Lột xác thành hot girl rồi đính hôn với đại gia để trả thù bạn trai cũ phản bội, cô gái khiến CĐM nể sợ

0

 Trong những ngày vừa qua, một câu chuyện trả thù bạn trai cũ không khác gì kịch bản phim truyền hình đã gây xôn xao trên nhiều diễn đàn. Nữ nhân vật chính trong câu chuyện - nàng hot girl Xiao Chu đã bị bạn trai phản bội vào thời điểm 5 năm trước khi cô đang nằm viện. Sau khi bình phục sức khỏe thì cô nàng đã phát hiện ra sự phản bội này nhưng lại bị bạn trai khi đó chỉ trích ngược lại. Anh ta cho rằng Xiao Chu khi đó quá xấu và không xứng đáng làm bạn gái của mình.

Lột xác thành hot girl rồi đính hôn với đại gia để trả thù bạn trai cũ phản bội, cô gái khiến CĐM nể sợ - Ảnh 1.

Xiao Chu - Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Lột xác thành hot girl rồi đính hôn với đại gia để trả thù bạn trai cũ phản bội, cô gái khiến CĐM nể sợ - Ảnh 2.

Nhan sắc của Xiao Chu trước khi bị bạn trai cũ phản bội

Mặc dù rất đau đớn vì bị bạn trai phản bội, Xiao Chu không hề tỏ ra yếu đuối mà tự mình vạch ra kế hoạch trả thù. Về cơ bản thì cô nàng không hề quá xấu như những lời cay nghiệt kể trên mà chỉ thiếu sự chăm sóc bản thân mà thôi. Vì vậy Xiao Chu đã chú tâm hơn tới các biện pháp làm đẹp, đi nâng mũi một chút sau khi chia tay với bạn trai cũ.

Lột xác thành hot girl rồi đính hôn với đại gia để trả thù bạn trai cũ phản bội, cô gái khiến CĐM nể sợ - Ảnh 3.

Cô nàng đã lột xác thành hot girl sau khi chăm sóc bản thân mình kỹ càng hơn

Sau khoảng 2 năm kiên trì thì cô nàng đã lột xác thành một nàng hot girl thực sự và chiếm được rất nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Với vẻ ngoài mới cực kỳ cuốn hút, không ít chàng trai "lắm tiền nhiều của" đã theo đuổi Xiao Chu nhưng cô đều từ chối. Chỉ tới khi cô nàng gặp Hong Shu (một "phú nhị đại" đích thực) thì Xiao Chu mới chấp nhận làm bạn gái của anh. Sau khoảng hơn 1 năm gắn bó thì hai người này đã chính thức đính hôn.

Lột xác thành hot girl rồi đính hôn với đại gia để trả thù bạn trai cũ phản bội, cô gái khiến CĐM nể sợ - Ảnh 4.

Hình ảnh buổi lễ đính hôn giữa Xiao Chu và chồng tương lai

Điều khiến cộng đồng mạng nể sợ Xiao Chu đó là cô nàng vẫn không hề quên được người bạn trai cũ đã từng phản bội mình năm xưa. Thậm chí cô nàng còn tự mình gửi những hình ảnh hạnh phúc của buổi lễ đính hôn kể trên tới người bạn trai cũ chỉ ít ngày sau đó. Hành động này như thể hiện rằng anh ta đã quá sai lầm khi phản bội Xiao Chu.

Lột xác thành hot girl rồi đính hôn với đại gia để trả thù bạn trai cũ phản bội, cô gái khiến CĐM nể sợ - Ảnh 5.

Cô nàng đã tự mình gửi những hình ảnh về buổi lễ đính hôn tới bạn trai cũ như một cách để trả thù

Khi hành động có phần không đẹp này của Xiao Chu vị phát hiện thì cô nàng đã bỏ ngoài tai những lời chỉ trích và chẳng hề tỏ ra hối hận chút nào. Bên cạnh đó thì không ít người tỏ ra sợ những cô gái như Xiao Chu bởi hành động có phần "nhẫn tâm" như vậy. "Đừng bao giờ phản bội bạn gái của mình. Bạn chẳng biết họ sẽ trả thù khủng khiếp ra sao đâu" - một người đã kết luận như vậy sau khi đọc xong câu chuyện này.

Lột xác thành hot girl rồi đính hôn với đại gia để trả thù bạn trai cũ phản bội, cô gái khiến CĐM nể sợ - Ảnh 6.

Tin liên quan