“Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa?

0

Không phải tự nhiên mà cứ hễ là những tựa game khai thác đề tài võ lâm, giang hồ, môn phái Cái Bang sẽ là một trong những lựa chọn được nhiều người chơi tin tưởng.

  Tải ngay Tân Xạ Điêu - Gamota chỉ với 1 click tại: https://ahxd.onelink.me/SkBV/gamehot

  Sẽ là không cần bàn cãi khi nói về mức độ yêu thích của Cái Bang trong dòng game nhập vai kiếm hiệp. Từ 10 năm trước khi còn tung hoành trên huyền thoại võ lâm PC hay ở thời điểm hiện tại đang càn quét ở Tân Xạ Điêu - Gamota, Cái Bang vẫn là cái tên được đặc biệt "tin dùng" trong những pha quần chiến quy mô lớn. Nếu cần phải tóm gọn lại những đặc sắc mà class này mang đến, hẳn nhiều người chơi kỳ cựu sẽ nhớ ngay tới 1 môn phái mà… dễ làm quen, bộ kỹ năng sát thương diện rộng, farm quái sướng, lên Exp thần tốc.

  “Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa? - Ảnh 1.

  Tạo hình Hoàng Dược Sư trong Tân Xạ Điêu - Gamota.

  Vài năm trở lại đây, có lẽ do vấn đề về việc chuyển đổi lên hệ máy Mobile, số lượng sản phẩm sở hữu đại môn phái Cái Bang đã giảm sút đi nhiều. Người chơi dù rất yêu thích được điều khiển những chàng "ăn mày tung chưởng Hàng Long" nhưng lựa chọn lại không có là bao. Hiếm hoi trong số đó, có 1 vài cái tên ấn tượng đã tạo được tiếng vang trong cộng đồng game mobile là đáp ứng được thị hiếu của người chơi. Ngày hôm nay, hãy cùng đến với 1 bom tấn MMORPG từ "ông lớn" Perfect World, đã, đang và sẽ luôn khiến các fan cuồng game nhập vai phải… phấn khích vì hệ thống PK tuyệt hảo - Tân Xạ Điêu.

  “Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa? - Ảnh 2.

  Cái Bang là môn phái rất được yêu thích trong cấc tựa game võ lâm kiếm hiệp.

  Nếu bạn đọc chưa biết thì Tân Xạ Điêu là 1 trong những hợp đồng trị giá "triệu Đô" mà Gamota đã ký kết cùng Perfect World để đem về Việt Nam. Ra mắt cách đây hơn 3 năm, tựa game với IP Xạ Điêu "chính chủ" đã đem về không ít những thành tích ấn tượng cho Gamota. Ngay từ khi mở cửa, Tân Xạ Điêu cũng đón nhận lượng user khổng lồ, một phần là những fan cứng của tiểu thuyết Kim Dung, một phần khác là nhiều gamer lão làng muốn 1 lần "trên tay" siêu phẩm.

  “Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa? - Ảnh 3.

  Ra mắt cách đây hơn 3 năm, Tân Xạ Điêu vẫn là 1 trong những bom tấn từ Perfect World khiến dân tình phấn khích.

  Trở lại với môn phái Cái Bang trong Tân Xạ Điêu, trên thực tế, cũng có 1 số sản phẩm cạnh tranh cùng sở hữu môn phái này trong quá trình tạo nhân vật. Tuy nhiên, điểm nhấn mà Tân Xạ Điêu làm được lại chính là việc tái hiện chuẩn chỉ những bộ bí kíp võ học kinh thế mà cố nhà văn Kim Dung từng nhào nặn. Hiểu đơn giản thì Cái Bang trong tựa game này sẽ tung ra những đòn Hàng Long Thập Bát Chưởng đúng nghĩa, đúng nguyên bản.

  “Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa? - Ảnh 4.
  “Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa? - Ảnh 5.

  Cái Bang trong Tân Xạ Điêu được khắc họa chi tiết, lấy cảm hứng từ chính nguyên tác của cố nhà văn Kim Dung.

  Theo trao đổi với đại diện NPH Gamota, môn phái Cái Bang này được tham khảo từ 2 hình tượng sử dụng Hàng Long Thập Bát Chưởng rất đáng nhớ là Hồng Thất Công và Quách Tĩnh. Cả trên phim ảnh, truyện tranh hay tiểu thuyết gốc, những động tác vào thế, vận lực, tung chưởng đều có sự tham khảo kỹ lưỡng từ đội ngũ thiết kế. Nhờ đó, khi tái xuất trong Tân Xạ Điêu, Cái Bang mang theo mình "cái hồn" rất riêng, vừa uy lực, hùng dũng, khi lại uyển chuyển, đầy khéo léo.

  “Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa? - Ảnh 6.

  Các chiêu thức được xây dựng cho Cái Bang đều có sự tham khảo không chỉ trong tiểu thuyết mà còn là phim ảnh, truyện tranh và các tác phẩm liên quan.

  Một Cái Bang thật "xịn" được đi kèm với nền tảng chiến đấu độc đáo "non-target" trong Tân Xạ Điêu đã giúp những trận thư hùng trở nên càng khốc liệt, kịch tính hơn. Nhiều người chơi lâu năm đã dành tặng tựa game những lời khen có cánh về không chỉ lớp phông nền hoàn hảo của IP Xạ Điêu mà còn là chiều sâu trong lối chơi chiến đấu. Không hổ danh là sản phẩm được nhào nặn của Perfect World, Tân Xạ Điêu đem đến rất nhiều chiến trường quy mô rộng lớn, quyến rũ hàng trăm, hàng nghìn game thủ yêu thích so tài tới trải nghiệm.

  “Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa? - Ảnh 7.
  “Chính chủ” Perfect World, độc quyền IP Xạ Điêu và cả Cái Bang nguyên bản: Bạn đã tải bom tấn này chưa? - Ảnh 8.

  Được biết, vào đầu năm nay, Tân Xạ Điêu đã có 1 màn lột xác ngoạn mục cả về giao diện hình ảnh lẫn các tính năng, hoạt động vừa được bổ sung. Giữa mùa đại dịch đang "trườn bò" ở nhà, hẳn Tân Xạ Điêu sẽ là tựa game đáng để bạn một lần thử sức, tìm về hương vị chốn võ lâm, giang hồ đậm chất Kim Dung mà tới nay, ngày càng ít sản phẩm làm được.

  Mọi thông tin về Tân Xạ Điêu, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://bit.ly/3rhWp1W

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan