Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt

0

 Với một tựa game mobile thông thường, 5 tháng sẽ là quá ngắn để có những thành tích đủ nhiều, đủ ấn tượng và đủ nổi bật để mang tầm ảnh hưởng tới cả làng game. Tân Minh Chủ chính là một ngoại lệ mà nhiều năm trước chưa từng có và nhiều năm sau chưa chắc đã có.

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 1.

Chính thức ra mắt từ ngày 3/2/2021, nghĩa là chỉ sau 5 tháng có mặt trên thị trường, không thể đếm hết số lần Tân Minh Chủ được vinh danh trên các mặt báo. Có thể đó là những lần Tân Minh Chủ "on top" trên các BXH danh giá của store, nhưng đôi khi, chúng ta phải có những bài viết "tốn mực tốn giấy" để nói về vị thế hay những đóng góp tích cực của Tân Minh Chủ vào làng game, nhất là ở tinh thần "game Việt".

Update lớn theo đúng lộ trình đề sẵn và sẵn sàng linh hoạt tinh chỉnh game từ góp ý cộng đồng

Trong 5 tháng, Tân Minh Chủ đã tung ra tới 6 bản update lớn nhỏ, liên tục hoàn thiện sản phẩm và hướng tới mang đến trải nghiệm ngày càng tốt hơn cho game thủ Việt. Một mặt, hàng loạt các vị tướng mới, các tính năng hoạt động mới được cho ra mắt theo đúng lộ trình đề sẵn nhưng một mặt, Tân Minh Chủ cũng luôn sẵn sàng ghi nhận ý kiến đóng góp của cộng đồng để nâng cao chất lượng game, hiện thực hóa nguyện vọng cộng đồng bằng những mini update thức thời.

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 2.

Tân Minh Chủ là tựa game "của người Việt" làm riêng "cho người Việt" dựa theo chủ trương "make in Vietnam", chính vì vậy mà Hiker Games và SohaGame luôn ý thức được rằng: "chúng ta phải nắm quyền chủ động, phải sáng tạo nhiều hơn, thiết kế nhiều hơn, nhờ vậy phát huy động trí tuệ Việt Nam, giải quyết được bài toán game Việt triệt để nhất, hợp lòng người nhất". Việc thường xuyên lắng nghe và chủ động "làm game " theo ý game thủ khiến Tân Minh Chủ ghi được điểm tuyệt đối trong lòng cộng động - và chiếm được cả lòng tin.

Nắm giữ trong tay những con số mà bất cứ tựa game chiến thuật nào cũng phải "thèm khát"

Không "xông xênh" như dòng nhập vai, chiến thuật xưa nay vẫn luôn là dòng game "kén người chơi" và khó đạt được những khoảng "số to". Ấy thế nhưng với nội tại mạnh cùng lộ trình phát triển có tâm và tầm, tân Minh Chủ đã nắm trong tay những con số mà bất cứ tựa game chiến thuật nào cũng phải thèm khát.

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 3.

Chỉ trong 5 tháng, số lượng người chơi, lượt theo dõi fanpage, số lượng thành viên group, đặc biệt là tình cảm của cộng đồng được thể hiện qua lượt vote 5 vẫn không ngừng tăng lên. Nói cách khác, Tân Minh Chủ đã dần trở thành tựa game "chất lượng cao" mà bất cứ game thủ Việt nào cũng mong muốn được trải nghiệm 1 lần. Thậm chí, không ngoa khi nói rằng những con số kia còn có thể "bỏ xa" khá nhiều những đối thủ khác ở dòng nhập vai truyền thống, phá tan định kiến "game chiến thuật là sẽ ít người chơi".

Những BXH "đặc biệt", những thành tích "đặc biệt

Là sản phẩm "make in Vietnam", Tân Minh Chủ không cần dựa dẫm vào những thành tích từ nước ngoài như nhiều sản phẩm bom tấn khác. Hoài nghi mà được giải tỏa sẽ càng tạo nên tự tin tưởng, Tân Minh Chủ khéo léo làm hài lòng game thủ bằng chính thực lực, từng bước giành lấy thành tích đáng nể tại chính thị trường Việt Nam, được được tạo nên bởi chính game thủ Việt Nam.Kể không hết những lần Tân Minh Chủ thống trị mọi BXH như thế này.

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 4.
Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 5.
Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 6.
Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 7.

Kể không hết những lần Tân Minh Chủ thống trị mọi BXH như thế này

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 9.

Xếp cùng hàng loạt tựa game siêu khủng khác, Tân Minh Chủ được đánh giá là game siêu hay để cày dịp lễ

Không chỉ là tựa game chiến thuật Kim Dung nổi bật nhất thị trường, Tân Minh Chủ liên tục được vinh danh trên nhiều loại BXH "đặc biệt" của App Store như: Game Mới Nên Chơi, Game Thịnh Hành Tại Việt Nam, TOP 1 Game Hay Cho Kỳ Nghỉ Lễ...

Cắt bỏ những tính năng "vòi tiền", Tân Minh Chủ hỗ trợ "tận răng" cho cả gamer bận rộn lẫn rảnh rỗi, quà tặng siêu nhiều

Theo thông tin mới nhất thì tính tới thời điểm hiện tại, tổng số KNB mà game thủ Tân Minh Chủ đã sử dụng là 359.688.524.657. Trong đó, số KNB "tặng free" lên tới... gần 50%. Ngoài ra, thống kê cũng chỉ ra số KNB người chơi kiếm được nhiều nhất trong 1 tháng (không nạp) là 63.543.

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 10.
Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 11.
Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 12.

Game nhà làm, quà nhà trồng

Bạn bận rộn? Đừng lo, hoạt động trong Tân Minh Chủ được sắp xếp thông minh, chỉ cần chơi 2 tiếng là nhận được full nguyên liệu. Bạn không có thời gian online thường xuyên? Tân Minh Chủ có cơ chế afk "thần kỳ", không cần đăng nhập vẫn nhận exp cực khủng. Thậm chí, afk up cấp còn là "chiến lược" thông minh khi bị kẹt ải hay gặp những màn đánh khó nhằn.

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 13.

Afk nhận một đống vật phẩm như thế này đây, gamer bận rộn chẳng còn cần phải lo "thọt"

Bạn sợ không cày sẽ thọt? Tân Minh Chủ tặng quà ngày 3 bữa, free bộ ba Thiên Long, quay tướng x10 lần đầu tùy ý chọn lại thoải mái - Tìm suốt chiều dài lịch sử làng game Việt liệu có tựa game nào "đội game thủ lên đầu" như thế này?

Hiện tại, Tân Minh Chủ cũng đang tổ chức sự kiện đặc biệt có tên "Cao Thủ Hồi Đáo" dành riêng cho những "người cũ" đã lâu không gặp của mình. Những game thủ đã offline từ 7-30 ngày khi đăng nhập trở lại sẽ ngay lập tức nhận được các combo quà tặng giá trị bao gồm: thẻ chiêu mộ, rương tu luyện và hàng ngàn KNB. Quà sẽ được gửi vào hòm thư ngay khi game thủ tiến hành đăng nhập.

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 14.

Bên cạnh sự kiện "Cao Thủ Hồi Đáo", Tân Minh Chủ cũng sẽ tổ chức chuỗi sự kiện đặc biệt dành riêng cho server mới nhất - Nga Mi Sơn. Khi tham gia server mới, người chơi sẽ được trang bị đầy đủ hành trang, nhận được rất rất nhiều quà tặng miễn phí như: FREE VIP6, FREE tướng VIP cùng hàng nghìn KNB, thẻ chiêu mộ, trang bị cấp Ất, Giáp... Chưa hết, chỉ cần đăng nhập đủ 7 ngày, game thủ sẽ tiếp tục nhận được thêm hàng loạt item, KNB... miễn phí 100%. Các sự kiện, khuyến mãi khủng cũng được tổ chức liên tục, đảm bảo 500 anh em game thủ sẽ có những trải nghiệm ấn tượng và tuyệt vời nhất tại Tân Minh Chủ.

Tân Minh Chủ ngập tràn sự kiện HOT sau update: Người mới, người cũ đều có quà, đăng nhập nhận ngay hàng nghìn KNB! - Ảnh 5.

Tạm Kết

Dù có nhiều tham vọng nhưng cả NSX Hiker Games và NPH SohaGame đều tự ý thức được mức độ thử thách của dự án để càng thêm nỗ lực hoàn thiện chất lượng game qua những góp ý của cộng đồng game thủ. Sau 5 tháng ra mắt, Tân Minh Chủ đã dần chứng minh được rằng dự án sẽ không bao giờ dừng lại mà sẽ liên tục cập nhật và phát triển vừa để mang đến trải nghiệm chơi game tuyệt vời nhất cho cộng đồng.

Tân Minh Chủ: Những cột mốc thành tích đáng kinh ngạc và hành trình trở thành game kiếm hiệp xuất sắc nhất của người Việt - Ảnh 15.

Đã đến lúc thừa nhận: Tân Minh Chủ là gMO kiếm hiệp "sinh ra từ trí tuệ Việt" thành công nhất từ trước đến nay.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan