Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến

0

Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã chính thức khai mở máy chủ tại Việt Nam vào 10 giờ sáng ngày 24/06. Game có 4 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn đó là Thanh Vân, Cửu Lê, Bách Hoa và Vân Mộng.

Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 1.

Phong cách đồ họa của Tuyệt Kiếm Cổ Phong được đánh giá rất cao khi đi theo style kỳ ảo, cuốn hút, trẻ trung và dẫn đầu xu hướng, kết hợp với thiết kế nhân vật, ngoại cảnh thế giới, thú cưng cực kỳ lung linh lại càng thu hút nhiều game thủ. 

Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 2.
Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 3.
Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 4.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng, ở rất nhiều khía cạnh

Tuyệt Kiếm Cổ Phong cũng đã tung ra những giftcode hỗ trợ tân thủ. Bên cạnh đó trên Fanpage Facebook chính thức của game cũng liên tục có những event "xịn sò" để game thủ có cơ hội lấy những phần thưởng hấp dẫn. Nhưng trước hết, bạn hãy xem qua các giftcode Tuyệt Kiếm Cổ Phong và cách nhập code ở dưới bài viết này nhé.

GAME666

VUKHIXIN

TOAKYHIEM

THOITRANGVIP

Ngoài ra tân thủ có thể nhận thêm giftcode TẠI ĐÂY

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trong đường link nhập code ở dưới đây. Đăng nhập tài khoản đã chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong vào và chọn server - nhân vật để nhận code.

Link nhập code Tuyệt Kiếm Cổ Phong

Bước 2: Khi đã đăng nhập vào rồi bạn hãy chọn mục Giftcode.

Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 5.

Bước 3: Nhập một trong những giftcode ở bên trên vào và bấm Sử dụng. Nếu thấy thông báo Sử dụng Giftcode thành công là được rồi đó.

Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 6.

Khi đã nhập code thành công, bạn hãy vào lại game. Nếu trước đó đang chạy ngầm game bạn hãy thoát hẳn ra và vào lại. Trong mục Thư bạn sẽ nhận được quà vừa nhập từ Giftcode. Bấm Nhận Thưởng để nhận thưởng từ giftcode. Sau khi đã nhận phần thưởng từ giftcode bạn có thể vào lại mục Túi để kiểm tra lại phần thưởng đã nhận. 

Chọn môn phái nào để trải nghiệm thế giới rộng lớn và cuốn hút của Tuyệt Kiếm Cổ Phong?

Nếu bạn muốn chọn nhân vật trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong với khởi đầu tốt nhất, Thanh Vân phái chính là lựa chọn hàng đầu của bạn. Thiên về tấn công với kiếm pháp vô cùng ảo diệu, sở hữu cả khả năng liên kích và linh động, các chỉ số cân bằng giúp Thanh Vân trở thành môn phái khởi đầu rất ổn định.

Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 7.

Thanh Vân có hai loại là Khoái Kiếm và Kiếm Ảnh. Nếu như Khoái Kiếm thiên về thân pháp múa kiếm nhanh chóng, ra đòn dứt khoát thì Kiếm Ảnh lại tập trung vào kiếm khí và gây sát thương cực mạnh lên kẻ địch.

Yêu thích cái đẹp và muốn hóa thân thành các pháo sư quyền năng thì Bách Hoa sẽ là sự lựa chọn hợp lý. Bách Hoa sở hữu khả năng điều khiển hai nguyên tố tự nhiên là Băng và Hỏa - hai hệ riêng biệt đối nghịch với nhau nhưng nếu hỗ trợ trong chiến đấu lại hiệu quả và uy lực vô cùng. 

Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 8.

Hệ Hỏa được biết đến là Phát Nộ cực nhanh, hất tung và thổi bay mọi kẻ thù ngán đường trong tích tắc. Trong khi đó Hệ Băng lại sở hữu khả năng khống chế cực mạnh, khiến kẻ địch bất động và không thể nào thi triển được chiêu thức. Nếu kết hợp cả hai bạn có được những đòn khống chế cực mạnh, đặc biệt là trong PVP.

Trong tứ đại môn phái Tuyệt Kiếm Cổ Phong, Vân Mộng là nhân vật hệ trị thương duy nhất với hai loại là Trị Thương và Điều Khiển Chiêu. Sở hữu cho mình ngoại hình xinh xắn, nhỏ nhắn, các Vân Mộng luôn thu hút được sự chú ý và là đối tượng ưu tiên trong những pha giao tranh tổng.

Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 9.

Nếu như Thị Thương hướng đến việc hồi phục cho bản thân và đồng đội, bao gồm cả cải từ hoàn sinh thì Điều Khiển Chiêu là một dạng của không chế kẻ địch cực mạnh.

Cửu Lê là cái tên cuối cùng trong hệ thống môn phái Tuyệt Kiếm Cổ Phong, đây là môn phái thể hiện cho sự mạnh mẽ với vẻ bề ngoài vô cùng nam tính. Các Cửu Lê sở hữu cho mình thương pháp vào hàng tuyệt đỉnh, có thể đánh bại mọi kẻ thù trên đường đi. 

Full 5 VIPCODE Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho tân thủ: Nhập là full combo vũ khí xịn, tọa kỵ hiếm, thời trang vip, tăng chục ngàn lực chiến - Ảnh 10.

Cửu Lê bao gồm hai đường là Chiến Sĩ và Đỡ Đòn, nếu như Chiến Sĩ là những người vô cùng dũng cảm, xông pha trên mọi trận chiến và không chế mọi kẻ thù thì Đỡ Đòn lại tấm khiên vô cùng chắc chắn của cả đội. 

Hệ thống kỹ năng của cả bốn nhân vật vô cùng phong phú. Người chơi sẽ phải mất rất nhiều thời gian để khám phá hết sự độc đáo trong cách chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong cũng như sự đa dạng của bộ kỹ năng. Số lượng các môn phái trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong tuy không nhiều nhưng cách chơi lại hoàn toàn ngược lại. Với số lượng kỹ năng lớn, người chơi sẽ cần một thời gian để làm quen và tìm hiểu rõ các chức năng của nó. Đó cũng là lý do vì sao mà cảm quan PK của Tuyệt Kiếm Cổ Phong được đánh giá là tuyệt vời, đã tay và "phê" bậc nhất hiện nay.

Tải game: http://tuyetkiem.vn/rd/taigame1

Trang nhập Giftcode: https://nap.sohagame.vn/tuyetkiem

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan