Sau 24 giờ, Kiếm Thế ADNX Mobile đạt kỷ lục về số lượng game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp

0

Mỗi ngày trôi qua, sức nóng mà Kiếm Thế ADNX Mobile lan tỏa trong cộng đồng game thủ Việt lại ngày một tăng lên. Chỉ sau 24 giờ mở Landing Page Test, NPH thông báo đã ghi nhận hơn 5000 Anh Hùng Thiệp được gửi đi, một con số kỷ lục đáng ao ước của bất kỳ tựa game nào.

Trên Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile, không khó để thấy hàng trăm comment khoe “báo danh thành công”, “hóng được chơi test” hay thậm chí là “mong thành fan cứng”. Điều đó đủ để chứng minh “sức hấp dẫn không thể chối từ” của Kiếm Thế ADNX Mobile đối với những game thủ yêu thích thể loại nhập vai kiếm hiệp.

Để đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi, đội ngũ vận hành Kiếm Thế ADNX Mobile quyết định nâng số lượng test cho phép lên 2000 người, mở ra thêm nhiều cơ hội trải nghiệm quý báu cho game thủ trong Giai đoạn Test giới hạn.

Hàng trăm comment khoe báo danh thành công, mong thành fan cứng trên Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile

Cũng trong ngày hôm qua, Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile đã ghi nhận những Fan Cứng đầu tiên. Với các đặc quyền không thể bỏ qua như CHẮC CHẮN nhận được tài khoản test để tham gia trải nghiệm tất cả các giai đoạn, trao đổi riêng với team vận hành, kỹ thuật để đóng góp ý kiến và phát triển sản phẩm… rất nhiều game thủ đã và đang đua nhau “phấn đấu” để đạt được danh hiệu cao quý này.

Nhiều game thủ đang “phấn đấu” để đạt được danh hiệu Fan cứng cao quý trên Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile

Không chỉ vậy, Kiếm Thế ADNX Mobile là tựa game kiếm hiệp hiếm hoi ra mắt kênh Discord để cộng đồng cùng nhau giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm hoặc tham gia các hoạt động khi game ra mắt. Đây là động thái thể hiện sự quan tâm và tâm lý của NPH với mong muốn gắn kết cũng như xây dựng một cộng đồng Kiếm Thế ADNX Mobile thực sự vững mạnh trong tương lai.

Sau 24 giờ, Kiếm Thế ADNX Mobile đạt kỷ lục về số lượng game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp - Ảnh 3.

Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt kênh cộng đồng Discords

Đặc biệt, song hành với những quyền lợi hấp dẫn, Kiếm Thế ADNX Mobile còn tiếp tục “nhá hàng” những gameplay môn phái đang được nhiều game thủ quan tâm nhất như Minh giáo, Đoàn Thị, tính năng Bách Bảo Rương… cùng Danh sách hoạt động sẽ xuất hiện tới đây trong Giai đoạn Test giới hạn như:

- Bích Lạc Cốc
- Tiêu Dao Cốc
- Chiến trường Kim Mông
- Chiến trường Tống Kim
- Giang Hồ Đại Đạo
- Khoa Cử Thi Hương
- Bạch Hổ Đường
- Hoạt Động Gia Tộc - Bang Hội
- Tranh Đoạt Lãnh Thổ
- Võ Lâm Minh Chủ
- Võ Lâm Cao Thủ
- Nhiệm vụ Nghĩa Quân
- Nhiệm vụ Thương Hội
Sau 24 giờ, Kiếm Thế ADNX Mobile đạt kỷ lục về số lượng game thủ báo danh nhận Anh Hùng Thiệp - Ảnh 4.

Danh sách hoạt động hấp dẫn sẽ xuất hiện trong Kiếm Thế ADNX Mobile giai đoạn Test giới hạn

00:00:38

Gameplay Minh Giáo Kiếm Thế ADNX Mobile

Còn bạn thì sao? Đã có trên tay tấm Anh hùng Thiệp danh giá hay nhận được danh hiệu Fan cứng cao quý chưa? Nếu chưa thì hãy nhanh tay truy cập vào Landing Page test để Báo danh và chờ đợi tin vui trở thành 1 trong 2000 đại hiệp sở hữu “nhân phẩm cao nhất” trong Kiếm Thế ADNX Mobile nhé. Mọi thông tin chi tiết, độc giả có thể cập nhật tại

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan