Chung phòng gym toàn mỹ nhân sexy, YouTuber phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của đàn ông khi có gái xinh là sự thật

0

 Phụ nữ đẹp có thể kích thích tiềm ẩn của đàn ông hay không? Câu trả lời đã được giải đáp trong một chương trình tại Nhật Bản. Mới đây, ngôi sao nổi tiếng trên mạng xã hội Nhật Bản (hajime) đã đưa ra thử thách “"Nếu phòng tập toàn phụ nữ xinh đẹp thì nâng tạ có thể vượt quá giới hạn cho phép". Sau khi thử nghiệm, CĐM thấy rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra.

Chung phòng gym toàn mỹ nhân sexy, YouTuber phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của đàn ông khi có gái xinh là sự thật - Ảnh 1.

Hajime nói rằng anh ấy có thể nâng tới 55 kg mà không cần ai xung quanh. Nếu đang ở trong một phòng gym mà xung quanh toàn là nam giới thì trọng lượng tối đa mà anh chàng này nâng được là 52,5 kg. Tuy nhiên, nếu đang ở trong một phòng gym mà tất cả đều là phụ nữ, thì trọng lượng tối đa mà Hajime có thể nâng là 57,5 ​​kg.

Chung phòng gym toàn mỹ nhân sexy, YouTuber phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của đàn ông khi có gái xinh là sự thật - Ảnh 2.
Chung phòng gym toàn mỹ nhân sexy, YouTuber phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của đàn ông khi có gái xinh là sự thật - Ảnh 3.

Anh còn khẳng định nếu có mặt tất cả các cô gái "siêu xinh" thì cân nặng tối đa có thể lên tới 60 kg. Video này đã được 3 triệu lượt xem.

Tokai On Air, một nhóm Youtuber nổi tiếng gồm 6 thành viên tại Nhật Bản cũng quyết định làm theo và xem liệu những cô gái xinh đẹp có thể kích thích tiềm ẩn của đàn ông hay không. Trong thí nghiệm này, họ quyết định ăn mì soba làm tiêu chuẩn.

Chung phòng gym toàn mỹ nhân sexy, YouTuber phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của đàn ông khi có gái xinh là sự thật - Ảnh 4.

Trong tuần đầu tiên, kiểm tra số bát soba tối đa bạn có thể ăn trong điều kiện bình thường, trong tuần tiếp theo, kiểm tra xem có thể ăn bao nhiêu bát soba nếu "có gái xinh đẹp ngồi bên cạnh”.

Chung phòng gym toàn mỹ nhân sexy, YouTuber phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của đàn ông khi có gái xinh là sự thật - Ảnh 5.

Trong tuần đầu tiên của bài kiểm tra: Kết quả là: RYOO (áo xanh) ăn 70 bát, và TOSHIMITSU ( áo đen) ăn 67 bát.

Chung phòng gym toàn mỹ nhân sexy, YouTuber phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của đàn ông khi có gái xinh là sự thật - Ảnh 6.

Tuần sau, có hai người phụ nữ xinh đẹp ngồi cạnh họ. Hai người đẹp diện đồ bơi khiến quá trình thử thách trở nên rất vui vẻ. Cuối cùng, RYOO đã có thể ăn 100 bát, và TOSHIMITSU đã thay đổi từ chỉ 67 bát thành 103 bát. Số bát soba mà RYOO có thể ăn lần này đã tăng lên 30 bát, và TOSHIMITSU đã ăn thêm 36 bát, lần này thậm chí còn vượt qua và ăn nhiều hơn RYOO 3 bát.

Chung phòng gym toàn mỹ nhân sexy, YouTuber phát hiện sức mạnh tiềm ẩn của đàn ông khi có gái xinh là sự thật - Ảnh 7.

Sau thử nghiệm này, nhiều cư dân mạng cũng để lại lời nhắn: Là do mì soba trở nên ngon hơn, hay do các mỹ nhân xinh đẹp bốc lửa ngồi bên cạnh nên độ “thèm ăn” tăng lên đáng kể?

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan