Rộ thông tin Kiếm Thế phiên bản mobile sắp phát hành tại Việt Nam, sẽ là bom tấn lớn nhất hè 2021?

0

Fanpage Kiếm Thế phiên bản Mobile: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx/

Kiếm Thế vẫn là một trong những tựa game kiếm hiệp có vị thế vững chắc nhất trong lòng game thủ Việt từ trước đến nay. Thế nhưng, khi mà thị phần game có sự chuyển dịch từ nền tảng PC sang Mobile, hàng loạt các tượng đài ngày trước đã có cho mình một “hậu thế” đáng tin cậy thì Kiếm Thế, tiếc thay lại vẫn chưa xuất hiện một phiên bản di động được xem là kế thừa tất cả tinh hoa của “tiền bối”.

Rộ thông tin Kiếm Thế phiên bản mobile sắp phát hành tại Việt Nam, sẽ là bom tấn lớn nhất hè 2021? - Ảnh 1.

Thế nhưng mới đây, một Fanpage về Kiếm Thế phiên bản Mobile bất ngờ xuất hiện trên Facebook, dấy lên thông tin về việc sẽ có một bom tấn kiếm hiệp thực sự sẽ được phát hành ngay trong mùa hè năm nay. Fanpage này có tên là Kiếm Thế ADNX Mobile và theo thông tin chúng mình có được thì tựa game này sẽ đến tay game thủ Việt vào cuối tháng 7 năm nay dưới dạng một phiên bản test giới hạn.

Rộ thông tin Kiếm Thế phiên bản mobile sắp phát hành tại Việt Nam, sẽ là bom tấn lớn nhất hè 2021? - Ảnh 2.

Kiếm Thế ADNX Mobile được hy vọng là sẽ tái hiện được đúng cái chất đã tạo nên thương hiệu Kiếm Thế trong suốt hơn 10 năm qua. Thay vì chạy theo những hình ảnh 3D bóng bẩy, hợp thời thì rất có thể, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ quay trở lại với hình ảnh 2D “truyền thống”, điều mà rất nhiều game thủ Kiếm Thế vẫn đang mong đợi trong suốt thời gian vừa qua.

Rộ thông tin Kiếm Thế phiên bản mobile sắp phát hành tại Việt Nam, sẽ là bom tấn lớn nhất hè 2021? - Ảnh 3.

Theo nguồn tin mà chúng mình có được thì hiện tại, Kiếm Thế ADNX Mobile vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện trước khi đến tay game thủ Việt vào cuối tháng này. Nếu những thông tin kể trên là sự thật thì đây chắc chắn sẽ là một trong số những bom tấn kiếm hiệp rất đáng mong đợi vào mùa hè năm nay.

Tham khảo thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx/  

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan