10 game mới tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 1)

0

Sau đây, mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game đẹp nhất mới ra mắt.

  Đồ họa 4K cùng tốc độ khung hình 60/s đã trở thành tiêu chuẩn cho những tựa game thế hệ mới. Sau đây, mời các bạn cùng chúng tôi điểm mặt những tựa game đẹp nhất mới ra mắt.

  Scarlet Nexus

  10 game mới tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 1) - Ảnh 1.

  Ngày phát hành: 24 tháng 6 năm 2021

  Scarlet Nexus  của Bandai Namco đóng vai trò như lời giới thiệu tuyệt vời về một vũ trụ mới với hy vọng sẽ được mở rộng hơn nữa trong các bản phát hành tiếp theo.

  Nhìn bề ngoài, Scarlet Nexus không thể so sánh với những tựa game như Final Fantasy hay Persona, tuy nhiên nền tảng đồ họa tân tiến của nó cho phép game thủ có được những trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất. Với tính năng chiến đấu thời gian thực cùng nhịp độ nhanh và phức tạp, Scarlet Nexus hiện đang chạy rất tốt trên PS5.

  Chivalry 2

  10 game mới tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 1) - Ảnh 2.

  Phát hành: 8/6/2021

  Chivalry 2 là phần tiếp theo của dòng game cùng tên ra mắt lần đầu vào năm 2012. Đây cũng là một trong những dòng game nổi tiếng được phát triển từ một bản mod của trò chơi khác. Với thành công của phiên bản đầu tiên Chivalry: Medieval Warfare, phần 2 của tựa game đã được phát triển và ra mắt trong tháng 6 vừa qua.

  Chivalry 2 là tựa game chặt chém trên góc nhìn thứ nhất đặt trong bối cảnh của thời Trung Cổ ở châu Âu. Tương tự như For Honor, Chivalry cũng là trò chơi chủ yếu phục vụ cho phần chơi multiplayer chứ không tập trung vào phần chơi đơn với cốt truyện kì công như các game khác cùng thể loại. Dù vậy, trước khi thực sự tự tin để tham gia vào những cuộc chiến nảy lửa trên đấu trường online, người chơi có thể lựa chọn phần training để được hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết về tất cả các lớp nhân vật và vũ khí sẽ được sử dụng trong các cuộc chiến.

  Devil May Cry 5 Special Edition

  10 game mới tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 1) - Ảnh 3.

  Ngày phát hành: 12 tháng 11 năm 2020

  Devil May Cry 5 là phần mới nhất của dòng game cùng tên đến từ hãng Capcom. Liên kết trực tiếp với 4 phần game trước, Devil May Cry 5 sẽ đưa người chơi vào cuộc phiêu lưu của những người anh hùng quen thuộc. Sau 10 năm chờ đợi kể từ phiên bản 4, quá nhiều kỳ vọng đang được đặt ra cho Devil May Cry 5 và Capcom đã làm những điều tốt nhất để không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ.

  Với phiên bản Devil May Cry 5 Special Edition, trò chơi có thể chạy tốt ở mức đồ họa 4K cùng 120 FPS. Trận chiến của Devil May Cry 5 vì thế mà có thể trở nên hoàn chỉnh, mãn nhãn và là đỉnh cao của thể loại hack & slash.

  Resident Evil Village

  10 game mới tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 1) - Ảnh 4.

  Ngày phát hành: 7 tháng 5 năm 2021

  Sau rất nhiều chờ đợi, cuối cùng game thủ đã được tận tay trải nghiệm Resident Evil Village trong tháng 5 vừa qua. Khi Capcom hé lộ tựa game này vào tháng 1, cộng đồng game thủ thế giới đã phát sốt vì nữ ác nhân Lady Dimitrescu. Với tạo hình được kết hợp hoàn hảo giữa sự ma mi cùng vẻ đẹp nóng bỏng, nữ trùm này đã khiến cho không ít game thủ phải đứng ngồi không yên.

  Đồ họa của Resident Evil Village cực kỳ thân thiện. Trò chơi có thể chạy được trên nhiều phân khúc PC khác nhau, từ tân tiến cho đến trung bình yếu. Ở mức cấu hình cao nhất, Resident Evil Village có thể hoạt động mượt mà ở 4K 60 FPS. Đương nhiên phần cứng của các bạn cũng phải đủ mạnh để làm được điều này.

  For Honor (phiên bản PS5)

  10 game mới tuyệt đẹp có thể chơi được ở 4K 60 FPS (Phần 1) - Ảnh 5.

   Phát hành: 21/11/2020

  Mặc dù trò chơi này không hề mới, tuy nhiên phiên bản PS5 của nó thì thực sự rất tuyệt vời. Game chạy mượt mà ở 4K 60 FPS. Dù bạn đang trong một trận đấu tay đôi đỉnh cao hay hỗn chiến ngoài xa trường với hàng nghìn nhân vật, game vẫn đáp ứng những trải nghiệm hình ảnh đỉnh cao nhất,

  (Còn tiếp....)

  Theo Pháp luật và bạn đọc

  Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

  Tin liên quan