Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ?

0

Nếu ai đó hỏi “đâu là tựa game đang được cộng đồng quan tâm nhất một tuần qua”, chắc chắn 9 trên 10 người sẽ nhắc đến cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile. 500 người đăng ký sau 15 phút, hơn 5000 người báo danh sau 1 ngày mở Landing Page Test: Đây là những con số kỷ lục minh chứng cho sức hút của Kiếm Thế ADNX Mobile mà rất ít tựa game tại thị trường Việt Nam hiện nay có thể bì kịp.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Ảnh 1.

Ghi nhận số lượng người đăng ký Báo danh kỷ lục, Kiếm Thế ADNX Mobile quyết định tăng giới hạn tài khoản test lên 2009

Tại sao một tựa game mới trên thị trường, vẫn đang trong giai đoạn test giới hạn lại có thể hấp dẫn nhiều người đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Kiếm Thế ADNX Mobile là tựa game bản quyền, sở hữu đầy đủ giấy phép

Trong ngày công bố Landing Page Coming Soon, Kiếm Thế ADNX Mobile đã hé lộ một thông tin “nhỏ nhưng có võ”, khiến cộng đồng cực kỳ tín nhiệm . Đó là tựa game sở hữu đầy đủ giấy phép cung cấp dịch vụ trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 224/GP-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 22/04/2021 cũng như có Quyết định phê duyệt nội dung kịch bản trò chơi điện tử G1 trên mạng số: 674/QĐ-BTTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 18/05/2021.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Ảnh 2.

Tấm kim bài bảo chứng cho chất lượng và giá trị của Kiếm Thế ADNX Mobile

Điều này giống như một “tấm kim bài” bảo chứng cho chất lượng và độ tín nhiệm, giúp game thủ vững tin vào tương lai dài hạn của Kiếm Thế ADNX Mobile trong bối cảnh thị trường ngập tràn những tựa game “không rõ nguồn gốc”.

Game thủ vững tin vào Kiếm Thế ADNX Mobile, tựa game bản quyền và có đầy đủ giấy phép

Kiếm Thế ADNX Mobile, phiên bản chuyển thể tối ưu của tượng đài huyền thoại

Phải bắt đầu từ cái tên Kiếm Thế ADNX Mobile, cái tên mà khi nhắc đến nhiều người sẽ liên tưởng tới IP huyền thoại từng khiến làng game Việt dậy sóng cách đây 12 năm. Thông tin Kiếm Thế ADNX Mobile sắp phát hành tại Việt Nam , đã khiến cho bao kí ức của game thủ ùa về, nhớ lại những kỉ niệm sâu đậm không thể nào quên, có lẽ đã đến lúc “viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại”.

Với những hình ảnh đầu tiên được hé lộ, Kiếm Thế ADNX Mobile không chỉ tái hiện hồi ức đậm chất phiên bản PC xưa kia mà còn phát triển thêm nhiều tính năng tối ưu, giúp game thủ trải nghiệm dễ dàng hơn trên thiết bị di động.

00:00:31

Bách Bảo Rương - Quay Sò Đổi Vận trong Kiếm Thế ADNX Mobile

Một trong những điểm giúp Kiếm Thế ADNX trở nên nổi bật hơn các đối thủ hiện tại chính là 2 giao diện UI Skill tùy chọn sắp xếp kỹ năng. Không chỉ một kiểu truyền thống dạng ¼ hình tròn ở góc phải màn hình trên nền tảng di động, Kiếm Thế ADNX Mobile còn cho phép người chơi tùy chỉnh skill hiển thị theo màn hình ngang, giống phiên bản PC huyền thoại ngày xưa.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Ảnh 5.

Một trong những điểm giúp Kiếm Thế ADNX trở nên nổi bật hơn các đối thủ hiện tại chính là 2 giao diện UI Skill tùy chọn sắp xếp kỹ năng

“Chúng tôi luôn tâm niệm phải đặt trải nghiệm của game thủ lên hàng đầu. Từ những chi tiết nhỏ nhất như độ rộng của maps cho tới thiết kế UI, tất cả phải được tối ưu để phù hợp với nền tảng mobile. Mọi người đã thức trắng nhiều đêm để phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile, nhưng vì cộng đồng, tất cả đều xứng đáng” - Lời chia sẻ đầy tâm huyết và chân tình của đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile đã ghi điểm tối đa trong mắt cộng đồng game thủ Việt.

Sự chuyên nghiệp của NPH ADNX và tinh thần “hết lòng vì game thủ”

Ngay từ những ngày đầu hé lộ thông tin, NPH ADNX đã khiến cộng đồng “tâm phục khẩu phục” với cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp. Từ cách thức bình chọn Admin nữ cho tới Lộ trình trải nghiệm sản phẩm với 4 giai đoạn bài bản (Test giới hạn - Test không giới hạn - Alpha Test - Open Beta), tất cả đều được mọi người đón nhận và ủng hộ rất nhiệt tình.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Ảnh 6.

Lộ trình trải nghiệm Kiếm Thế ADNX Mobile bao gồm 4 giai đoạn bài bản và chuyên nghiệp

Song song với đó là sự quan tâm, lắng nghe ý kiến cộng đồng của NPH Kiếm Thế ADNX Mobile, thể hiện từ những hoạt động cập nhật hàng ngày như: Mở sự kiện “Rủ bạn cùng chơi - Cả 2 cùng Test” giúp game thủ có thêm cơ hội trải nghiệm, Gia tăng số lượng tài khoản Test từ 1000 lên 2009 trước sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng…

Đặc biệt, Kiếm Thế ADNX Mobile là tựa game kiếm hiệp hiếm hoi ra mắt một kênh Discord của riêng mình. Đây là hành động thể hiện rõ ràng nhất mong muốn gắn kết và xây dựng một cộng đồng bền mạnh, phát triển lâu dài tới từ NPH ADNX. Bất kể lúc nào, dù ngày hay đêm, đội ngũ chăm sóc khách hàng của Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ luôn túc trực giải đáp những sự cố, khúc mắc của người chơi.

Trước hàng loạt tựa game cùng chủ đề, đâu là điều giúp Kiếm Thế ADNX Mobile đạt được tín nhiệm trong mắt cộng đồng game thủ? - Ảnh 7.

Kiếm Thế ADNX Mobile là tựa game kiếm hiệp hiếm hoi ra mắt một kênh Discord của riêng mình

Tổng kết

Với những lý do trên, chắc hẳn câu hỏi “Tại sao Kiếm Thế ADNX Mobile lại hot đến thế” đã được giải đáp. Liệu trong thời gian tới, Kiếm Thế ADNX Mobile còn mang tới cộng đồng game thủ Việt những bất ngờ thú vị gì nữa? Hãy cùng chờ đón và cập nhật thêm thông tin tại Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile. Đừng quên báo danh để có cơ hội trở thành 1 trong 2009 đại hiệp sở hữu “nhân phẩm cao nhất” trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan