Đội hình ''siêu tốc vượt ải'' server mới cho ''dân cày chay'' Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10

0

 Siêu phẩm Kim Dung 2021 – Tân Minh Chủ đã bước sang "tháng tuổi thứ năm" kể từ khi chính thức mở cửa chào đón game thủ Việt tới trải nghiệm. Đến từ NSX game lớn bậc nhất tại Việt Nam – Hiker Games, Tân Minh Chủ đã nối tiếp thành công vang dội của 2 "đàn anh" Mộng Võ Lâm và Đại Minh Chủ đình đám một thời. Ở thời điểm hiện tại, Tân Minh Chủ đang là một trong những tựa game HOT, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của báo giới và cộng đồng game thủ Việt, liên tục đạt thứ hạng cao trên BXH Store.

Đội hình siêu tốc vượt ải server mới cho dân cày chay Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10 - Ảnh 1.

Trong Tân Minh Chủ, bể tướng rộng mà lại được phát triển theo chiều sâu đã mang lại cho cộng đồng rất nhiều những điều bất ngờ. Ấy là khi mọi vị tướng đều có thế mạnh riêng, thậm chí là "mạnh ngầm" và chỉ chực chờ người chơi khám phá, tìm ra được ngưỡng sức mạnh trong những đội hình phù hợp, những lối build phù hợp. Thử thách trong game luôn luôn thay đổi qua từng ải, đòi hỏi người chơi thử nghiệm tất cả mọi tướng, xoáy đội hình, đổi đối pháp liên tục.

Đội hình siêu tốc vượt ải server mới cho dân cày chay Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10 - Ảnh 2.

Có rất nhiều loại đội hình phụ thuộc vào từng mục đích trong Tân Minh Chủ, ví dụ để đối đầu với đội hình có sát thương chủ lực là nữ, Dương Tiêu sẽ là lựa chọn cực thích hợp; nếu để khắc chế các vị tướng sát thủ và mạnh về tốc đánh, Tiểu Long Nữ luôn thuộc hot pick hàng đầu... Trong khuôn khổ bài viết hôm nay, hãy cùng đến với "mẹo" đội hình để PK phụ bản "siêu tốc server mới" cho dân cày chay, đã được cộng đồng "chứng thực" nhé.

Đội hình siêu tốc vượt ải server mới cho dân cày chay Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10 - Ảnh 3.

Đội hình "siêu tốc vượt ải" dành cho các tân thủ Tân Minh Chủ

Đáp ứng đúng tiêu chí "ngon bổ rẻ" ở giai đoạn đầu game, đội hình này bao gồm: Thiên Sơn Đồng Lão, Lệnh Hồ Xung, Trương Vô Kỵ, Chu Bá Thông, Phạm Dao, Du Thản Chi. Đội hình này sẽ kích được 10% tấn công, 10% tỉ lệ bạo kích, 15% sinh lực, 15% sinh phòng ngự, 20% hút máu và 10% giảm thời gian hồi chiêu.

Đội hình siêu tốc vượt ải server mới cho dân cày chay Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10 - Ảnh 4.

Đội hình này kích hoạt được tương đối các chỉ số, công thủ vẹn toàn

Đội hình này khá mỏng, chỉ có 2 tank, 1 damage chính và với 3 damage phụ, chơi theo phong cách "khô máu" để vượt ải siêu tốc. Có nhiều biến thể của loại đội hình này nhưng sẽ có 3 vị tướng không thể thiếu.

Lệnh Hồ Xung

Ở giai đoạn này, hãy cố gắng build max cho Lệnh Hồ Xung, có đồ ngon là "đầu tư" cho em nó hết. Kỹ năng của Lệnh Hồ Xung "Huyết Sát Kiếm" khi đạt cấp độ 3 sẽ bỏ qua 100% phòng ngự của đối phương, có bao nhiêu giáp cũng mất hết sạch. Đừng quên đột phá Kinh Mạch cho Lệnh Hồ Xung để tối đa sát thương.

Đội hình siêu tốc vượt ải server mới cho dân cày chay Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10 - Ảnh 5.
Chu Bá Thông
Chu Bá Thông sở hữu nội tại rất ấn tượng, đó là mỗi đòn tấn công trúng mục tiêu sẽ khiến chúng mất đi nội lực, cấp độ skill của Chu Bá Thông càng cao thì chỉ số debuff này càng nhiều. Điều này giúp khi đi ải, NPC sẽ khó nộ được, đặc biệt là một số NPC "khó nhằn" như Cô Cô, Dương Quá, Quách Tĩnh. Chính vì vậy mà ở giai đoạn đầu, Chu Bá Thông là 1 tướng cực hot giúp "khóa chiêu" Boss, giúp việc vượt ải trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian hơn.
Đội hình siêu tốc vượt ải server mới cho dân cày chay Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10 - Ảnh 6.

Thiên Sơn Đồng Lão

Từ ngày đầu tiên ra mắt, Thiên Sơn Đồng Lão đã là cái tên được nhiều game thủ tin dùng trở thành sát thương carry của đội hình và càng ngày, "bà lão 12 tuổi" càng chứng tỏ được thực lực của mình. Đối với các game thủ muốn vượt ải có chênh lệch cấp độ cao để nhanh chóng có thêm nguyên liệu và exp thì Thiên Sơn Đồng Lão là một quân bài phù hợp hàng đầu.

Đội hình siêu tốc vượt ải server mới cho dân cày chay Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10 - Ảnh 7.

Bộ skill của Thiên Sơn Đồng Lão mạnh theo thời gian, trụ được càng lâu càng khỏe

Thứ nhất, Thiên Sơn Đồng Lão dễ kiếm, dễ nuôi, dễ build nên tốc độ tăng tiến sức mạnh luôn được đảm bảo, đáp ứng nhu cầu "khỏe nhanh và khỏe lâu" của người chơi.

Thứ hai, Thiên Sơn Đồng Lão rất "nhây", theo kiểu đồng đội càng chết nhiều thì máu càng trâu, damage càng to, thậm chí có thể 1 chấp 2 nếu ở trạng thái có lợi nhất - mấu chốt khiến team Thiên Sơn Đồng Lão có thể đánh vượt cấp. Đó cũng chính là lý do vì sao muốn chơi Thiên Sơn Đồng Lão thì thường phải bắt buộc kết hợp với team Triệu Hồi - Phân Thân, kích lên ngưỡng sát thương rất nhanh và rất nhiều.

Đội hình siêu tốc vượt ải server mới cho dân cày chay Tân Minh Chủ: Nạp 0 đồng vẫn vượt Hoa Sơn chương 10 - Ảnh 8.

Thiên Sơn Đồng Lão - quân bài đang rất hữu dụng trong meta hiện tại của Tân Minh Chủ

Tank của đội hình này sẽ là Trương Vô Kỵ và Du Thản Chi, vừa máu trâu vừa bổ sung những hiệu ứng bá đạo như choáng, tăng công, giảm sát thương nhận vào...
Mong rằng đội hình này sẽ giúp cho các tân thủ vượt ải dễ dàng, thu thập được nhiều tài nguyên và hướng đến những "dream team" sau này một cách dễ dàng hơn.
Tải game: Tại Đây

Tin liên quan