Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2

0

Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: https://tlk2.onelink.me/ECU1/gamehay

Trong tháng 7 này, Thiên Long Kiếm 2 vừa tung ra bản Big Update tiếp theo, cập nhật hàng loạt hoạt động mới đáng chú ý. Đó là sự thay đổi toàn diện về nền đồ họa, cảnh quan, đó cũng có thể là tính năng chiến liên server được nhiều người khao khát. Tuy nhiên, bổ sung mới khiến tất thảy phát cuồng lại là 1 thứ khác, tưởng lạ mà quen, gói gọn trong bức ảnh phía dưới đây:

Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 1.

Nếu các bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên chọn tựa game nào để giải trí trong mùa dịch này, Thiên Long Kiếm 2 chắc chắn sẽ là cái tên không thể bỏ qua.

Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 2.

Bản Big Update vừa ra mắt của Thiên Long Kiếm 2 đem đến tính năng mới "Oẳn Tù Tì Liên Server"

Thật vậy, tính năng mới đang được game thủ Thiên Long Kiếm 2 bàn tán mãi không thôi chính là cơ chế "Oẳn Tù Tì Liên Server". Một trò chơi "trẻ nít" nay đã được hiện thực hóa trong thế giới ảo, trở thành bàn cân may rủi cho các chiến binh đọ tài cao thấp. Một điều khá hài hước là trong 1 sân chơi có tới hàng loạt hoạt động PK liên server, với quy mô lên tới hàng chục nghìn, "oẳn tù tì" dù chỉ vừa ra mắt nhưng lại rất nhanh chóng… trở thành tâm điểm.

Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 3.
Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 4.
Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 5.

Rất nhanh chóng, tính năng này đã trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người chơi.

Theo nhận xét từ chị Đỗ Hạnh (nickname: "Li Chó"): "Mình đến với Thiên Long Kiếm 2 chủ yếu để chơi cùng bạn bè lúc rảnh, không quá nặng về cày cấp, chỉ tìm vui thôi. Game này nhiều mini-game buồn cười lắm, đánh nhau chán thì quay sang giải trí chút chút mỗi tối. Kiểu anh em trong bang hội cũng hay rủ lúc thì chạy săn Boss rồi thì đánh liên server mà từ hồi ra mắt oẳn tù tì là mọi người bị bánh cuốn theo luôn. Online cái là í ới gọi nhau test nhân phẩm. Có ông còn phải oẳn tù tì bao giờ thắng 10 ván liên tiếp mới dám quay sang đập đồ, kiểu bị tâm linh ý".

Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 6.

Không chỉ tập trung đem đến những trận PK với quy mô siêu rộng lớn, Thiên Long Kiếm 2 còn chú trọng xây dựng nhiều mini-game thú vị.

Cũng vì tính chất hên xui nhiều hơn kỹ năng, cơ chế oẳn tù tì này rất thường xuyên được đăng tải trên group cộng đồng của Thiên Long Kiếm 2. 500 anh em chỉ đơn thuần là khoe những màn nhân phẩm cao, thắng liên tục 10, 20 hay thậm chí 30 ván liên tiếp nhưng cũng nhận về vô số bình luận tán thưởng.

Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 7.
Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 8.

Đây được coi là tựa game có màn bùng nổ rất đáng chú ý trong thời gian vừa qua.

Phải thừa nhận, sau khi đã có 1 màn oanh tạc trên nhiều BXH lớn, mục tiêu hiện nay của Thiên Long Kiếm 2 cũng như NPH Gamota không còn chỉ là thu hút những game thủ mới vào trải nghiệm. Thay vào đó, tựa game này đang dần hướng mình tới 1 sân chơi khổng lồ, 1 mạng xã hội dành cho game thủ để bất kỳ ai đăng nhập cũng có thể tìm thấy sự giải trí. Dù là người yêu thích PK, đam mê thể hiện trình độ cá nhân hay những nàng game thủ nhẹ nhàng như "Li Chó", chỉ cần có anh em, bằng hữu thì Thiên Long Kiếm 2 đều có thể đáp ứng được cả.  

Trò chơi “trẻ nít” hóa “hot trend”, được giới game thủ phát cuồng trong Thiên Long Kiếm 2 - Ảnh 9.

BQT Thiên Long Kiếm 2 muốn hướng tới 1 cộng đồng, 1 sân chơi để tất thảy các fan cuồng MMORPG đều có thể tận hưởng

Nói không ngoa thì cho tới thời điểm này, Thiên Long Kiếm 2 vẫn đang rất thành công khi liên tục lan tỏa sức hút của mình tới toàn cộng đồng game thủ. Chắc chắn tựa game vẫn sẽ còn rất nhiều bất ngờ khác dành tặng tới các fan hâm mộ MMORPG. Còn chờ đợi gì thêm nữa, hãy tìm hiểu ngay về siêu phẩm này tại: https://bit.ly/3cQleNA​  


Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan