Bản Kiếm Thế Online từng khiến biết bao thế hệ game thủ “mất ăn mất ngủ” sắp được hồi sinh trên di động

0

Theo thông tin mới nhất mà HiGameOnline vừa nhận được thì FOGTEAM, nhóm phát triển đến từ Việt Nam đang thực hiện một dự án đưa phiên bản Kiếm Thế 2009 trên PC lên nền tảng di động với tên gọi tạm thời Kiếm Thế 2009 Mobile.

Trình làng vào ngày 09/9/2009, Kiếm Thế Online của NPH VNG Games nhanh chóng vụt sáng thành một hiện tượng. Với 81 máy chủ, Kiếm Thế gồng mình đón hơn 05 triệu game thủ.

Ở một số thời điểm, lượng người chơi đăng nhập cùng lúc (CCU) chạm mốc 200.000. Sau Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK), Kiếm Thế được xem là “ông hoàng” mới của làng game online Việt trong những năm 2009 – 2011.

Trò chơi thừa hưởng sự hoàn hảo tính kiếm hiệp từ những “người anh” VLTK và VLTK II. Tuy nhiên, đó chưa thực sự thể hiện hết thế mạnh của “ông hoàng không ngai” này.

Ngoài gameplay tựa game này còn giữ chân người chơi bởi các hoạt động cộng đồng như các mùa giải đấu Bang Hội Tranh Đoạt Chiến, cuộc đua hoa hồng tìm giai nhân Băng Tuyết Nhi và anh hùng Hỏa Vô Song hay những sự kiện tặng thưởng iPhone, iPad, điện thoại sành điệu,…

Chính những điểm này đã khiến người chơi đến với Kiếm Thế ngày một đông đảo và gắn bó bền chặt hơn.


Được biết phiên bản Kiếm Thế 2009 Mobile sẽ sớm ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới hứa hẹn sẽ đem lại những ký ức khó quên của các game thủ bằng sự kế thừa nguyên vẹn từ đồ họa cho đến tính năng và gameplay kinh điển.

Từ những khung cảnh cho đến các môn phái, các chiêu thức và cả các NPC quen thuộc đều sẽ là phiên bản chuyển thể nguyên bản từ Kiếm Thế PC lên nền tảng Mobile.


Các tính năng đặc sắc của game:

+ Là dự án MMORPG 2D chuyển thể nguyên bản từ game Kiếm Thế PC lên nền tảng mobile.
+ Nội dung, hình ảnh, âm thanh nguyên bản Kiếm Thế thời đầu.
+ Hệ thống tính năng đa dạng, PK thả ga hồi ức luyện công hành tẩu giang hồ đích thực.
+ Hệ thống khinh công, võ học môn phái, bí tịch, nội công – ngoại công vô cùng đa dạng.

+ Tái hiện đầy đủ các NPC, địa danh thành trì khu vực map luyện công, chiến trường kinh điển của Kiếm Thế PC trên Mobile với tỷ lệ 1:1.
+ Mô phỏng 1/2 hệ thống môn phái, nhánh phát triển võ học từ bản Kiếm Thế PC với tính năng ngũ hành tương sinh tướng khắc đi kèm.
+ Hỗ trợ cày nhiều acc trên 1 tài khoản, giao dịch – trao đổi – buôn bán vật phẩm tự do.

Fanpage: https://www.facebook.com/Kiem-The-2009-Mobile

Nhận xét đã bị vô hiệu hóa.

Tin liên quan