Xuất hiện game đậm chất cà khịa mang tên “Thử Thách 14 Tỷ” với lối chơi cực khó khiến CĐM share ầm ầm

0

 Vừa qua, cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ rất nhiều về một tựa game mang tên Thử Thách 14 Tỷ với nội dung vô cùng cà khịa. Hiện tại, tựa game này mới chỉ có mặt trên Google Play và được giới thiệu như sau:

Xuất hiện game đậm chất cà khịa mang tên “Thử Thách 14 Tỷ” với lối chơi cực khó khiến CĐM share ầm ầm - Ảnh 1.

“Chú hề - nhân vật chính của trò chơi là người hài hước, tốt bụng, triết lý sống mang niềm vui, hạnh phúc đến khắp trái đất này. Vào một ngày đồng bào miền trung gặp thiên tai, tài sản, gia súc trôi theo dòng lũ, bà con leo lên nóc nhà ngồi chờ cứu viện. Là một người con của miền Trung, chú xót thương và cảm thấy bản thân cần có trách nhiệm quyên góp tiền để cứu trợ bà con miền Trung!”

Xuất hiện game đậm chất cà khịa mang tên “Thử Thách 14 Tỷ” với lối chơi cực khó khiến CĐM share ầm ầm - Ảnh 2.

Lối chơi của tựa game này tưởng chừng như đơn giản song lại khiến cho nhiều người chắc chắn cảm thấy ức chế. Người chơi chỉ cần điều khiển nhân vật “Chú hề” nhảy qua nhảy lại trên màn hình và kiếm được càng nhiều tiền càng tốt. Tất nhiên nếu chỉ có thế thì Thử Thách 14 Tỷ sẽ không thú vị để được CĐM chia sẻ ầm ầm trong thời gian vừa qua.

Xuất hiện game đậm chất cà khịa mang tên “Thử Thách 14 Tỷ” với lối chơi cực khó khiến CĐM share ầm ầm - Ảnh 3.

Nhân vật Chú hề sẽ phải chạy trốn khỏi những bóng đen truy đuổi, đến khi có một số tiền nhất định sẽ xuất hiện một “bóng ma lương tâm” có tạo hình giống một người nổi tiếng để tham gia vào truy đuổi chính game thủ. Đây có lẽ cũng là dụng ý cà khịa từ những người làm game khi cố tình tạo ra một phiên bản “dễ tượng hình”.

Xuất hiện game đậm chất cà khịa mang tên “Thử Thách 14 Tỷ” với lối chơi cực khó khiến CĐM share ầm ầm - Ảnh 4.

“Chơi được 300tr là hết đát, hóng thím nào lụm đc 14 tỏi, qua trò chơi này ta có thể thấy được không dễ để lấy đc 14 tỏi từ thiện” – Một game thủ bình luận.

Xuất hiện game đậm chất cà khịa mang tên “Thử Thách 14 Tỷ” với lối chơi cực khó khiến CĐM share ầm ầm - Ảnh 5.

Hiện tại, rất nhiều game thủ đang trong quá trình cố gắng để đạt được cột mốc cao nhất. Tuy nhiên để “húp trọn” được con số 14 Tỷ trong tựa game này thì có lẽ là điều không hề dễ dàng.

Để trải nghiệm game, người dùng có thể tải ngay theo đường dẫn sau đây: https://play.google.com/store/apps/details.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan