Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào!

0

Hiếm có tựa game như Thiên Long Kiếm 2 dù đã ra mắt được 3 tháng vẫn trong tình trạng "chật kín màn hình", nhiều server hoạt động cả ngày lẫn đêm…

  Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

  Thiên Long Kiếm 2 - "bom tấn" đến từ NPH Gamota đã có một màn ra mắt không thể ấn tượng hơn khi liên tục lọt TOP Trending chỉ trong thời gian ngắn, thu hút hơn 1.5 triệu người chơi, sở hữu một cộng đồng hàng nghìn thành viên đầy năng nổ, nhiệt huyết. Và hơn thế nữa, sau hơn 3 tháng phát hành, tựa game vẫn tiếp tục đón nhận lượng người chơi khổng lồ, lắm lúc kẹt cứng cả màn hình khiến game thủ… tìm đất farm quái cũng khó.

  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 1.
  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 2.

  Có thể nói, với sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh lẫn chất lượng game "đỉnh của chóp" như Thiên Long Kiếm 2 thì thành tích trên quả thực rất xứng đáng. Với mục đích mang đến những phút giây trải nghiệm tuyệt vời dành cho game thủ, NPH Gamota đã liên tục nghiên cứu, chọn lọc thật khắt khe, kỹ lưỡng để nắm trong tay sản phẩm chất lượng, xứng tầm và đặc biệt phù hợp với thị hiếu người chơi. Nếu tìm hiểu kỹ, game thủ sẽ phải choáng ngợp trước số tiền "cực khủng" mà NPH Gamota đã bỏ ra để mang được Thiên Long Kiếm 2 về nước.

  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 3.
  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 4.

  Một sản phẩm vừa có chất gameplay khác biệt "PK 100% Lên Vip" lại được hậu thuẫn trên nền đồ họa chuẩn 3D xoay góc 360 độ "sắc nét" đến từng cen-ti-mét mà chỉ yêu cầu cấu hình dễ thở, quả thực, Thiên Long Kiếm 2 là món hời cực lớn dành cho game thủ đam mê cày cuốc, thỏa sức PK mà không cần lo ngại đến vấn đề giật, lag hay nóng máy trong quá trình trải nghiệm. Còn gì sướng hơn cái cảm giác chơi game trên chiếc điện thoại thuộc hàng "đời Tống" mà vẫn có thể chiến phà phà, vẫn mượt mà mặc kệ sự đổ dồn mỗi lúc một đông của hàng triệu game thủ.

  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 5.
  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 6.

  Ngoài cơ chế cực độc đáo "PK 100% Lên Vip" làm nên chất riêng, Thiên Long Kiếm 2 còn sở hữu nhiều tính năng cực hấp dẫn, gói gọn tinh hoa của dòng game MMORPG. Chiến trường liên server rộng lớn có sức chứa lên tới hàng chục nghìn người, hệ thống Boss trải dài ở mọi cấp độ hay hoạt động PvP, PvE cũng được tái hiện một cách chân thực, rõ nét… tất cả đã mang đến sự trải nghiệm "tuyệt hảo" dành cho game thủ.

  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 7.
  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 8.

  Và sự thật đã chứng minh tất cả, sau 3 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 vẫn chứng kiến nhiều server hoạt động cả ngày lẫn đêm cùng tình trạng "chật kín màn hình" chưa có dấu hiệu thuyên giảm. Chứng kiến cảnh tượng này, một số game thủ đã phải thốt lên rằng, đã lâu lắm rồi mới được "trên tay" sản phẩm ấn tượng như thế, bao nhiêu ký ức một thời "cày cuốc" nay được sống lại trong tựa game "đình đám" này.

  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 9.
  Cả server lác đác vài người chơi? Thử ngay Thiên Long Kiếm 2 để thấy… “đông, vui, náo nhiệt” là thế nào! - Ảnh 10.

  Với sự đổ bộ nhanh như vũ bão của hàng trăm game mới trên thị trường, Thiên Long Kiếm 2 vẫn sẽ tự tin khuấy đảo làng game Việt với những chất riêng khác biệt khó gặp đối thủ. Trong những ngày này, nếu chưa tìm thấy tựa game ưng ý hay chỉ muốn chứng kiến cảnh tượng "chật kín màn hình" hãy thử đến ngay với Thiên Long Kiếm 2, bạn nhé!

  Mọi thông tin về Thiên Long Kiếm 2, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://bit.ly/3cQleNA​

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan