Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ ''tiền tỷ'' chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ

0

"Đừng trông mặt mà bắt hình dong" - câu nói vốn mang hàm ý khuyên chúng ta không nên đánh giá một sự việc, con người chỉ qua hình dáng bên ngoài của họ. Điều này có thể đúng ở ngoài đời, khi chẳng lấy gì làm chắc chắn những ai đi xe sang, quần áo và đồ hàng hiệu lại đã thật sự là "đại gia". Tuy nhiên, trong thế giới game, đặc biệt là ở những tựa game online cày cuốc như Võ Lâm Truyền Kỳ, câu nói này lại dường như không thật sự quá đúng thì phải. Cụ thể, chỉ cần nhìn bất kỳ một nhân vật nào trang bị đầy đủ những món đồ dưới đây, chắc chắn nhiều người sẽ ngầm công nhận luôn đây là một vị tỷ phú không hề giả trân chút nào.

Vô Danh Giới Chỉ - Vô Danh Chỉ Hoàn

Cặp nhẫn này đã trở thành huyền thoại trong Võ Lâm Truyền Kỳ và trở thành một trong những biểu tượng của chính tựa game này. Về mặt đơn lẻ, mỗi chiếc nhẫn sẽ chỉ cộng thêm một điểm vào toàn bộ các kỹ năng của nhân vật. Nhưng nếu sở hữu đủ cả hai bảo vật này, năng lực thực sự mới được phát huy khi kích hoạt toàn bộ thuộc tính ẩn trên các trang bị mà nhân vật đang sở hữu. 

Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ tiền tỷ chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Ảnh 1.

Cặp nhẫn huyền thoại này vốn thuộc sở hữu của Hắc Điểu - một đại gia lẫy lừng của Võ Lâm Truyền Kỳ thời bấy giờ. Đáng nói hơn, mỗi chiếc nhẫn chỉ có thể đổi bằng điểm vinh dự với mức giá 1 triệu điểm và đạt được thông qua việc tham gia liên đấu. Một tháng, mỗi nhân vật có thể nhận được tối đa 10.000 điểm và cứ với tốc độ ấy, ít nhất phải hai năm bạn mới có cơ hội sở hữu Vô Danh Giới Chỉ - trong trường hợp luôn được tối đa điểm vinh dự nhé. Thế nhưng Hắc Điểu chỉ cần đúng 4 tháng. Đủ hiểu vị đai gia ngầm này bá đạo tới cỡ nào rồi đấy.

Ngựa Phiên Vũ

Chẳng quá nếu như nhiều người gọi Phiên Vũ là SH trong Võ Lâm Truyền Kỳ như một cách để ám chỉ giá trị liên thành của nó vậy. Ban đầu, tựa game này chỉ có 5 loại ngựa chính với những thuộc tính, buff khác nhau dành cho nhân vật từ sinh lực cho tới tốc độ chạy. Thế nhưng, Phiên Vũ đơn giản là sự hoàn hảo, khi nó tổng hợp toàn bộ những gì mà 5 chú ngựa kia sở hữu.

Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ tiền tỷ chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Ảnh 2.

Thực tế, Bôn Tiêu cũng giống như vậy, thế nhưng điểm khiến cho Phiên Vũ vượt mặt người đồng nghiệp của mình lại chỉ nằm ở một chỉ số: kháng tất cả 10% - một buff quá khủng thời bấy giờ.

Lãng Nhạc Thái Cực Kiếm

Chủ sở hữu của món đồ này là một nhân vật mang tên "Bố Già" - người cũng rất nổi tiếng trong giới Võ Lâm Truyền Kỳ khi là một đại gia chính hiệu với những màn đập tiền không chùn tay để tối ưu hóa sức mạnh cho nhân vật của mình.

Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ tiền tỷ chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Ảnh 3.

Và Lãng Nhạc Thái Cực Kiếm chính là một minh chứng rõ nhất khi món đồ này không phải cứ mua KNB là có thể đổi được như cách thông thường. Theo một số nguồn tin, Lãng Nhạc Thái Cực Kiếm đã tiêu hao của Bố Già ít nhất phải 6.000 KNB để sở hữu bảo vật này.

Cập Phong Chân Vũ Kiếm

Cặp Vô Danh Giới Chỉ quý giá như vậy nhưng Cập Phong Chân Vũ Kiếm mới xứng đáng được coi là bảo vật có một không hai của Võ Lâm Truyền Kỳ. Sở dĩ nói như vậy vì nó chính là phần thưởng mà bang Trường Giang có được sau khi vô địch giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang.

Vô Song Giới Chỉ, Ngựa Phiên Vũ và những món đồ tiền tỷ chỉ nhìn thôi cũng đủ biết là đại gia trong Võ Lâm Truyền Kỳ - Ảnh 4.

Với những chỉ số bá đạo của mình, món đồ này được coi như trấn phái của Võ Đang và luôn là ước ao của mọi game thủ VLTK.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan