Game thủ sắp được chơi miễn phí bom tấn Battlefield 1

0

Đã một vài tuần trôi qua kể từ khi nhà phát triển DICE và EA ra mắt tựa game Battlefield 2042 mới, đưa game thủ đến tương lai gần, nơi thế giới đang trên bờ vực thảm họa giữa chiến tranh hoàn toàn, tài nguyên hạn chế và một hành tinh dường như đang chống trả lại bằng những cơn lốc xoáy lớn và các lực lượng hủy diệt khác làm gián đoạn trận chiến.

Game thủ sắp được chơi miễn phí bom tấn Battlefield 1 - Ảnh 1.

Đối với game thủ muốn tham gia vào chiến trường rực lửa của Battlefield trong những tháng còn lại trước khi Battlefield 2042 phát hành, mới đây leaker Tom Henderson nổi tiếng đã iết lộ rằng Battlefield 1 sẽ được EA miễn phí vào tuần tới. Cụ thể trong một Tweet gần đây, Henderson khuyên game thủ nên tránh mua Battlefield 1 vì có vẻ như tựa game này sẽ cho tải xuống miễn phí vào tuần tới. Với việc EA Play cũng sẽ diễn ra vào tuần tới, có lẽ là một chương trình khuyến mãi kích cầu dành cho cộng đồng game thủ.

Tom Henderson còn cho biết rằng, chỉ có phiên bản PC của Battlefield 1 là được miễn phí vào tuần tới chứ không phải toàn bộ các nền tảng. Khi game thủ PlayStation có thể tải xuống tựa game này như một phần của gói PS Plus Collection cũng như game thủ Xbox có thể sử dụng gói Game Pass Ultimate.

Game thủ sắp được chơi miễn phí bom tấn Battlefield 1 - Ảnh 2.

Được biết, ra mắt vào tháng 10 năm 2016, Battlefield 1 là một trong những game bắn súng lấy đề tài chiến tranh hay nhất trong rất nhiều năm qua, đây là một siêu phẩm AAA với nội dung và đồ họa tuyệt vời. Trong Battlefield 1, EA sẽ mang đến những chiến trường rộng lớn với sự tham gia của lực lượng quân đội giữa hai phe Đồng Minh (chủ yếu là Anh, Pháp, Nga về sau có thêm Mỹ và Brasil) và Hiệp Ước (gồm Đức, Áo-Hung, Bulgaria và Ottoman). Với việc tái hiện một cuộc chiến có quy mô lớn như vậy, Battlefield 1 chứa đựng rất nhiều điều thú vị và độc đáo để bạn khám phá.

Game thủ sắp được chơi miễn phí bom tấn Battlefield 1 - Ảnh 3.

Battlefield 1 được phát hành cách đây chưa đầy 5 năm, nhưng đồ họa của game vẫn còn rất hoành tráng ở thời điểm hiện nay. Battlefield 1 được cộng đồng game thủ trên thế giới đánh giá cao khi lấy bối cảnh Thế chiến thứ nhất độc đáo của tựa game mang đến cơ hội đổi mới cho lối chơi và cài đặt. Trong khi những người hâm mộ nhượng quyền thương mại hiện đang mong chờ sự ra mắt của Battlefield 2042 , nhiều người sẽ quay trở lại Battlefield 1 cho đến khi phần mới được phát hành. Tuyên bố của Tom Henderson hoàn toàn không được xác nhận, nhưng game thủ nên ngừng mua tựa game này trong tuần tới.

Tin liên quan