Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari?

0

Mới đây, cái tên Hari Won bất ngờ được nhắc đến nhiều trên mạng xã hội sau khi cô tiết lộ hậu trường với màn "lột xác" trong tạo hình hoàn toàn mới. Và không để dân tình phải đồn đoán, Hari Won chính thức lên tiếng bằng trọn bộ ảnh mới toanh trong vai trò một nhân vật anime dễ thương. Kèm theo đó là thông tin Hari Won chính thức được chọn làm đại sứ thương hiệu cho một sản phẩm "bom tấn" game PC đến từ Hàn Quốc Ragnarok Online.

Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 1.

Hari Won chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của Ragnarok Online Việt Nam

Được biết Ragnarok Online là tựa game PC được lấy cảm hứng từ thần thoại Bắc Âu, bởi vậy tạo hình mới, Hari Won "biến hoá" cosplay các chiến binh trong bộ trang phục mang hơi thở thần thoại bí ẩn. Hai nhân vật được Hari Won hóa thân chính là Arch Bishop – nữ giám mục với mái tóc bạch kim thướt tha, chiếc váy xanh da trời khoét ngực khoe trọn đường cong tuyệt mỹ và nàng Kafra trong trang phục váy nâu, tạp dề trắng để lộ vòng một mướt mát.

Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 2.
Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 3.
Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 4.
Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 5.
Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 6.
Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 7.
Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 8.

Nếu một nữ giám mục xinh đẹp có khả năng chữa lành và trị thương thì Kafra là nhân viên vô cùng quyến rũ trực thuộc tập đoàn Kafra, chuyên cung cấp các dịch vụ dịch chuyển, rương chứa đồ, lưu điểm lưu và các dịch vụ khác cho người chơi. Hình tượng mới này của Hari Won được dân tình thích thú, khen ngợi vì hiếm khi game thủ được thấy Hari Won "lột xác" xinh đẹp, trẻ trung khiến vạn người mê như thế này.

Tóc bạch kim vòng 1 lấp ló, Hari Won khoe full bộ ảnh cosplay nhân vật trong Ragnarok Online đẹp ná thở: game thủ say nắng hay là say Hari? - Ảnh 9.

Tham gia Ragnarok Online Việt Nam PC game thủ sẽ chinh phục những quái vật huyền thoại, du hành qua những tàn tích hoang phế, thu thập những trang bị và lựa chọn trở thành pháp sư hay kiếm sĩ, đạo chích hay thương gia... hàng loạt tuyến nhân vật đang chờ đợi các game thủ khám phá trong Ragnarok Online Việt Nam.

Game thủ hãy đồng hành với Hariwon tại Ragnarok Online để cùng nhau khám phá Miền Đất Hứa sau ngày tận thế Ragnarok chính thức ra mắt vào ngày 7/7/2021 nhé! Để chuẩn bị hành trang cùng Hari Won khám phá những vùng đất kỳ bí của Ragnarok Online Việt Nam, hãy theo dõi thông tin chi tiết về Ragnarok Online Việt Nam tại đây:

● Trang chủ: https://ro.vtcgame.vn/

● Fanpage: https://www.facebook.com/ragnarokonlinevn/

*Lưu ý: Bộ ảnh được thực hiện trước ngày giãn cách xã hội tại TP.HCM 31/5/2021.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan