Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần ''nằm lòng'' để tránh lãng phí tài nguyên

0

Một trong những mẹo chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong cơ bản nhưng phổ biến mà người chơi nào cũng cần phải biết chính là hệ thống phúc lợi trong game. Phúc lợi là một tập hợp các sự kiện mà nhà phát hành muốn đem đến cho người chơi thông qua nhiều hình thức khác nhau, phần lớn là miễn phí. Tất nhiên vẫn có một số hoạt động yêu cầu người chơi phải đạt được những điều kiện nhất định, tất nhiên chúng không quá khó.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 1.

Tuyệt Kiếm Cổ Phong hỗ trợ rất tốt cho tân thủ với lượng quà tặng đều đặn mỗi ngày

Một mẹo chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong cho người mới đó chính là hệ thống cài đặt trong game. Có rất nhiều các tùy chỉnh khác nhau phục vụ cho nhiều mục đích, đặc biệt là tinh chỉnh giao diện nhân vật 2D hoặc 3D, giao diện này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến cách chơi thông thường mà còn làm tăng trải nghiệm.

Để giúp dễ dàng chơi game hơn bạn có thể bỏ bớt số người hiển thị hoặc các hiệu ứng không cần thiết, đây là tính năng có sẵn trong mục cài đặt.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 2.

Tinh chỉnh cài đặt cho game để phù hợp với từng cấu hình

Nếu người chơi đặt game ở chế độ 3D có thể zoom xa để có được tầm quan sát tốt nhất, ngoài ra nên ẩn đi một số thanh công cụ chức năng không dùng tới trong quá trình combat. Có thể kết hợp với các settings ở trên để ẩn bớt người chơi giúp màn hình thông thoáng hơn.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 3.

Cách chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong vẫn phải tuân theo những quy định nhất định, cường hóa vật phẩm là một trong số đó. Các vật phẩm có thể được tinh luyện để trở nên mạnh hơn, tất nhiên nguyên liệu để cường hóa không quá nhiều do đó người chơi cần tính toán và ưu tiên cho những loại trang bị mạnh, các loại vũ khí gia tăng sát thương.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 4.

Nhưng nếu chỉ dồn quá vào một món cũng không phải lựa chọn tốt nhất, bản thân người chơi nên chia đồng đều và chỉ ưu tiên một vài trang bị. Bởi lẽ hệ thống trong game cho phép nâng cao sức mạnh người chơi thông qua việc cường hòa đồng đều các trang bị đến một cấp độ nhất định.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 5.

Hệ thống kỹ năng là một trong những điểm nổi bất nhất trong cách chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong. Bảng kỹ năng trong game vô cùng phong phú với nhiều loại, được chia làm các thành phần riêng biệt trong game. Hai bảng đầu tiên người chơi sẽ được tiếp cận là Thuật Pháp giúp gia tăng sức mạnh cho các kỹ năng chủ động đang sử dụng và Tối thể với các kỹ năng bị động hỗ trợ cho người chơi.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 6.

Hai bảng dưới bao gồm Thần Thông, bổ trợ các kỹ năng cho phần kỹ năng chính, gia tăng sức mạnh và Pháp Bảo giúp người chơi kích hoạt kỹ năng đặc biệt của trang bị pháp bảo mà người chơi đang được trang bị.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 7.

Để lên cấp nhanh trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong, không chỉ người chơi cần một bộ trang bị khỏe mà những người bạn đồng hành cũng cần được quan tâm. Hệ thống đồng hành trong game được trang bị rất nhiều các mục khác nhau giúp người bạn đồng hành gia tăng sức mạnh, cùng chiến đấu với người chơi, đặc biệt người bạn này có khả năng tiến hóa.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 8.

Hệ thống Nguyên Hồn là một trong những "đặc sản" của tựa game với cách thức hoạt động vô cùng hợp lý. Hệ thống được xây dựng trên việc đánh bại các con trùm và sử dụng nguyên hồn của các con trùm đó gia tăng sức mạnh cho bản thân, điểm đó gọi là tu vi.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 9.

Hệ thống nguyên hồn độc đáo - đấu trường nhân phẩm của các game thủ

Cách chơi Tuyệt Kiếm Cổ Phong càng lộ rõ ra sự phong phú của mình ở các cấp độ tiếp theo, chỉ cần nhìn vào Tiên Đồ bạn sẽ cảm thấy choáng ngợp vì có rất nhiều thứ phải làm ở đây. Đừng bỏ lỡ bất cứ tính năng nào vì ít nhiều nó sẽ giúp bạn trải nghiệm tốt hơn về tựa game.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 10.

Kho nội dung phong phú trong game

Chẳng hạn như hệ thống thành tựu của game, thứ ghi lại mọi công sức chơi game của bạn. Bên cạnh là những phần thưởng hấp dẫn cho những thành tích đó. Tuy không quá nhiều nhưng nó đủ để người chơi có thể mua sắm hay nâng cấp cho nhân vật.

Chăm online nhưng vẫn thọt? Đây là những lưu ý tân thủ Tuyệt Kiếm Cổ Phong cần nằm lòng để tránh lãng phí tài nguyên - Ảnh 11.

Nhớ nhận hết phần thưởng thành tựu nhé

Các mẹo hay để chơi tốt Tuyệt Kiếm Cổ Phong còn rất nhiều, nhưng chỉ bấy nhiêu trên đây thôi cũng giúp phần nào các game thủ nắm bắt tốt hơn về ở giai đoạn đầu game. Tham gia ngay hôm nay và nhập những mã code giá trị dưới đây nhé:

VUKHIXIN
THOITRANGVIP
TOAKYHIEM

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan