MXH và ứng dụng 18+ bị VTV lên án thuê hot girl ''cởi đồ'' quảng cáo, thậm chí livestream ''có yếu tố kích dục''

0

 Cách đây không lâu, VTV đã làm một chương trình trên channel YouTube VTV24 để phản ánh về việc một nền tảng mạng xã hội mà người dùng thường xuyên cởi đồ, khoe thân để kiếm tiền bằng cách livestream. Được biết, đây là một ứng dụng cho phép phát sóng trực tiếp các hình ảnh cá nhân của người dùng lên mạng xã hội. Có mặt ở trên 150 quốc gia với hơn 300 triệu lượt tải xuống. Không ít người sử dụng tại Việt Nam đã tải và cài đặt ứng dụng này. Trong đó, có rất nhiều người dùng nữ thực hiện các hành động khoe thân phản cảm trong trang phục ít vải nhất có thể.

MXH và ứng dụng 18+ bị VTV lên án thuê hot girl cởi đồ quảng cáo, thậm chí livestream “có yếu tố kích dục” - Ảnh 1.

Trên mạng xã hội Facebook hiện nay, nhiều hot girl cũng sử dụng sự phổ biến của nền tảng này để quảng bá các ứng dụng 18+ hoặc mạng xã hội kể trên. Trên livestream của các ứng dụng mạng xã hội đó, người dùng có thể cởi đồ, khoe thân livestream và kiếm được tiền từ người xem. Đó chính là lý do mà tại sao nhiều nền tảng mạng xã hội hiện nay đã dành nhiều chi phí để thuê các hot girl gợi cảm, sẵn sàng trút bỏ xiêm y để quảng cáo nhằm tăng tương tác cũng như tối ưu được lượng tải về và lượng người dùng mới.

MXH và ứng dụng 18+ bị VTV lên án thuê hot girl cởi đồ quảng cáo, thậm chí livestream “có yếu tố kích dục” - Ảnh 2.

Núp dưới bóng của những ứng dụng xem stream game, người dùng khi tải về các app mạng xã hội này về hoàn toàn có thể sử dụng vào các mục đích khác. Không phải bỗng nhiên mà nhiều hot girl gợi cảm, nóng bỏng được thuê mặc các bộ trang phục thiếu vải để quảng cáo cho nền tảng này.

MXH và ứng dụng 18+ bị VTV lên án thuê hot girl cởi đồ quảng cáo, thậm chí livestream “có yếu tố kích dục” - Ảnh 3.

Bản tin của VTV ngày trước có nói “Đa phần người thực hiện đều là các cô gái trẻ và mục đích họ thực hiện không gì khác là để kiếm tiền từ chính người xem của mình. Bởi lẽ, ứng dụng này cho phép nạp tiền vào ứng dụng và tặng cho người khoe thân. Khi nhận được số tiền mà có thể hiểu là một hành động “donate” thì những cô gái này có thể rút được tiền vào tài khoản ngân hàng của mình.

MXH và ứng dụng 18+ bị VTV lên án thuê hot girl cởi đồ quảng cáo, thậm chí livestream “có yếu tố kích dục” - Ảnh 4.

Một điều rất khó kiểm soát là không chỉ người dùng của nền tảng này khoe thân trên livestream mà còn có nhiều hot girl khác cũng đang hàng ngày cởi đồ khoe thân để quảng cáo cho các ứng dụng 18+. Theo phóng sự của VTV thì có “không ít bạn trẻ đã có thu nhập hàng chục triệu mỗi tháng dựa vào việc nhẹ lương cao”.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan