Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp

0

Không chỉ điểm nhấn là một cốt truyện đậm tính ngôn tình, Tam Sinh Kiếp còn cuốn hút bởi những yếu tố hòa trộn hoàn hảo giữa kiếm hiệp và tiên hiệp.

Tam Sinh Kiếp là game MMORPG có đề tài tiên hiệp quen thuộc, trò chơi hiện đã được nhà phát hành XTV hợp tác cùng Wetaps phân phối qua cổng Play2game và chuẩn bị cho ra mắt trong thời gian tới.

Tham gia vào game, người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới được lấy cảm hứng từ Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, tái hiện chân thực mối lương duyên của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử của Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Và thông qua Tam Sinh Kiếp, người chơi sẽ có cái nhìn hoàn toàn mới về câu truyện tình trắc trở luân hồi 3 kiếp đầy hoài niệm.

Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 1.

Theo đó, thế giới giang hồ của Tam Sinh Kiếp mà người chơi cần hành tẩu cũng rộng lớn và thiết kế chi tiết hơn bao giờ hết, không chỉ như vậy chúng còn được đan xen những tình tiết nhân vật không thể nào quen hơn với những ai đam mê các thể loại truyện kiếm hiệp và tiên hiệp. Có thể nói những game thủ sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong quá trình khám phá game.

Chưa hết, phần màu sắc và hiệu ứng của Tam Sinh Kiếp được thiết kế rất tốt để làm nổi bật lên cái chất tiên hiệp đó. Người chơi sẽ cảm thấy thích thú trước các loại cánh rực rỡ, chiến y hoành tráng, các loại thú cưỡi chỉ có trong truyền thuyết như rồng, phụng hoàng …. Chúng được điểm tô đẹp mắt, và mang những dáng vẻ màu sắc cực kì riêng biệt để tạo nên điểm khác biệt của Tam Sinh Kiếp so với các sản phẩm các trên thị trường.

Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 2.
Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 3.

Đó là về ấn tượng ban đầu, còn gameplay thì sao?Tam Sinh Kiếp cung cấp cho người chơi một thế giới với các bản đồ dã ngoại rộng lớn, cùng hệ thống nhiệm vụ trải dài ngay từ cấp độ 1 để người chơi tha hồ luyện cấp cày đồ. Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với cấp độ tu luyện của Tam Sinh Kiếp khi trong giai đoạn đầu mà bạn đã có thể bức tốc lên đến cấp độ 100 rồi, nhưng đó chỉ là "bề nổi" mà thôi.

Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 4.

Càng lên cao thì tu luyện sẽ càng khó khăn, và lúc này người chơi không chỉ dựa vào chuỗi nhiệm vụ chính tuyến để lên level nữa mà cần xen kẽ đi hoạt động, phó bản… để bổ sung kinh nghiệm. Tất nhiên đừng quên những công việc quen thuộc mà bất kỳ game nhập vai kiếm hiệp nào cũng có như săn boss tìm trang bị mới, tìm kiếm nguyên liệu gia tăng lực chiến.

Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 5.

Ở các cấp độ cao, game thủ sẽ được làm quen với dàn tính năng mạnh hóa liên tục nhưng được gọi với cái tên mỹ miều hơn của những game tiên hiệp, ví dụ như Chiến Y, Thần Binh, Cánh, Linh Khí, Thần Cách và Thần Tích, Thức Tỉnh Linh Tâm …. Nên tất nhiên game thủ sẽ làm quen rất nhanh và thuần thục tận dụng chúng chỉ sau một lần thử.

Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 6.
Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 7.
Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 8.

Khi đã nâng cấp đủ sức mạnh, đó là lúc thử qua dàn hoạt động của Tam Sinh Kiếp, đó có thể là chiến trường Viêm Hoàng, hay Tiên Ma Đại Chiến với lối chơi PK pvp đầy quen thuộc, cho đến các hoạt động săn boss liên server, đua bảng xếp hạng, cho đến lôi đài tỷ võ liên đấu đầy thú vị. Đây sẽ là nơi để cộng đồng game thủ đua tranh và chứng tỏ khả năng của mình so với người chơi khác.

Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 9.
Tam Sinh Kiếp – Sự hòa quyện tuyệt vời giữa 2 chất liệu kiếm hiệp và tiên hiệp - Ảnh 10.

Với những gì đã thể hiện, Tam Sinh Kiếp cho người chơi cảm nhận được một thế giới tiên hiệp đầy tươi mới, huyền ảo đậm chất thơ. Và tất nhiên thông qua ấn tượng ban đầu cực tốt như thế, game thủ sẽ cảm thấy thích thú rồi dần dần chìm đắm say mê vào các hoạt động tính năng cày cuốc của game!

Fanpage: https://www.facebook.com/tamsinhkiep.wetaps

Trang chủ: https://play.2game.vn/games/detail/126.html

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan