "cày cuốc" có phần lép vế và không dám tiến lại gần thế lực "đại gia" thì nay, cơ chế "PK 100% Lên Vip" giúp bạn làm điều đó - tự tin, trực diện đối đầu với "hội nhà giàu" mà phần thưởng được nhận lại "cực kỳ hậu hĩnh".

  Chơi game nhập vai mà chưa biết tới 3 cơ chế PK “đỉnh của chóp” này thì đừng nhận là… cao thủ! - Ảnh 6.
  Chơi game nhập vai mà chưa biết tới 3 cơ chế PK “đỉnh của chóp” này thì đừng nhận là… cao thủ! - Ảnh 7.

  Có thể khẳng định rằng, tính năng PK trong game nhập vai luôn là yếu tố được người chơi quan tâm. Nhờ có nó, bạn có thể trực tiếp so tài, thể hiện kỹ năng điều khiển nhân vật, tung chiêu, kết liễu kẻ địch một cách hoàn hảo. Và trình PK một lần nữa được thăng hoa khi game thủ đến với Thiên Long Kiếm 2 - nơi sở hữu cơ chế độc đáo làm nên sự khác biệt "PK 100% Lên Vip". Cũng bởi cơ chế này, Thiên Long Kiếm 2 đã thu hút "hàng triệu" game thủ tham gia trải nghiệm chỉ trong thời gian ngắn ra mắt. Nếu không tin, bạn có thể tìm đến và trực tiếp thử nhé!

  Mọi thông tin về Thiên Long Kiếm 2, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://bit.ly/3cQleNA​

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan