10 ngày sau sự cố lộ link “40GB'' ảnh nhạy cảm, hot streamer “bóng gió'' chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM

0

Vụ việc "40GB" ảnh nhạy cảm bị phát tán trong thời gian vừa qua khiến cả cộng đồng xôn xao khi nhiều nhân vật là streamer, KOL đình đám làng game. Ngay sau đó, nhiều nạn nhân cũng lên tiếng chia sẻ về sự cố của mình. Trong đó, gây chú ý nhất là cô nàng mẫu ảnh sexy bậc nhất Vũ Ngọc Kim Chi, hay còn được biết đến với biệt danh Chi Củ Cải đã lên tiếng cảnh tỉnh những bạn nữ muốn làm nghề như mình.

Cô nàng cũng chia sẻ rằng có những người hiểu, có những người không hiểu; có người tin cũng có người không tin thế nhưng đến thời điểm này, Chi đã quá mệt mỏi và cho biết sẽ không chạy theo làm hài lòng người khác.

10 ngày sau sự cố lộ link “40GB” ảnh nhạy cảm, hot streamer “bóng gió chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM - Ảnh 1.

10 ngày sau “cú sốc" thứ hai trong cuộc đời, hot girl sinh năm 1999 đã bắt đầu công cuộc tự vực dậy tinh thần của bản thân và xây dựng hình ảnh đầy tích cực trong mắt người hâm mộ. Nàng mẫu xinh đẹp đăng tải hình ảnh nghịch ngợm của mình cùng nội dung bóng gió chuyện đang trong mối quan hệ hẹn hò: “Đừng có bảo em là ngáo

Làm gì có ai tỉnh táo khi iu”.

10 ngày sau sự cố lộ link “40GB” ảnh nhạy cảm, hot streamer “bóng gió chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM - Ảnh 2.

Fan của Kim Chi cũng phần nào yên tâm hơn khi nhìn thấy sự vui vẻ trở lại trên gương mặt của nàng hot girl xinh đẹp.

10 ngày sau sự cố lộ link “40GB” ảnh nhạy cảm, hot streamer “bóng gió chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM - Ảnh 3.

Cô nàng còn chia sẻ hình ảnh ngây thơ, đáng yêu của mình lúc nhỏ.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, gái xinh Hải Phòng cũng không ngần ngại viết tus đầy ẩn ý gửi đến một bộ phận cư dân mạng, những người lạnh lùng đã và đang làm tổn thương đến cô.

10 ngày sau sự cố lộ link “40GB” ảnh nhạy cảm, hot streamer “bóng gió chuyện đang yêu và sự tổn thương gây ra từ CĐM - Ảnh 4.

Sau cùng, nếu là người hâm mộ Kim Chi, hãy tiếp tục yêu thương, tin tưởng vào cô nàng và tiếp tục ủng hộ 9x trong thời gian tới!

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan