Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt cụm server mới Tuyệt Học

0

 Trong quá trình bôn tẩu giang hồ, một trong những hành trang không thể thiếu chính là những kỹ năng, công pháp hay thậm chí là tuyệt học của các đại hiệp. Thậm chí, đây có thể coi là thước đo sức mạnh, yếu tố then chốt thắng bại chủ yếu của các trận thư hùng cũng như phân định đẳng cấp trên giang hồ. Và tới đây thôi, giang hồ có lẽ sẽ lại thêm một lần nữa phải dậy sóng, khi mà một tuyệt học đỉnh cao của võ đạo được đồn đoán sắp xuất thế tại mảnh đất mang tên Đại Thừa Như Lai Chú - server mới nhất của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt cụm server mới Tuyệt Học - Ảnh 1.

Vào đúng 14h ngày 8/7/2021, server mới Đại Thừa Như Lai Chú của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm sẽ chính thức được khai mở đi kèm với vô số những ưu đãi hấp dẫn dành cho các game thủ. Đây cũng là cơ hội không thể tuyệt vời hơn cho các đại hiệp để có thể bắt đầu một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, tại một mảnh đất vừa được khám phá và tất nhiên, vẫn còn vô số những điều bí ẩn ở phía trước. Tới với Đại Thừa Như Lai Chú, các game thủ của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chẳng khác gì những người đi khai phá, và mục tiêu tối thượng của họ đương nhiên không gì khác mà chính là tìm kiếm những tuyệt học tối thượng, đủ sức xưng bá võ lâm lưu danh thiên cổ.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt cụm server mới Tuyệt Học - Ảnh 2.

Đây cũng là dịp không thể tốt hơn để các đại hiệp của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm có thể “làm lại từ đầu”, thêm một lần nữa được chứng kiến, trải qua sự thú vị, vui vẻ của quá trình cày cấp thưở sơ khai, khi mà người chơi đông hơn quái và vô vàn những điều thú vị khác nữa. 

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt cụm server mới Tuyệt Học - Ảnh 3.
Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt cụm server mới Tuyệt Học - Ảnh 4.

Tất nhiên, quá trình này cũng không mất quá nhiều thời gian và tốn sức đâu, khi mà Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm cũng hỗ trợ rất nhiều những sự kiện mới dành cho tân thủ như Tri Ân, x2 kinh nghiệm, vòng sáng hỗ trợ cùng với đó là một vip code bao gồm khá nhiều phần thưởng giá trị nữa. Bên cạnh đó, sự kiện thăng cấp nhận quà cũng sẽ giúp các đại hiệp có thêm những vật dụng cực kỳ hữu ích trong quá trình bôn tẩu giang hồ.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt cụm server mới Tuyệt Học - Ảnh 5.

Với những thông tin tích cực như vậy, khỏi phải nói khi một không khí háo hức đang bao trùm phần lớn các game thủ của Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm. Thậm chí ngay từ lúc này, đã có những post tìm bạn bè mới, lên kế hoạch lập bang hội tại Đại Thừa Như Lai Chú rồi đấy. Cứ với tình hình như thế này, có lẽ sẽ chẳng lạ khi Đại Thừa Như Lai Chú hứa hẹn sẽ trở thành mảnh đất đông đúc, tấp nập nhất trong Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chỉ sau ít giờ tới đây.

Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm chính thức ra mắt cụm server mới Tuyệt Học - Ảnh 6.

Với những ai quan tâm và thích trải nghiệm tựa game này trên di động, bạn chỉ cần đơn giản điền vào từ khóa "JX1 EfunVN Mobile" trong Google Play (Android) và App Store (iOS) TẠI ĐÂY, mất ít phút cài đặt là đã sẵn sàng quẩy.

Thông tin chi tiết được cập nhật liên tục trên fanpage: https://www.facebook.com/jx1efunvnmobile

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan