YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam lo lắng chỉ ra âm mưu hút máu ngầm của Garena, điều chưa từng công bố

0

Lauriel Thiên Sứ Công Nghệ là bộ skin SS hữu hạn mới nhất được Garena đưa vào Liên Quân Mobile. Với tính chất là một bộ trang phục bậc SS lại còn thêm hai chữ “hữu hạn” nên đương nhiên, người chơi không thể mua skin này trong shop mà sẽ phải tham gia vào sự kiện của Garena và thêm yếu tố nhân phẩm.

YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam lo lắng chỉ ra âm mưu hút máu ngầm của Garena, điều chưa từng công bố - Ảnh 1.

Theo YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam – Mobile MOBA Việt cho biết thì bộ skin này không đắt cũng không rẻ. Người chơi sẽ phải bỏ ra một số tiền vào khoảng 500.000 VNĐ cho một bộ skin SS hữu hạn. Đây là một mức giá được xem là chấp nhận được. Tuy nhiên, YouTuber này cũng cho biết, mỗi khi Garena ra một skin mới mà đặc biệt lại là trang phục hữu hạn thì thường sẽ buff ngầm cho bộ trang phục và cho vị tướng đó để tướng trở nên phần nào mạnh hơn. Dù đôi khi, việc tăng sức mạnh này có thể không công bố. Nhưng đây cũng có thể là một chiêu trò hút máu ngầm của Garena.

YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam lo lắng chỉ ra âm mưu hút máu ngầm của Garena, điều chưa từng công bố - Ảnh 2.

Thông thường, mỗi khi ra một skin mới thì tướng đó sẽ được Garena tăng sức mạnh. Đây là một chiêu để Garena bán được nhiều skin hơn. Nói chính xác thì để người chơi tham gia sự kiện nhiều hơn, số tiền mà game thủ bỏ vào để “khô máu” cũng sẽ tỉ lệ thuận. Sau đó, khi mà số lượng skin đã bán ra được một thời gian thì Garena lại “cân bằng” lại hệ thống để tạo sự cân bằng cho game.

Những ai đã từng chơi Liên Quân Mobile lâu năm hẳn không còn cảm thấy lạ lẫm gì đối với “mưu mô” của Garena. Vì nếu không tăng sức mạnh tướng, không đưa vị tướng đó trở lại “meta” thì Garena sẽ không thể dụ người chơi tham gia sự kiện “hút máu” của mình được. Nên nhớ, từng có những skin hiếm đến mức game thủ Liên Quân phải bỏ ra số tiền lên tới hàng triệu.

YouTuber Liên Quân số 1 Việt Nam lo lắng chỉ ra âm mưu hút máu ngầm của Garena, điều chưa từng công bố - Ảnh 3.

Thế nhưng, với game thủ yêu thích hoặc ngưỡng mộ vị tướng nào đó trong Liên Quân thì họ cũng không tiếc gì số tiền bỏ ra để sở hữu những bộ trang phục quý hiếm, lại còn hữu hạn, dù mức đầu tư bỏ ra là không hề nhỏ.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan