Hack tọa độ Gunbound, Perfect trong Audition và những thể loại gian lận phổ biến của game thủ Việt trong quá khứ

0

Kể từ khi ra mắt, làng game online Việt vẫn luôn phải làm quen với việc sống chung với hack - vấn nạn đã và đang làm đau đầu không biết bao nhiêu game thủ chân chính ở thời điểm hiện tại. Thậm chí, trong quá khứ, hack cheat còn hoành hành và đôi khi còn được nhiều người gọi vui là một phần không thể thiếu của làng game nữa. Và có một điều khá lạ là những tựa game MMORPG cày cuốc thì khá ít hack, trong khi những tựa game tôn sùng kỹ năng như Gunbound, Audition và đặc biệt, các game FPS thì luôn phải học cách sống chung với vấn nạn này.

Hack tọa độ Gunbound, Perfect trong Audition và những thể loại gian lận phổ biến của game thủ Việt trong quá khứ - Ảnh 1.

Hack cheat từ bao lâu nay vẫn luôn là vấn nạn

Hack Perfect trong Audition

Trong Audition, một trong những yếu tố làm nên sự hấp dẫn của trò chơi bên cạnh những bản nhạc đã tai chính là việc người chơi có thể thực hiện các thao tác nhảy hoàn mỹ thông qua tổ hợp phím của mình. Đáng lưu ý hơn, việc căn timing để ấn cách trúng vào thanh chạy, nhằm đạt được Perfect đã trở thành yếu tố chính khiến cho Audition trở nên thú vị tới vậy. 

Hack tọa độ Gunbound, Perfect trong Audition và những thể loại gian lận phổ biến của game thủ Việt trong quá khứ - Ảnh 2.

Perfect tới cỡ này thì chỉ có thể là hack

Tuy nhiên, đây cũng là dịp để những game thủ "không làm mà vẫn có ăn" muốn thể hiện sức mạnh của mình thông qua hack cheat. Cụ thể, ngay cả với những bài hát tốc độ cao, nhảy chế độ 8K mà nhiều game thủ vẫn có thể full điểm, finish perfect thì không còn gì phải nghi ngờ nữa, bạn đã gặp cao thủ hack rồi.

Hack tọa độ trong Gunbound

Ngay cả một tựa game như Gunbound cũng có hack - điều này chắc sẽ làm nhiều người phải ngạc nhiên. Tuy vậy, đó lại là sự thật đau lòng mà chắc không ít game thủ đã từng trải nghiệm.

Hack tọa độ Gunbound, Perfect trong Audition và những thể loại gian lận phổ biến của game thủ Việt trong quá khứ - Ảnh 3.

Cụ thể, đã từng có thời mà người người hack, nhà nhà hack trong Gunbound đồng thời mang tới không ít những phiền toái, sự khó chịu. Tuy nhiên, không phải mọi loại xe đều có thể hack được nhé. Thực tế thì đa số game thủ Gunbound dùng hack chủ yếu để áp dụng cho một số loại xe khó dùng như Boomerang hay tê giác Trico mà thôi.

Đúp đồ trong MU Online

Hack tọa độ Gunbound, Perfect trong Audition và những thể loại gian lận phổ biến của game thủ Việt trong quá khứ - Ảnh 4.

 Các game thủ của MU Online có lẽ đã chẳng còn quá xa lạ với loại hình tận dụng bug này. Cụ thể, thông qua một số phương thức khá phổ thông, các game thủ có thể x2 món đồ mà mình đang sở hữu một cách đơn giản. Mặc dù sau đó, MU Online cũng đã có tiến hành quét đồ, vật phẩm bị coi là "lậu" này, thế nhưng hiện trạng sau đó vẫn không có dấu hiệu thuyên giảm.

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan