One Piece Fighting Path - Game hành động nhập vai thế giới mở dành riêng cho những fan của thời đại Hải tặc

0

 One Piece: Fighting Path là một game mobile độc quyền của Trung Quốc được phát triển bởi China Mobile Games, Entertainment Group và được cấp phép bởi Toei Animation. Phiên bản beta gần của trò chơi được ra mắt vào ngày 28 tháng 7 năm 2020. Cho đến thời điểm hiện tại, các game thủ đã có thể tìm và tải xuống tựa game này trên các nền tảng iOS và Android để cùng thỏa sức đắm chìm trong những giây phút chiến đấu đầy chân thật và hoành tráng.

One Piece Fighting Path - Game hành động nhập vai thế giới mở dành riêng cho những fan của thời đại Hải tặc - Ảnh 1.

One Piece Fighting Path với tạo hình bắt mắt cùng lối chơi nhập vai vô cùng lôi cuốn.

Không thể phủ nhận sức sáng tạo và khả năng làm game vô cùng vượt trội từ các nhà phát hành Trung Quốc. Có thể nói, One Piece Fighting Path chính là tựa game mobile đầu tiên thuộc thể loại nhập vai hành động 3D lấy cốt truyện từ bộ  manga nổi tiếng nhất nhì thời điểm hiện tại. Vẫn lấy trọng tâm là những nhân vật từ băng hải tặc Mũ Rơm quen thuộc, nhưng yếu tố làm nên sức khác biệt của tựa game này chính là nhờ cơ chế điều khiển, chiến đấu và tương tác vô cùng đa dạng mà người chơi có thể làm chủ và phát triển trong quá trình chơi.

One Piece Fighting Path - Game hành động nhập vai thế giới mở dành riêng cho những fan của thời đại Hải tặc - Ảnh 2.

Người chơi sẽ có cơ hội được hóa thân và những nhân vật quen thuộc ngay tại chiếc điện thoại của mình.

Nói về yếu tố hấp dẫn nhất của tựa game, chắc chắn không thể không kể đến hệ thống thế giới mở vô cùng rộng lớn và kỳ thú. Bạn sẽ được lựa chọn nhân vật mình yêu thích của bộ truyện, sau đó thỏa sức đi lại, chiến đấu, khám phá cốt truyện và tự mình thăng tiến sức mạnh lên những tầm cao mới… Mỗi ngày, tựa game cũng sẽ có vô vàn những hoạt động phó bản thưởng trực như PvP, PvE, chiến Boss… nhằm giúp người chơi trải nghiệm đầy đủ mọi tính năng ưu việt mà One Piece Fighting Path sở hữu.

One Piece Fighting Path - Game hành động nhập vai thế giới mở dành riêng cho những fan của thời đại Hải tặc - Ảnh 3.

Những mẩu truyện giống với nguyên tác cũng sẽ xuất hiện để hướng game thủ bám sát vào mạch chính của tựa game.

Dĩ nhiên, nếu không nói về khả năng “đấm đá” máu lửa mà One Piece Fighting Path thì quả thật là một thiếu sót lớn bởi đây chính là cơ chế giúp người chơi cảm thấy sự chân thật và hấp dẫn. Mỗi một nhân vật mà bạn chọn lựa sẽ đều sở hữu những kỹ năng và chỉ số phát triển riêng, từ đó cho phép bạn tìm hiểu và “cày cuốc” không ngừng để đạt được sức mạnh to lớn. Không chỉ chiến đấu với phe phản diện và tích lũy kinh nghiệm để cấp lực chiến cá nhân, người chơi cũng sẽ có cơ hội liên tục được thách đấu những game thủ khác để gia tăng vị thế trên bảng vàng danh vọng.

One Piece Fighting Path - Game hành động nhập vai thế giới mở dành riêng cho những fan của thời đại Hải tặc - Ảnh 4.

One Piece Fighting Path có cơ chế điều khiển tương đối dễ dàng và hiệu quả.


One Piece Fighting Path - Game hành động nhập vai thế giới mở dành riêng cho những fan của thời đại Hải tặc - Ảnh 5.

Mỗi nhân vật đều sở hữu khả năng tương tác cùng dàn kỹ năng đa dạng, phong phú.

One Piece Fighting Path - Game hành động nhập vai thế giới mở dành riêng cho những fan của thời đại Hải tặc - Ảnh 6.

Tiêu diệt những siêu Boss để thu nhập những phần thưởng hấp dẫn không thể nào mua được bằng tiền mặt!

Chính vì vậy, cuộc đua sức mạnh tại One Piece Fighting Path luôn là một cuộc chiến cam go và cạnh tranh khốc liệt. Dẫu vậy, mọi nỗ lực mà bạn bỏ ra đều sẽ được đền đáp xứng đáng với thứ bậc xếp hạng lực chiến trên toàn server. Đúng như tinh thần One Piece “không bao giờ bỏ cuộc”, liệu bạn sẽ có thể đạt được kho báu danh giá hay trở thành bước đệm để người chiến thắng vượt lên? Câu trả lời phụ thuộc vào chính quyết tâm của bạn!

One Piece Fighting Path - Game hành động nhập vai thế giới mở dành riêng cho những fan của thời đại Hải tặc - Ảnh 7.

Hãy chứng minh với cả thế giới rằng, bạn chính là người sẽ đạt được One Piece!

Hiện tại, tựa game đã có mặt trên hai nền tảng iOS và Android, tuy nhiên bạn sẽ không thể tìm được trực tiếp nếu như viết sai các ký tự tiếng Trung của tựa game. Chính vì vậy, nếu mong muốn thử sức với One Piece Fighting Path, hãy nhanh chóng tải game qua đường link dưới đây:

Android: https://www.tap.io/app/195514

iOS:  https://apps.apple.com/cn/app/id15120

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan