Xuất hiện game bắn súng online về Gundam do Bandai Namco phát hành miễn phí, nặng sơ sơ có… 100GB

0

Vừa qua, Bandai Namco đã đưa ra một thông báo bất ngờ sẽ phát hành một tựa game có tên là Gundam Evolution. Đây là game FPS (bắn súng góc nhìn thứ nhất) và hiện đã bắt đầu Closed Beta tại Nhật Bản. Theo thông báo chính thức, các trận đấu của Gundam Evolution sẽ là 6vs6 với mỗi một nhân vật Gundam sẽ thể hiện những đặc điểm độc đáo của riêng mình như tất cả đã thấy trong Anime và Manga. Tùy vào từng bản đồ mà sẽ đưa ra một lối chơi phù hợp để giành chiến thắng.

Xuất hiện game bắn súng online về Gundam do Bandai Namco phát hành miễn phí, nặng sơ sơ có… 100GB - Ảnh 1.

Được biết, Gundam Evolution hiện tại sẽ thử nghiệm trên nền tảng PC và dưới đây là thông số kỹ thuật của tựa game này. Theo như hình ảnh này thì cấu hình để chơi Gundam Evolution không quá cao khi vẫn có thể chạy được trên GTX 1050. Tuy nhiên Gundam Evolution lại yêu cầu dung lượng bộ nhớ khá lớn, lên tới 100GB.

Xuất hiện game bắn súng online về Gundam do Bandai Namco phát hành miễn phí, nặng sơ sơ có… 100GB - Ảnh 2.
Xuất hiện game bắn súng online về Gundam do Bandai Namco phát hành miễn phí, nặng sơ sơ có… 100GB - Ảnh 3.
Xuất hiện game bắn súng online về Gundam do Bandai Namco phát hành miễn phí, nặng sơ sơ có… 100GB - Ảnh 4.
Xuất hiện game bắn súng online về Gundam do Bandai Namco phát hành miễn phí, nặng sơ sơ có… 100GB - Ảnh 5.
Xuất hiện game bắn súng online về Gundam do Bandai Namco phát hành miễn phí, nặng sơ sơ có… 100GB - Ảnh 6.

Giai đoạn Closed Beta diễn ra vào ngày 8 tháng 8 đến ngày 9 tháng 8 với chỉ 5.000 game thủ may mắn được chọn. Trong thời gian sắp tới, rất có thể Bandai Namco sẽ đưa Gundam Evolution ra toàn thế giới. Và với đặc thù là một game PC thì có thể game thủ Việt sẽ không bị cho ra rìa. Quan trọng hơn cả, Gundam Evolution sẽ được phát hành miễn phí giống như các tựa game sinh tồn như Fortnite, Apex Legends hay Call of Duty: Warzone.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan