Cộng đồng cực kì phấn khích với sự xuất hiện của Kiếm Thế ADNX Mobile, háo hức chờ ngày được chạm tay vào siêu phẩm

0

Ngày 15/7 vừa qua, cộng đồng đã có một phen “dậy sóng” trước sự xuất hiện của Kiếm Thế ADNX Mobile. Đặc biệt những game thủ Việt yêu thích thể loại kiếm hiệp nhập vai đều mong chờ Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ là phiên bản chuyển thể tối ưu nhất từ huyền thoại Kiếm thế PC 12 năm trước. Đây cũng là tiền đề để mọi người kỳ vọng tựa game này sẽ trở thành siêu bom tấn, làm bùng nổ mùa hè 2021 tới đây.

Dưới các bài đăng cập nhật Gameplay môn phái Thiếu Lâm, Cái Bang và Thiên Vương trên Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile, chúng ta có thể dễ dàng thấy được tâm trạng háo hức của game thủ khi chờ đón “Kiếm Vương trở lại”. Xen lẫn với đó là không ít bình luận thể hiện cảm xúc bồi hồi, chia sẻ với nhau những kỷ niệm về một thời thanh xuân xông pha máu lửa.

00:00:34

Gameplay Thiếu Lâm

00:00:33

Gameplay Cái Bang

00:00:30

Gameplay Thiên Vương 

Sau khi xem các môn phái được hé lộ, game thủ liên tục kêu gọi NPH Kiếm Thế ADNX Mobile tung thêm gameplay Võ Đang, Nga Mi… cũng như thể hiện sự háo hức với tính năng PT train lửa trại

NPH đã hé lộ những thông tin rất ít ỏi khiến cho các “đại hiệp” vô cùng nóng lòng chờ tới thời điểm mà Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt. Có vẻ như bất kỳ một game thủ nào cũng không thể bỏ qua được sức hút khó cưỡng từ bom tấn Kiếm Thế ADNX Mobile này.

Ngày Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt là điều game thủ quan tâm nhất

Sự thu hút nhất có lẽ nằm ở chế độ Fan cứng của Fanpage Kiếm Thế ADNX Mobile với rất nhiều quyền lợi hấp dẫn. Cụ thể, khi trở thành những Fan Cứng đầu tiên, người chơi chắc chắn sẽ nhận được tài khoản test để tham gia trải nghiệm tất cả các giai đoạn. Đồng hành với đó là đặc quyền được trao đổi riêng với team vận hành, kỹ thuật để đóng góp ý kiến vào công cuộc phát triển sản phẩm.

Cộng đồng cực kì phấn khích với sự xuất hiện của Kiếm Thế ADNX Mobile, háo hức chờ ngày được chạm tay vào siêu phẩm - Ảnh 6.

Khác biệt nhất, Kiếm Thế ADNX Mobile còn hé lộ 2 giao diện UI Skill tùy chọn sắp xếp kỹ năng. Không chỉ một kiểu truyền thống dạng ¼ hình tròn ở góc phải màn hình trên nền tảng di động, Kiếm Thế ADNX Mobile còn cho phép người chơi tùy chỉnh skill hiển thị theo màn hình ngang, giống phiên bản PC huyền thoại ngày xưa.

Cộng đồng cảm thấy thích thú trước tùy chỉnh giao diện “không lẫn vào đâu được” trong Kiếm Thế ADNX Mobile

Đối với những độc giả chưa biết, Kiếm Thế ADNX Mobile là tựa game bản quyền và sở hữu giấy phép G1, được phát hành bởi Công ty cổ phần ADNX. Đây là một công ty chuyên xuất bản phần mềm với vốn đầu tư lớn, được điều hành bởi những nhà lãnh đạo tâm huyết vì sự phát triển của thị trường game và những sản phẩm giải trí lan tỏa tích cực cho cộng đồng.

Hiện tại, Kiếm Thế ADNX Mobile đang được kỳ vọng “viết tiếp huyền thoại - Kiếm Vương trở lại”, trở thành tượng đài mới trong thế hệ game mobile kiếm hiệp nhập vai tiếp theo ở Việt Nam. Theo thông báo từ NPH, ngày 21/7 tới đây, Kiếm Thế ADNX Mobile sẽ công bố lộ trình thử nghiệm, cho phép cộng đồng được thưởng thức siêu phẩm bom tấn này. Hãy cùng chờ đón và cập nhật những tin tức mới nhất tại

Landing Page: https://kiemthe.adnx.vn/coming-soon 

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthe.adnx.vn 

Group: https://www.facebook.com/groups/363528171843404/

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan