Tưởng không khó mà khó không tưởng để chinh phục Big Hunter - Tựa game săn bắn dành cho mọi lứa tuổi

0

Nếu như bạn đang tìm kiếm một tựa game nhẹ nhàng để thư giãn đầu óc, giải tỏa muộn phiền sau một ngày làm việc căng thẳng; một tựa game đơn giản, dễ dàng thao tác và phù hợp với mọi đối tượng thì Big Hunter chính là ứng viên sáng giá nhất. Không cần kết nối mạng, không yêu cầu cấu hình cao, không tương tác Online nhưng tựa game thú vị này vẫn gây được sức hấp dẫn mãnh liệt, thu hút tới 20 triệu lượt tải về trên toàn thế giới.

Tưởng không khó mà khó không tưởng để chinh phục Big Hunter - Tựa game săn bắn dành cho mọi lứa tuổi - Ảnh 1.

Một tựa game tưởng chừng như đơn giản mà lại vô cùng khó nhằn!

Về tổng quan, Big Hunter là một tựa game săn bắn lấy bối cảnh thời đại tiền sử - khi mà những sinh vật nguyên thủy hung dữ vẫn còn đang sinh sống. Bạn sẽ là người thợ săn can đảm nhất của bộ tộc mình, ra đi và đánh bại những quái thú khổng lồ để giải cứu dân làng khỏi cơn đói khát. Mỗi một ngày trôi qua, bạn sẽ phải đối mặt với một cá thể mới và sau một mùa, bạn sẽ chuyển đến vùng đất tiếp theo để săn tìm những giống loài hung tợn. Đó có thể là một con voi Mamut khổng lồ? Một con quái điểu hung tợn hay một con báo nanh dài quý hiếm đã tuyệt chủng từ lâu?... Bạn sẽ phải vượt qua tất cả nếu muốn sống sót và bảo vệ buôn làng yêu quý.

Tưởng không khó mà khó không tưởng để chinh phục Big Hunter - Tựa game săn bắn dành cho mọi lứa tuổi - Ảnh 2.

Sau mỗi một ngày, sức mạnh, kích cỡ và độ khó của quái thú sẽ càng được gia tăng!

Trớ trêu thay, là một người nguyên thủy, bạn lại chẳng sở hữu những thiết bị săn bắt hiện đại như súng, đạn… Thay vào đó, bạn chỉ có những vũ khí ném thô sơ như giáo mác, liềm, búa, sỏi đá… Đối chọi với sự nguy hiểm và sức mạnh áp đảo từ những quái thú sẽ chẳng khác nào tình cảnh “châu chấu đá xe”. Chính vì vậy, những cuộc đi săn của bạn tưởng chừng như đơn giản nhưng thực chất lại tốn rất nhiều thời gian, đòi hỏi sự khéo léo và tính toán hợp lý để tiêu diệt kẻ thù trong chớp mắt.

Tưởng không khó mà khó không tưởng để chinh phục Big Hunter - Tựa game săn bắn dành cho mọi lứa tuổi - Ảnh 3.

Các vũ khí thô sơ mà bạn có thể sở hữu trong Big Hunter

Bằng cách liên tục đi giật lùi, và “ném” hoặc bắn tên các vũ khí mà bạn sở hữu về phía quái thú, bạn sẽ phải căn chỉnh sao cho vũ khí của mình rơi trúng vào những điểm yếu được vạch sẵn. Mỗi một quái thú sẽ có một lượng máu nhất định và số lượng điểm yếu cụ thể. Nếu như bạn để chúng đuổi kịp, hoặc sử dụng hết vũ khí hoặc dùng hết thời gian quy định, bạn sẽ bị tính là thất bại và phải liên tục quay lại ngày hôm đó để bắt đầu lại từ đầu. Có thể nói, Big Hunter là một trò chơi vật lý năng động, giúp bạn trở thành thợ săn giỏi nhất thế giới khi thông thạo nhiều loại vũ khí khác nhau.

Tưởng không khó mà khó không tưởng để chinh phục Big Hunter - Tựa game săn bắn dành cho mọi lứa tuổi - Ảnh 4.

Nếu bạn ném trúng liên tiếp nhiều lần, bạn sẽ nhanh chóng tạo được những combo giúp gia tăng điểm số và sát thương mà mình gây ra

Nhìn chung lại, đây là một tựa game giải trí thú vị với thiết kế đồ họa đơn giản nhưng nổi bật. Tuy lối chơi điều khiển có phần dễ dàng, song lại tạo được cảm ứng gây nghiện khi trải nghiệm một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, Big Hunter còn có hệ thống hỗ trợ độ phân giải cao cho trải nghiệm chơi game tối ưu trên cả điện thoại và máy tính bảng. Hãy cùng thử sức độ khéo léo của bản thân và đánh bại sự bành trướng của những con thú cứng đầu trong Big Hunter nhé!

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan