Sẽ có một game sinh tồn kiếm hiệp do Garena phát hành, ẩn dưới lớp áo MMORPG chuẩn IP cực đình đám?

0

 Có lẽ người chơi Việt không còn xa lạ gì đối với NPH Garena, một công ty nổi tiếng với những tựa game Esports như Liên Quân Mobile và Free Fire. Thực chất thì tại thị trường Việt Nam từ trước đến nay, Garena vẫn luôn được biết tới là một ông lớn chuyên phát hành, vận hành game thể thao điện tử.

Sẽ có một game sinh tồn kiếm hiệp do Garena phát hành, ẩn dưới lớp áo MMORPG chuẩn IP cực đình đám - Ảnh 1.

Song cần phải nhớ rằng, Garena tại Việt Nam cũng chỉ là một công ty con của Garena mà thôi. Tại nhiều thị trường khác nhau, Garena sẽ có từng cách hoạt động và phát hành các sản phẩm khác nhau để phù hợp với thị hiếu của người chơi ở mỗi quốc gia và khu vực. Ví dụ như vừa qua, Garena Đài Bắc Trung Hoa đã ra mắt tựa game Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile (Thiên Nhai Mobile Garena).

Sẽ có một game sinh tồn kiếm hiệp do Garena phát hành, ẩn dưới lớp áo MMORPG chuẩn IP cực đình đám - Ảnh 2.

Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile là một tựa game thuộc thể loại MMORPG và được chuyển thể từ bản quyền của Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao. Tựa game này vừa được phát hành vào ngày 30/6 vừa qua và là một trong số những IP kiếm hiệp được Garena chú trọng đầu tư trong năm nay tại các thị trường như Đài Bắc Trung Hoa.

Sẽ có một game sinh tồn kiếm hiệp do Garena phát hành, ẩn dưới lớp áo MMORPG chuẩn IP cực đình đám - Ảnh 3.

Theo như Fanpage Cộng Đồng Game Mobile China cho biết thì bom tấn kiếm hiệp của Garena có cả chế độ sinh tồn (Battle Royal). Như vậy thì đây có thể xem như một cách để người chơi thử nghiệm phong cách sinh tồn kiếm hiệp trước khi sẽ có một tựa game thuần battle royale được ra mắt trong thời gian tới.

Theo như hình ảnh từ clip thì chế độ sinh tồn này sẽ tương tự như các tựa game thuộc thể loại battle royale khác, bao gồm vòng bo, lượm đồ, PK… và hứa hẹn tạo nên một chế độ thú vị trong tựa game vốn dĩ là MMORPG này.

Sẽ có một game sinh tồn kiếm hiệp do Garena phát hành, ẩn dưới lớp áo MMORPG chuẩn IP cực đình đám - Ảnh 4.

Hiện vẫn chưa có thông tin về việc Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile sẽ được phát hành tại thị trường Việt Nam. Với việc là một sản phẩm IP nên nhiều khả năng Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Mobile vẫn có thể được ra mắt ở Việt Nam, nhưng ai là NPH thì hoàn toàn còn là bí ẩn, vì ngay cả việc game bao giờ phát hành cũng chưa ai dám trả lời.

Sẽ có một game sinh tồn kiếm hiệp do Garena phát hành, ẩn dưới lớp áo MMORPG chuẩn IP cực đình đám - Ảnh 5.

Nên nhớ, Garena Việt Nam thường không quá mạnh với mảng MMORPG, nơi mà vốn dĩ VNG luôn nổi tiếng với các tựa game chuẩn bản quyền. Vì vậy, trong trường hợp Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao được phát hành tại thị trường Việt Nam thì có lẽ VNG vẫn là cái tên khả dĩ nhất.

Tin liên quan