Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG!

0

 Sau gần 2 tháng ra mắt, tựa game MMORPG đến từ NPH Gamota vẫn luôn trong tình trạng "chật kín màn hình", hàng loạt con Boss hầm hố bị đánh bại trong chỉ… vài chục giây cùng vô vàn cảnh PK "nóng" đến khó tả. Thiên Long Kiếm 2, đẳng cấp siêu phẩm chính là đây!

Tải ngay Thiên Long Kiếm 2 tại: ĐÂY

Có thể nói, Thiên Long Kiếm 2 là một trong số ít những tựa game sở hữu cộng đồng game thủ đông, vui, náo nhiệt đáng chú ý hiện nay. Cho đến tận bây giờ, sau gần 3 tháng ra mắt, Thiên Long Kiếm 2 vẫn đang chứng kiến cảnh tượng "chật kín màn hình", các server lúc nào cũng tấp nập dù là nửa đêm, các khu NPC kẹt cứng… khiến cho game thủ đi săn Boss mà tìm hoài chẳng ra.

Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 1.
Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 2.

Là một tựa game MMORPG thiên về PK cùng tính năng nổi bật "Săn Vip Lên Vip" và hàng loạt các hoạt động PvP, PvE ắt sẽ phải có vô số chiến trường để người chơi được thỏa mãn đam mê chiến đấu. Và quả thật, Thiên Long Kiếm 2 đã không phụ lòng người hâm mộ khi chỉ tính riêng hoạt động săn Boss thôi, bạn cũng có thể "cày" hết ngày.

Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 3.

Hệ thống Boss của Thiên Long Kiếm 2 trải dài ở khắp các cấp độ, với xác suất đem đến nhiều món đồ cực phẩm, siêu mạnh, siêu hiếm. Vì thế, chỉ cần game thủ chăm "cày cuốc" cũng có cơ hội nhận về kha khá vật phẩm "cực chất" có thể tăng lực chiến mà không cần "chi trả một xu". Chính lẽ đó, không khó để nhận ra, tựa game đã thu hút được cả ngàn "dân cày" tới tham gia và trải nghiệm.

Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 4.
Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 5.

Dưới đây là khung cảnh săn Boss mỗi ngày của cộng đồng Thiên Long Kiếm 2 do chính các game thủ cung cấp: quá đông và nguy hiểm. Quả thực, đã lâu lắm rồi chúng ta mới lại được thấy một tựa game săn Boss nhung nhúc, kẹt cứng màn hình như thế này. Chỉ cần nhìn ảnh thôi đã có thể cảm nhận rõ ràng mức độ sôi động, khô máu của cộng đồng này. Thật sự xứng đáng với danh xưng "bom tấn 2021" của thị trường game Việt.

Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 6.
Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 7.
Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 8.
Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 9.

Dành cho những ai chưa biết, Thiên Long Kiếm 2 là tựa game được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 06/05/2021. Chỉ sau vài giờ khai mở, tựa game đã đón nhận số lượng người chơi đổ về "đông như trẩy hội" với con số lên tới hơn 10.000 người đăng nhập. Chưa dừng lại ở đó, trong vài ngày tiếp theo, Thiên Long Kiếm 2 thực sự "bùng nổ" khi liên tục nhận về những thành công vượt ngoài mong đợi. Đặc biệt, cho tới nay, sau gần 3 tháng khai mở, tựa game vẫn chễm chệ lọt Top đầu của BXH App Store và sở hữu cộng đồng với hàng nghìn thành viên sôi nổi nhiệt tình. Thế mới thấy, sức mạnh của tựa game "siêu phẩm" lớn đến nhường nào!

Giữ vững phong độ trên các BXH, cảnh tượng “chật kín màn hình” chưa thuyên giảm, Thiên Long Kiếm 2 vẫn rất NÓNG! - Ảnh 10.

Để không bỏ lỡ những thông tin thú vị kèm hàng loạt các event siêu hay ho của tựa game "siêu phẩm" này, đừng chần chờ nữa, hãy nhấn nút like, theo dõi fanpage Thiên Long Kiếm 2 ngay tại: https://bit.ly/3cQleNA

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan