Máy tính ''độ'' tivi cổ và những màn sáng tạo đầy bất ngờ, ngẫu hứng khiến ai cũng phải nể phục của các game thủ Việt

0

 Người Việt luôn rất giỏi sáng tạo, và đặc biệt, các game thủ Việt thì càng là bậc thầy của việc "vượt khó". Nếu như thời xưa, các phần mềm auto chưa ra đời thì riêng màn "cắm chuột" để train MU Online đã trở thành bất hủ thì sau này, không ít lần chúng ta lại được một phen nể phục với những sáng kiến không có giới hạn tới từ các game thủ Việt, điển hình như các trường hợp dưới đây.

Máy tính "độ" tivi cổ điển

Dùng màn hình TV cổ điển để làm máy tính - điều này có lẽ không phải ai cũng nghĩ tới mà ngay cả nghĩ tới thì cũng chưa chắc đã làm ra được. Ấy thế nhưng, cuối cùng thì "sản phẩm" này cũng ra đời và trên hết, nó được tạo ra bởi một người Việt.

Máy tính độ tivi cổ và những màn sáng tạo đầy bất ngờ, ngẫu hứng khiến ai cũng phải nể phục của các game thủ Việt - Ảnh 1.

Tivi thì cổ nhưng Windows lại xịn nhé

Máy tính độ tivi cổ và những màn sáng tạo đầy bất ngờ, ngẫu hứng khiến ai cũng phải nể phục của các game thủ Việt - Ảnh 2.

Mở Facebook trên màn TV cổ điển - điều chẳng bao gờ chúng ta tưởng tượng được

Máy tính độ tivi cổ và những màn sáng tạo đầy bất ngờ, ngẫu hứng khiến ai cũng phải nể phục của các game thủ Việt - Ảnh 3.

Thậm chí là nghe nhạc trên YouTube luôn

Nhìn qua thì có vẻ đơn giản, chứ thực tế, để làm ra một bộ PC như vậy cũng rất mất công đấy. Theo như chủ nhân của tác phẩm, việc phải ghép từng thứ từ màn hình cho tới linh kiện PC rồi dây dợ, bộ chỉnh âm, loa vào trong sao cho hòa hợp nhất có thể cũng đủ làm nản lòng vô số người. Và có lẽ, nếu như nhìn mặt sau của chiếc "máy tính" này, không ít người sẽ phải lắc đầu ngao ngán vì độ phức tạp của nó đấy.

Quạt thổi đá thay thế điều hòa

Với nhiệt độ luôn ở mức cao, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng trong những năm gần đây, việc sở hữu cho mình một chiếc điều hòa gần như là điều mà ai cũng mong muốn. Nhất là với giới game thủ, việc ngồi phòng điều hòa mát rượi cày game đã trở thành thú vui cực kỳ tao nhã. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện như vậy, và đó là lúc mà những chiếc máy thổi đá phiên bản tự chế của các game thủ Việt ra đời.

Máy tính độ tivi cổ và những màn sáng tạo đầy bất ngờ, ngẫu hứng khiến ai cũng phải nể phục của các game thủ Việt - Ảnh 5.

Chỉ nhìn hình ảnh trên, có lẽ chúng ta cũng chẳng cần phải diễn tả nhiều về cơ chế hoạt động của chiếc máy này rồi phải không nào. Cơ bản vẫn là quạt, thổi vào đá và thế là có một bộ quạt thổi đá thôi.

Tự sáng tạo PC bằng bìa carton cho đỡ "thèm"

Không phải ai cũng có đủ điều kiện để sở hữu một bộ PC Gaming xịn sò, dẫu cho điều này cũng rất phổ biến ở thời điểm hiện tại. Và khi thèm quá, nhưng lại không có tiền, một game thủ đã bất ngờ nghĩ ra ý tưởng để mang tính thưởng thức "tinh thần" cho mình.

Máy tính độ tivi cổ và những màn sáng tạo đầy bất ngờ, ngẫu hứng khiến ai cũng phải nể phục của các game thủ Việt - Ảnh 6.

Nguyên bộ PC xịn sò của anh chàng game thủ Việt là đây

Máy tính độ tivi cổ và những màn sáng tạo đầy bất ngờ, ngẫu hứng khiến ai cũng phải nể phục của các game thủ Việt - Ảnh 7.

Cũng có ổ cứng, quạt với tản nhiệt luôn

Và nếu để nhìn ngắm kỹ hơn, chúng ta sẽ thấy, từ bàn phím, chuột cho tới cả màn hình Windows, tất cả đều được đầu tư cực kỳ chuyên nghiệp và cẩn thận, tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan